Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Download Hosts Editor – Phần mềm chỉnh sửa file host trên windows máy tính

Như bạn đã biết File hosts trên máy tính của bạn là gì. Bản thân việc chỉnh sửa File máy chủ thực sự rất dễ dàng, nhưng đối với một số việc chỉnh sửa File máy chủ lưu trữ không cho phép bạn lưu nó, gây ra nhiều vấn đề khác. Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu phần mềm Hosts Editor, một phần mềm chuyên chỉnh sửa file hosts theo yêu cầu của người dùng rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Trình chỉnh sửa máy chủ

Hosts Editor là công cụ giúp bạn sử dụng file hosts trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Theo kinh nghiệm sử dụng máy tính thì phần lớn việc sử dụng file hosts là dùng cho các công việc như chặn cập nhật phần mềm, kiểm tra trang web xem bản quyền phần mềm, hay truy cập facebook, .. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các file hosts là gì máy tính của bạn, hãy xem qua bài viết Máy chủ File là gì? Cách mở và chỉnh sửa File Hosts trên windows.

Tải xuống trình chỉnh sửa Máy chủ
Biên tập viên máy chủ

Công dụng của Trình chỉnh sửa máy chủ:

  • Chỉnh sửa từng dòng của File hosts, chỉ cần nhập các lệnh. Thay đổi vị trí của các dòng trên File máy chủ lưu trữ
  • Mở / Lưu File hosts mặc dù nó ở đúng vị trí mặc dù bạn không biết nó ở đâu.

Hướng dẫn sử dụng Hosts Edior

Sau khi tải về, vui lòng sử dụng wirar để giải nén phần mềm. sau đó chạy File hEdit.exe để sử dụng. Bạn sẽ thấy cửa sổ sau với các công việc của từng phần bạn chỉ cần làm lần lượt từ 1 đến 4 để thêm 1 dòng:

Tải xuống trình chỉnh sửa Máy chủ
Biên tập viên máy chủ
  1. Tên miền bị thao túng
  2. Địa chỉ IP của tên miền
  3. Lưu tên miền và IP bạn vừa nhập
  4. Lưu File máy chủ

Nếu bạn muốn xóa nó, hãy chọn biểu tượng x để xóa nó.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trên đây là hướng dẫn và tải file hosts theo ý muốn, hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được phần mềm chỉnh sửa file hosts phù hợp để đạt hiệu quả 100% trong công việc. Chúc may mắn.