Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Download HMA Pro VPN – Key HMA Pro VPN – Vừa được Update key mới 2022

HMA là một trong những phần mềm giúp bạn Fake IP nước ngoài được hình thành từ VPN. Nhưng đây không phải là phần mềm miễn phí nên bạn hãy sử dụng HMA Pro VPN Key mà mình chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

HMA Pro VPN – Giải pháp Fake IP

HMA Pro VPN hay còn gọi là HideMyAss là một trong những giải pháp giúp người dùng thực hiện các thao tác Fake IP (Thay đổi địa chỉ IP) ở nước ngoài. Với HMA Pro VPN cho phép người dùng tạo một mạng riêng ảo an toàn để lướt web và phục vụ truy cập các trang web trên máy tính có trình duyệt thông thường hoặc ẩn danh đến các trang web bị chặn.

HMA PRO VPN
HMA PRO VPN

HMA Pro VPN cung cấp cho người dùng một danh sách địa chỉ IP khả dụng ở nhiều quốc gia khác nhau để bạn có thể duyệt web thoải mái trực tuyến mà không lo bị chặn hoặc an toàn.

Sử dụng HMA VPN Pro có nghĩa là bạn đang tham gia mạng VPN Server lớn nhất trên thế giới được tạo ra bởi đội ngũ IT chất lượng cao nhất và các kỹ thuật viên chăm sóc khách hàng.

HMA PRO VPN
HMA PRO VPN

Hiện tại, HMA được nhiều người tin dùng trên 9.000 địa chỉ IP và 24 quốc gia, tính năng này cho phép bạn tự điều chỉnh IP để lướt website. Mọi kết nối và bảo mật dữ liệu hoàn toàn được bảo mật

Một số phần mềm Fake Ip khác như: Tải xuống Hotspot Shield VPN Business 9.5.9 – Fake IP dễ dàng – ổn định nhất

Các tính năng của HMA Pro VPN

Sau đây là những tính năng mà HMA Pro VPN có thể cung cấp cho người dùng, để bạn có thể yên tâm và thoải mái sử dụng phần mềm:

  • Tạo mạng ảo của riêng bạn để ẩn IP hiện tại của bạn.
  • Mã hóa dữ liệu Internet trên máy tính
  • Cải thiện tốc độ mạng
  • Truy cập các trang Web ẩn danh bằng phần mềm

HMA Pro VPN với yêu cầu tối thiểu dành cho PC

Đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu của HMA Pro VPN với máy tính phổ biến của bạn. Bạn có thể lên cấu hình cao hơn để có thể chạy mượt mà hơn.

  • Hệ điều hành: Windows 7 32/64 bit trở lên
  • RAM: Tối thiểu 4GB
  • CPU: Intel Core i3 – 2100T (1.3 Ghz) hoặc AMD FX-4100 (2.5Ghz) trở lên
  • Dung lượng trống: 4MB

Hướng dẫn cài đặt phần mềm HMA

Việc cài đặt phần mềm rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về file cài đặt tự động từ liên kết trên. Tiếp theo, chạy tập tin cài đặt và nhấn NExt liên tục cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Giao diện HMA PRO VPN
Giao diện HMA PRO VPN

Sau đó sử dụng một trong các phím dưới đây để có thể vào phần mềm để được kích hoạt.

Chia sẻ Key HMA Pro VPN – Vừa được cập nhật

Đây là danh sách các phím HMA Pro mới nhất ezlasso.com cập nhật mới nhất. Vui lòng chọn 1 Key để có thể kích hoạt phần mềm này trên máy tính của bạn:

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm HMA Pro VPN mà mình chia sẻ cho các bạn link tải và key có thể kích hoạt phần mềm này. Hy vọng đây là một phần mềm trong quá trình lướt web của bạn, chúc bạn truy cập được những trang web cần thiết.