Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Hủ nữ là gì? Đặc điểm, phân loại và dấu hiệu của một hủ nữ

Chảy mủ là một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Đối với những ai đam mê, truyện ngôn tình thì nữ phụ không còn gì xa lạ. Nhưng, những người chỉ nghe nó sẽ không hiểu Phụ nữ là gì? Phụ nữ gồm những loại nào? Tất cả những câu hỏi đó hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu!

1. Phù thủy là gì?

Puppet có nguồn gốc từ Nhật Bản, nó dùng để chỉ những cô gái, phụ nữ thích quan hệ đồng giới trong phim, truyện tranh hay truyện ngắn, … Đa phần, những cô gái này thường bị thu hút bởi vẻ đẹp và tính cách của những nhân vật nam đó. Không chỉ vậy, họ còn ảo tưởng về một mối quan hệ ngoài đời thực. Nói cách khác, phù thủy là những cô gái mơ mộng. Họ ảo tưởng về thực tế với những nội dung trong phim, ảnh, truyện, …

2. Đặc điểm của người phụ nữ làm nồi

Một người phụ nữ sành điệu có thể dễ dàng bị phát hiện. Khi đó, chúng sẽ hội tụ một số đặc điểm như sau:

Thiếu nữ là gì? Người phụ nữ trẻ không phải là đồng tính nữ?

  • Hỗ trợ cộng đồng LGBT

Là một phụ nữ đích thực, họ sẽ ủng hộ cộng đồng LGBT ngay cả khi bản thân họ không phải là đồng tính nữ. Vì yêu thích những mối quan hệ đồng tính nên họ sẽ tích cực ủng hộ cộng đồng này. Đó có thể là tham gia các fanpage nữ, tham gia các sự kiện ủng hộ LGBT, …

  • Thích những anh chàng đẹp trai một cách riêng biệt

Những chàng trai mà các cô gái yêu thích sẽ có một đặc điểm riêng khiến họ trở nên hấp dẫn. Không chỉ vậy, dù vẫn hay xem phim tình cảm nam nữ chính nhưng họ sẽ thích con trai theo cách riêng của mình.

  • Sử dụng những từ chỉ người giúp việc hiểu

Họ sẽ nói về những cuốn sách ngôn tình – nơi có những chàng trai đồng tính mà họ yêu thích. Nhưng những từ trong câu chuyện về đam mê và sắc đẹp chỉ có người giúp việc mới hiểu được: đạt được, nỗ lực, yếu đuối, quyến rũ, …

  • Đôi khi cứ ôm laptop hoặc điện thoại

Họ đam mê phim truyện, họ chỉ muốn xem những cậu bé. Hoặc đôi khi chỉ muốn ngồi một mình để tưởng tượng ra những viễn cảnh lãng mạn nào đó trong truyện. Đôi khi, cô ấy trông giống như một con ngốc.

Khi có người yêu, họ dành thời gian tìm hiểu và trò chuyện với người bạn đời của mình. Nhưng, khi còn là một phụ nữ trẻ, họ mải mê xem các chàng trai đóng phim truyện, và mơ về một chàng trai hoàn hảo. Vì vậy, một nữ thợ gốm khả năng “ế” rất cao.

3. Phân loại chậu cái

Pot woman thường được chia thành 3 loại: hủ nữ thần tượng, hủ nữ ngôn tình, hủ nữ hoa fujoshi. Ba loại này có những điểm khác nhau như sau:

Thần tượng nữ: thường được gọi là shipper. Shipper sẽ có niềm đam mê và yêu thích đối với một thần tượng, nhóm nhạc hay diễn viên. Sau đó, họ sẽ ghép các thành viên trong nhóm, các diễn viên với nhau. Dựa vào thời điểm các thành viên đó có một số đặc điểm chung như lời nói, hành động, trang phục, đầu tóc, … Khi nhóm đông thành viên thì sẽ có rất nhiều cô gái kèm cặp nên rất dễ xảy ra tranh chấp. giữa người gửi hàng.

– Chậu hoa nữ: Loại này thường gặp ở các loại chậu nữ. Họ thường yêu thích tiểu thuyết đam mỹ, xem phim đồng tính nam, …

Thiếu nữ Fujoshi: Đó là những con hổ yêu thích manga, yaoi. Những người này còn được gọi là otaku.

Mỗi loại phụ nữ sẽ có niềm đam mê và sở thích riêng. Nhưng đều có đặc điểm chung là rất thích những nội dung liên quan đến đồng tính. Có những chậu cái chỉ có 1 loại, có những chậu cái hội tụ đủ 3 loại kể trên.

Nhờ những phân tích chi tiết trên, bạn đã biết Phụ nữ là gì sau đó, phải không? Maiden không xấu nên bạn không nên tẩy chay. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích.