Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Font Chữ Fashion Serif Santis Việt Hóa

Các phông chữ phong cách, duyên dáng thường được sử dụng trong lĩnh vực thời trang. Phông chữ Fashion Serif Santis là một trong những phông chữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực này. Những người chuyên làm công việc thiết kế liên quan đến lĩnh vực thời trang! Bạn đã sở hữu phông chữ Fashion Serif Santis này chưa?

Phông chữ xu hướng thời trang

Santis là một phông chữ đa diện, đặc biệt cho các logo, thương hiệu, tạp chí. Đặc biệt font chữ này được dùng để thiết kế các font chữ xu hướng trong thời trang và thiết kế.

Tính đặc thù của Fashion Serif Santis rất cao, không giống như những font chữ nghệ thuật kiểu cách, khó đọc khác, với những thiết kế của nó, bạn có thể dễ dàng đọc được. Fashion Serif Santis là một phông chữ dựa trên Didot. Tính linh hoạt của Fashion Serif Santis có thể hiển thị một từ hoặc cụm từ một cách hài hòa.

Fashion Serif Santis có 1017 glyphs với các ký tự thay thế, số và chữ ghép được thiết kế đặc biệt để có thiết kế đẹp hơn.

font chữ thời trang serif santis việt nam

font chữ thời trang serif santis việt nam

font chữ thời trang serif santis việt nam

Sở hữu font chữ thời thượng Fashion Serif Santis, tại sao không?

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Enrique Hernandez vào năm 2013, Fashion Serif Santis đã được bán trên trang web MyFonts vào ngày 30 tháng 10 năm 2013.

Hiện đã có phiên bản tiếng Việt. Hãy nhanh tay tải bản Việt hóa để sử dụng ngay!

Tải xuống Font Fashion Serif Santis: