Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Đưa dữ liệu vào Nox App Player – Sao chép hình ảnh, cài file APK vào Nox

Như đã biết Nox App Player là một trình giả lập mô phỏng điện thoại Android. Giống như một chiếc điện thoại, Nox App Player cho phép bạn tìm hiểu nhiều hơn các trình giả lập khác. Với Nox App Player cho phép bạn có không gian để lưu hình ảnh video. Không chỉ vậy, bạn có thể cài đặt File APK trong Nox App Player đơn giản nhất.

Nox App Player là một phần mềm được cài đặt rất nhiều và cung cấp rất nhiều tính năng đặc biệt. Rất nhiều người dùng sử dụng để cày game trên di động hoặc sử dụng nó như một chiếc điện thoại riêng trên máy tính. Bạn có thể Tải xuống và cài đặt Nox App Player Miễn phí tại iTea.vn. Để sao chép, hãy kiểm tra dữ liệu hình ảnh, video hoặc thêm File apk từ Nox App Player qua các bước sau.

Bước 1: Bật chế độ khởi động gốc

Chế độ khởi động gốc đơn giản là khởi động thư mục chính của hệ thống. Đây là cách cần thiết nhất để tạo một thư mục trên máy tính của bạn để lưu dữ liệu bạn đưa vào Nox App Player. Với chế độ này, bạn có thể lưu dữ liệu ảnh và video và cũng là một cách để nhập File APK vào Nox App Player.

Để bật chế độ gốc, bạn cần đặt cài đặt của phiên bản Nox app Player. Biểu tượng thứ 4 từ trên xuống dưới của thanh công cụ

Đi tới thư mục để cài đặt trình phát ứng dụng nox
Đi tới thư mục để cài đặt trình phát ứng dụng nox

Nhấp vào biểu tượng này sẽ nhắc bạn nhập các cài đặt bạn chọn Cài đặt

Chọn cài đặt
Chọn cài đặt

Tiếp theo bạn chọn Tab Cài đặt Chung. Và đánh dấu Khởi động gốc sau đó bạn chọn Lưu các thiết lập.

Chọn cách mở thư mục chứa ảnh
Chọn cách mở thư mục chứa ảnh

Sau đó, một cửa sổ thông báo từ nox cho bạn biết để khởi động lại, bạn cần chọn khởi động lại bây giờ để tạo các thư mục chứa dữ liệu.

khởi động lại Nox App Player
khởi động lại Nox App Player

Chờ một lát nox sẽ khôi phục và tạo thư mục chứa dữ liệu. Bạn có thể vào thư mục chứa dữ liệu của Nox App Player theo đường dẫn sau:

C:Userstên-máy-tínhNox_share

Bước 2: Thêm dữ liệu hình ảnh, nhập File Apk vào Nox App Player

Cách thêm hình ảnh vào Nox App Player

Để thêm hình ảnh vào Nox App Player bạn có thể kéo từ ngoài màn hình hoặc thư mục vào màn hình chính của Nox.

Thêm hình ảnh vào trình phát ứng dụng nox
Thêm hình ảnh vào trình phát ứng dụng nox

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo Truyền File. Ở đây bạn sẽ chỉ lưu ý phần Hình ảnh. Nếu bạn chọn Other File (các định dạng File khác) mà máy tính của bạn có thể đọc được thì Nox của bạn không có ứng dụng hỗ trợ cài đặt. Đây là 2 lựa chọn:

Chọn cách mở thư mục chứa ảnh
Chọn cách mở thư mục chứa ảnh
  • Mở thư mục NoxPlayer: mở thư mục trên màn hình NoxPlayer
  • Mở thư mục PC: mở hình ảnh trong thư mục lưu trữ của Nox App Player còn được gọi là Root Startup

Sau đó, bạn nhấp đúp vào một hình ảnh trong thư mục để mở nó. Đối với video, hãy làm điều tương tự. Các nút trong thông báo Truyền File cũng hoạt động theo cách tương tự

Ghi chú: Nếu bạn cần thay đổi thư mục Root Startup, tại thông báo File Transfer bạn chọn Duyệt qua. Và chọn thư mục cần thiết để trở thành Root Startup của đa nhiệm hiện tại. Nhưng nếu bạn đổi sang thư mục này, dữ liệu bạn đã lưu trước đây có thể bị mất nên bạn nên cân nhắc lựa chọn điểm lưu trước.

Thay đổi đường dẫn thư mục khởi động gốc
Thay đổi đường dẫn thư mục khởi động gốc

Nhập File Apk vào Nox App Player

Nhập File Apk là quá trình cài đặt ứng dụng tự động từ bên ngoài mà không cần thông qua bất kỳ người giám hộ nào. Việc nhập các File apk này cho phép các nhà phát triển ứng dụng được dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng thử nghiệm công việc của họ. Ngoài ra, các game thủ mobile cũng có thể sử dụng cách này để bỏ qua bước đăng nhập tài khoản gmail và tải game trên App Store.

Khi bạn tạo thư mục gốc khởi động, việc nhập File Apk này khá dễ dàng cho bạn. Chỉ cần kéo File từ màn hình hoặc thư mục của bạn vào màn hình Nox App Player.

Nhập File apk vào trình phát ứng dụng nox
Nhập File apk vào trình phát ứng dụng nox

Lúc này bên dưới thanh dấu sao sẽ có thông báo cài đặt ứng dụng. Sau đó, ứng dụng sẽ được cài đặt ngay lập tức.

Quá trình tự động cài đặt ứng dụng trên trình phát ứng dụng nox thông qua File apk
Quá trình tự động cài đặt ứng dụng trên trình phát ứng dụng nox thông qua File apk

Trên đây là 2 bước đơn giản để giả lập của bạn nhận được điểm lưu dữ liệu như một chiếc điện thoại adroid thực thụ. Chúc may mắn