Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Font Fresh Script việt hóa, Font nghệ thuật viết tay

Phông chữ cứng nhắc khiến bạn không hứng thú với thiết kế? Bạn yêu thích sự uyển chuyển của nét chữ và ghét phông chữ cứng nhắc? Những người yêu nghệ thuật trong từng nét chữ, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Phông chữ mới của Script là một phông chữ viết tay được thiết kế vào năm 2015. Bởi nhà thiết kế Đặt Sail Studios. Fresh Script rất phù hợp với những ai thiên về nghệ thuật, yêu thích sự tự do, bay bổng trong từng nét vẽ. Những nét thiết kế giống với chữ viết tay sẽ chắp cánh cho sự sáng tạo trong thiết kế của bạn. Thật thú vị khi nghĩ về nó, phải không? Tải Font Fresh Script Tiếng Việt giúp bạn trở thành nhà thiết kế ngay hôm nay.

Font Fresh Script Việt hóa

Sở hữu phông chữ nghệ thuật này ngay bây giờ

Phông chữ Fresh Script bao gồm các ký tự viết thường và viết hoa. Nó cũng bao gồm các số, dấu câu và các ký tự như {}, [].

Phông chữ Fresh Script được hỗ trợ ở các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Thụy Điển, tiếng Na Uy, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan. Font Fresh Script tại Thị trường sáng tạo giá bán $ 16. Tin vui cho bạn là font Fresh Script hiện đã được Việt hóa. Bạn có thể tải về để sử dụng tại đường dẫn sau.

Sau khi tải xuống phông chữ này, bạn có thể truy cập nó trong bảng điều khiển Adobe Illustrator Glyphshoặc như Thay thế Stylistic trong menu Adobe Photoshop OpenType để sử dụng.

Demo hình ảnh của Phông chữ Fresh Script

Font Fresh Script Việt hóa

Font Fresh Script Việt hóa

Font Fresh Script Việt hóa

Font Fresh Script Việt hóa