Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Giới thiệu về Canva

Canva là gì? Canva là một công cụ đầy đủ tính năng, dễ vận hành mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để tạo và chia sẻ nhiều nội dung hấp dẫn. Công cụ hữu ích này đang giúp các doanh nghiệp nhỏ vượt qua những trở ngại lớn nhất khi lập kế hoạch thực hiện hiệu quả các chiến dịch tiếp thị nội dung: Tạo nội dung “hấp dẫn” và “nhất quán”. “.

Tạo các loại nội dung khác nhau

Như bạn có thể thấy bên dưới, Canva cung cấp rất nhiều loại nội dung. Từ các mẫu kích thước tiêu chuẩn được sử dụng cho các trang mạng xã hội đến các tài liệu, bài thuyết trình, thư mời và hình ảnh cho mục đích quảng cáo tiếp thị. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi thứ bạn cần tại Canva. Nếu bạn muốn tạo một phần nội dung mà Canva chưa có mẫu, bạn luôn có thể tạo mẫu tùy chỉnh theo ý thích của mình. Thậm chí, bộ sưu tập mẫu của Canva đang phát triển. phục vụ bạn. Ví dụ, Canva gần đây đã giới thiệu các mẫu nội dung cho sách điện tử và sơ yếu lý lịch.

giới thiệu về canva

Kéo và thả

Giống như hầu hết các giải pháp hiện có, Canva cung cấp chức năng kéo và thả để dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, Canva còn tích hợp tính năng tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng khám phá các yếu tố hình ảnh mà bạn muốn thêm vào nội dung của mình.

Hàng triệu hình ảnh và phông chữ cho bạn lựa chọn

Cho dù bạn sử dụng ảnh miễn phí hoặc trả phí của Canva hoặc thậm chí là ảnh bạn tải lên, Canva cung cấp tính năng chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng, bạn có thể thay đổi giao diện hình ảnh của mình bằng cài đặt. bao gồm các bộ lọc, tông màu, độ sáng và hơn thế nữa.

giới thiệu về canva

Cộng tác trên Cava

Canva giúp bạn dễ dàng cộng tác với những người khác để thảo luận hoặc chỉnh sửa nội dung và thiết kế của bạn. Chỉ cần nhấp vào nút “Chia sẻ” trong phần chỉnh sửa và nhập email bạn muốn cộng tác. Nếu bạn không chọn hộp mà mũi tên màu đỏ trong hình ảnh cho biết, bạn chỉ muốn thảo luận về nội dung bạn tạo. Nếu bạn đánh dấu vào nó, bạn muốn mời cộng tác để chỉnh sửa nội dung của mình. Dù mục đích của việc cộng tác là gì, một email sẽ được gửi đến Canva cho người mà bạn mời cộng tác.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
giới thiệu về canva

Khi người được mời cộng tác nhấp vào nút “Xem toàn bộ thiết kế”:

  • Nếu người được mời cộng tác với mục đích xem nội dung và để lại bình luận, họ sẽ thấy một màn hình như bên dưới và họ sẽ chỉ được để lại bình luận chứ không thể chỉnh sửa thiết kế của bạn.
  • Nếu những người được mời cộng tác cho mục đích thiết kế và chỉnh sửa nội dung, họ sẽ thấy một màn hình như bên dưới và họ có toàn quyền kiểm soát thiết kế của bạn.

Canva trên Ipad

Nếu muốn sử dụng Canva trên iPad, bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm Canva cho iPad với đầy đủ các tính năng và dễ sử dụng như phiên bản website.

giới thiệu về canva

Giá bán

Bạn không phải lo lắng về chi phí khi sử dụng Canva vì Canva hoàn toàn miễn phí! Bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các mẫu hình ảnh của Canva. Bạn chỉ phải trả tiền khi muốn sử dụng một số hình ảnh cao cấp của Canva, nhưng với giá rất rẻ chỉ $ 1 / hình ảnh. Nếu bạn không muốn trả tiền? Cũng không sao vì Canva cung cấp cho bạn hàng triệu hình ảnh miễn phí hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế của bạn.

giới thiệu về canva

5 Dụng Cụ Tiện Ích Canva Bạn Nên Biết

Kết luận

Tạo nội dung để thu hút sự chú ý của khách hàng luôn là phần khó nhất khi thực hiện một chiến dịch tiếp thị. Canva giúp bạn tạo nội dung bạn muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi bạn chỉ có ít hoặc không có kỹ năng thiết kế đồ họa. Bất kể bạn sử dụng nội dung trực tuyến hay bên ngoài do Canva thiết kế, bạn luôn có thể tạo ra một lượng lớn nội dung khác nhau để thu hút khán giả của mình; Và đó không phải là mục tiêu cuối cùng của marketing sao?