Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Font Script FS Wolf in the City ” Sói trong thành phố”

Loại

Bạn có biết một trong những phông chữ tuyệt vời hoàn toàn miễn phí đó không? Vậy thì hãy đến ngay với font Script FS Wolf in the City này nhé!

Thông tin cho bạn về font chữ ấn tượng Script FS Wolf in the City ngay tại đây

Phông chữ ấn tượng Kịch bản FS Wolf in the City bởi nhà thiết kế Maelle.K được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2014 với 2 phong cách là Regular và Light. Tính đến thời điểm hiện tại, phông chữ này trên dafont đã có gần 3,5 triệu lượt tải xuống. Điều đó cũng cho thấy sức hút của font chữ này phải không?

FS Wolf trong thành phố

Script FS Wolf in the City là một trong những font chữ ấn tượng, rất thích hợp để sử dụng trong thiết kế tiêu đề, tạp chí, logo, thương hiệu,… Các thiết kế từ font này không chỉ mang tính cá nhân mà còn lôi cuốn người nhìn. ấn tượng, cảm giác nổi bật.

Máy tính của bạn đã sở hữu font chữ ấn tượng này chưa?

Tác giả của font Script FS Wolf in the City – nhà thiết kế Maelle.K không bán bản quyền mà cho phép người dùng tải về miễn phí với điều kiện bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân. Bạn có thể an tâm tải về và sử dụng. Và với một font chữ ấn tượng như thế này, tất nhiên sẽ có phiên bản tiếng Việt cho bạn! Hãy nhanh tay tải về máy ngay bây giờ.

FS Wolf trong thành phố
FS Wolf trong thành phố
FS Wolf trong thành phố

  • Script UVF Funkydori Font Việt Hóa miễn phí – trả lời từ thập niên 70
  • Cách cài đặt Phông chữ cho Windows XP, 7, 8, 8.1, 10. các hệ điều hành

Tải xuống phông chữ ấn tượng Script FS Wolf in the City ngay bây giờ