Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Font Slab Serif Cherry Swash Việt Hóa cherry ngọt ngào

Loại

Những font chữ ngọt ngào, dễ thương cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế của chúng ta phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với font chữ cherry ngọt ngào – Slab Serif Cherry Swash ngay thôi!

Tìm hiểu ngay bây giờ “quả anh đào ngọt ngào” Slab Serif Cherry Swash “này

Phông chữ anh đào ngọt ngào này là một thiết kế của nhà thiết kế Natalia Kasatkina. Slab Serif Cherry Swash được thiết kế bởi nhà thiết kế Natalia Kasatkina ra mat vao ngay 23/4/2013 voi nhung bo trang phuc mang hai phong cach. Bạn có biết ? Nét chữ Slab Serif Cherry Swash này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ quốc tế (hơn 30 ngôn ngữ quốc tế). Bên cạnh đó, Slab Serif Cherry Swash còn hỗ trợ hơn 200 glyphs!

Phông chữ Slab Serif Cherry Swash này hoàn hảo cho các tiêu đề, biểu trưng, ​​bài thuyết trình tạp chí.

Làm thế nào để sở hữu font chữ anh đào ngọt ngào Slab Serif Cherry Swash này?

Để sở hữu ngay bộ font Slab Serif Cherry Swash ngọt ngào dễ thương này, bạn không cần mua bản quyền mà có thể tải miễn phí về máy để sử dụng. Ồ ! Font chữ ngọt ngào dễ thương mà tác giả cũng ngọt ngào dễ thương phải không? Và chắc chắn một điều là font chữ cherry ngọt ngào này đã có phiên bản tiếng Việt rồi nhé! Tải xuống nhanh chóng nhanh chóng! Thỏa sức sáng tạo với phông chữ Slab Serif Cherry Swash này!

Cherry Swash
Cherry Swash
Cherry Swash

  • [Serif] Robika – Phông chữ miễn phí của nhà thiết kế Việt Nam
  • Cách cài đặt Phông chữ cho Windows XP, 7, 8, 8.1, 10. các hệ điều hành

Tải Slab Serif Cherry Swash Việt hóa: