Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Font chữ ký? Top 10 Font chữ ký đẹp bạn có thể dùng ngay

Sử dụng Văn bản với phông chữ đặc trưng trong thiết kế của bạn là một trong những cách bạn có thể mô phỏng các phiên bản thực tế nhất của một cá nhân để giúp đáp ứng nhu cầu phổ biến nhất. Vậy font chữ ký là gì? Hiệu ứng đặc biệt là gì? Cùng tìm hiểu các kiểu font chữ ký đẹp trong bài viết sau đây.

Phông chữ ký

Lời nói là một trong những thói quen đã quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là xuất hiện nhiều trong các văn bản quy phạm pháp luật hay các cam kết. Mỗi người có một chữ ký duy nhất để giúp bạn phục vụ danh tính của mình (Personal Identity). Nhìn vào chữ ký bạn cũng có thể biết được phần nào tính cách của người ký. Trong cuộc sống ngày nay, nhiều người cũng có những chữ ký thẩm mỹ. Vì vậy, việc tạo font chữ ký cho nhiều người là cấp thiết hiện nay.

phông chữ ký

Trong thiết kế phông chữ ký, thông thường phông chữ viết tay (có ký hiệu Script / Handwriting) với các nét nhỏ ngẫu nhiên có thể tạo nên sắc thái cổ điển, thanh lịch, lãng mạn, phóng khoáng,… Đặc biệt hơn, bạn có thể làm nó nổi bật hơn với chữ ký màu trắng và một nền tối làm cho tác phẩm của bạn nổi bật

Top 10 Phông chữ Chữ ký đẹp cho công việc của bạn.

Để có thể sử dụng top 10 font chữ ký sau đây, mời các bạn xem cách cài đặt qua bài viết: Cách cài đặt Phông chữ cho Windows XP, Visa, 7, 8, 8.1, 10

Bạn cũng có thể sử dụng top 10 font chữ ký sau cho các bài viết trên Office (word, excel, powerpoint) và các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator, InDesign …

Phông chữ ký thánh

phông chữ ký

Scripture là font chữ kết hợp hai trường phái Script và Signature xứng đáng đứng đầu danh sách này. Phông chữ Scripture có những nét mảnh, thanh thoát và một đường nét hơi tinh quái mà các học sinh đã viết ra để trở thành chữ ký

Tải xuống phông chữ ký Kinh thánh tại: Tải ngay

Phông chữ ký như Father Like Son

phông chữ ký

Tương tự như phông chữ Scripture ở trên, phông chữ ký Like Father Like Son là một phông chữ nổi bật với các đường nét mảnh hơn và thoáng hơn nhiều so với phiên bản trên. Tạo cho người xem cảm giác đây là một chữ ký được làm thủ công. Phông chữ ký này thường được sử dụng trong: ký tên, Office phẩm, logo, tạp chí, quần áo, v.v.

Tải font chữ ký Cha Like Son font chữ ký tại: Tải ngay

Phông chữ ký SVN Astronout

phông chữ ký

SVN Astronout là một font chữ ký cực kỳ thú vị, font chữ phù hợp cho các bảng Typography, bìa sách, in quần áo, in bao bì,… SVN Astronout được Việt hóa bởi nhà cung cấp STYLEno.1 Fonts

Tải xuống font chữ ký SVN Astronout tại: Tải ngay

Phông chữ ký Iciel Lãng mạn

phông chữ ký

Font Iciel Romantently là một trong những loại font viết tay với tốc độ nhanh chóng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho font chữ, mang đến vẻ sang trọng, ấn tượng cho người nhìn. Font chữ ký Iciel Romantently được sử dụng rất nhiều tại các hiệu ảnh, thiệp mờ, dấu ngoặc kép, hình mờ, v.v.

Tải xuống phông chữ ký Iciel Romantently tại: Tải ngay

Phông chữ ký Rossela

phông chữ ký

Font Rossela là một trong những phông chữ ký tinh vi với những đường nét tay đẹp tự nhiên. Là một ứng cử viên hàng đầu cho những ai muốn lưu chữ ký của mình trên các tác phẩm như áp phích, logo cá nhân, thư mời, v.v.

Tải xuống phông chữ ký Rossela tại: Tải ngay

Phông chữ chữ ký Just Awesome

phông chữ ký

Đây là font chữ giúp bạn đổi gió trong các thiết kế của mình. Phông chữ vừa mềm mại vừa dễ thương. Đặc biệt phông chữ còn được hỗ trợ bởi hệ thống Đồ trang trí phong phú. Just Awesome phù hợp với tiêu đề, chữ ký, biểu trưng, ​​tin tức, nhãn, huy hiệu, v.v.

Tải xuống phông chữ ký Just Awesome tại: Tải ngay

Phông chữ ký Imogen Agnes

phông chữ ký

FOnt Imogen Agnes là một phông chữ có điểm nhấn mạnh mẽ và mang đậm phong cách cá nhân giúp người dùng thể hiện những nét chữ tinh tế và chân thực trong tác phẩm của bạn. Bạn có thể sử dụng Phông chữ Chữ ký Imogen Agnes thông qua Kiểu chữ, thương hiệu, v.v.

Tải xuống Phông chữ Chữ ký Imogen Agnes: Tải ngay

Font Bellwethers

phông chữ ký

Bellwethers gây ấn tượng với những đường nét lạ mắt với nét thanh mảnh tự nhiên và cá tính của font chữ đặc trưng này.

Tải xuống Phông chữ Chữ ký Bellwethers: Tải ngay

Font Lovepen Kiểu chữ

phông chữ ký

Lovepen là một trong những phông chữ viết tay có đường nét mượt mà phù hợp với chữ ký và logo. Đây là một font nhẹ và thanh mảnh, bạn có thể sử dụng ngay trong công việc của mình.

Tải xuống Phông chữ Chữ ký Kiểu chữ Tình yêu: Tải ngay

Phông chữ chữ ký Hipsteria

phông chữ ký

Font Hipsteria là một trong những font viết tay mang không khí vui nhộn và đặc biệt hơn là sự độc đáo mà nó mang lại. Phông chữ được lấy từ kiểu chữ mộc mạc và được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế theo phong cách cổ điển. Hipsteria là một phông chữ ký thích hợp cho các dự án tự nhiên và mộc mạc lấy Chữ viết tay làm chủ đề.

Tải xuống Phông chữ Chữ ký Love Hipsteria: Tải ngay

Hơn 60 Phông chữ Retro – Cổ điển miễn phí, tạo điểm nhấn cho tác phẩm của bạn

Trên đây là tổng hợp 10 font chữ ký tay đẹp nhất ezlasso.com Tổng hợp và giới thiệu đến các bạn, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể bổ sung thêm 10 font chữ vào bộ sưu tập của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Nguồn: Colorme