Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Ghép ảnh thẻ áo sơ mi, áo dài cho nam nữ trên Photoshop

Bạn đang phải đối mặt với yêu cầu ảnh thẻ? phải mặc áo sơ mi? Phải mặc áo dài? Chụp ảnh mất quá nhiều thời gian. Nếu bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn file ghép ảnh áo sơ mi, áo dài nam nữ bằng Photoshop qua bài viết này.

Cắt dán ảnh thẻ áo dài nam nữ

Ngày nay, việc chụp ảnh thẻ để làm tài liệu chính phủ, công ty không còn xa lạ với nhiều người. Từ đó, nhiều quy định được đặt ra là ảnh thẻ phải mặc áo sơ mi, áo dài,… khiến người chụp tốn thời gian và tiền bạc. Chính vì vậy, việc cắt dán thiệp áo dài cho cả nam và nữ bằng Photoshop đang dần trở nên phổ biến giúp các thành viên trong gia đình tiết kiệm được những khoản chi khó hiểu này.

Với bộ ảnh thẻ đã được lọc phông nền và loại bỏ da của người mặc để làm mẫu, bạn không cần phải cắt lại từ đầu gây tốn thời gian. Bạn chỉ cần kéo chiếc áo sơ mi, áo dài,… mà bạn muốn vào hình thẻ của mình và thay đổi kích thước. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ mặt nạ để xóa và tinh chỉnh màu sắc cho giống thật.

Với những mẫu áo dài cách tân từ người già đến người lớn tuổi đều có. Vâng, đây là file giúp bạn tiết kiệm không biết bao nhiêu tiền bạc và thời gian phải quay đi quay lại 2, 3 lần khiến mọi người khó chịu.

Hãy Ezlasso.com Cùng tham khảo những mẫu Áo sơ mi và Áo dài dành cho nam và nữ sau đây.

Áo sơ mi cặp nam nữ
Cặp áo sơ mi nam
Áo sơ mi cặp nữ |
Ghép đôi áo khoác nam
Ghép đôi áo khoác nam
Ghép đôi áo khoác nam
Ghép đôi áo khoác nam
Ghép đôi áo khoác nam nữ
Ghép đôi áo khoác nam nữ
Ghép đôi áo khoác nữ
Ghép đôi áo khoác nữ
Đồng phục phù hợp
Đồng phục phù hợp
Ghép đôi áo dài truyền thống
Ghép đôi áo dài truyền thống
Váy đôi nữ
Váy đôi nữ
Phụ kiện phù hợp
Phụ kiện phù hợp
Ghép nối các tuabin
Ghép nối các tuabin
Phù hợp với huy hiệu
Phù hợp với huy hiệu

Xem thêm các thủ thuật trong Photoshop: Hướng dẫn cách sử dụng các ký tự đặc biệt trong Photoshop bằng Glyph

Trên đây là những file kết hợp áo dài nam nữ bằng Photoshop mà mình đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn. Hi vọng với những file này bạn có thể áp dụng vào Photoshop để có ảnh thẻ chuẩn theo yêu cầu. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau từ website, chúc các bạn thành công