Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Font chữ nhảy múa – Tải Font Blonde Script Việt Hóa

Thư cũng biết nhảy? đó là phông chữ Blonde Script. Các nhà thiết kế, bạn sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn với phông chữ nghệ thuật này. Mỗi nét chữ trong thiết kế của bạn sẽ khiến bạn thích phông chữ này!

Blonde Script là một phông chữ chứa đầy các kiểu xen kẽ mà thoạt nhìn giống như chúng đang nhảy.

Blonde Script được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2016 bởi nhà thiết kế Nikola Giacintová. Font chữ này đã gây sốt trong cộng đồng yêu font chữ, đứng thứ 3 trong những font chữ hot nhất. Và đứng thứ 26 trong các phông chữ bán chạy nhất. Giống như các phông chữ khác, Blonde Script hỗ trợ một số ngôn ngữ quốc tế cho người dùng.

Giá của Phông chữ Blonde Script

Là một trong những font chữ bán chạy nhất hiện nay nhưng giá của Blonde Script thực sự không hề rẻ: được bán trên Myfonts với giá 50 USD cho một font duy nhất. Bạn muốn sở hữu font chữ hot này? Đừng lo, hiện tại Blonde Script đã được Việt hóa hoàn toàn, bạn có thể tải về máy để sử dụng ngay.

Phông chữ Blonde Script thường được sử dụng trong:

Thiết kế của loại chữ này rất phù hợp cho các biển quảng cáo, menu tại các quán cà phê, nhà hàng. Vừa mang tính nghệ thuật, vừa có một chút “chất”, vừa mang nét đặc trưng của một quán xá. Những biển quảng cáo như vậy sẽ thu hút sự quan tâm của khách du lịch.

Tải xuống Font Blonde Script
Tải xuống Font Blonde Script
Tải xuống Font Blonde Script
Tải xuống Font Blonde Script