Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Hướng dẫn cách cài Gadget trên windows 10

Bạn có còn nhớ một số tiện ích trên màn hình nền trên Windows 7 như đồng hồ, xem lịch, hiển thị CPU máy tính, thời tiết, … thì nay trong Windows 10 đã không còn nữa. Nhưng bạn cũng đừng buồn vì sự thiếu hụt này trên Windows 10, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Gadget trên Windows 10 những mẫu Gadget đẹp và đúng nhất hiện có trên Windows 7 hoặc các tiện ích mở rộng đẹp hơn.

Tiện ích là gì?

Trước khi xem cách cài đặt, bạn hãy tìm hiểu các tiện ích là gì? Điều đó có nghĩa là gì Nếu nói về Tiện ích, không có ý tưởng hoặc giải thích cho người dùng đây là gì, chỉ là một ứng dụng nhỏ được thêm vào màn hình, những ứng dụng này cho phép người dùng hiển thị một số chức năng nhất. như đồng hồ, lịch xem, thời tiết, … Được thêm vào Windows Vista và Windows 7 đã khiến nhiều người thích thú và mong muốn trên hệ điều hành Windows 10 bạn đang sử dụng có được những tiện ích này.

Tiện ích trong windows 7
Tiện ích trong windows 7

Đối với Windows 10 đã thành công khi kết hợp Windows 7 và 8, sự kết hợp giữa live title và start menu đã tạo ra sự thay đổi về giao diện. Cụ thể hơn là các tựa Live ở menu bắt đầu giống như gadgets trên Windows 7. Nhưng để kéo ra màn hình desktop thì không thể làm như vậy để tạo gadgets, mời các bạn xem phần sau.

Cách cài đặt Tiện ích trên Windows 10

Trên đây là các cách cài đặt Gadgets trên Windows 10 bằng nhiều phần mềm khác nhau. Các phần mềm này có thể mô phỏng giao diện tiện ích trên Windows 7 cũng như có thể mở rộng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Cách cài đặt Tiện ích trên Windows 10
Cách cài đặt Tiện ích trên Windows 10

Các thiết bị máy tính để bàn Windows – 8GadgetPack

Windows desktop gadets là một trong những cách đơn giản nhất để tạo gadets trong Windows 10, rất nhẹ và đơn giản. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ và tương thích với Windows 8 và Windows 10.

Sử dụng 8GadgetPack để tạo Tiện ích
Sử dụng 8GadgetPack để tạo Tiện ích

Máy tính để bàn Windows không đi kèm với bất kỳ phần mềm hoặc ngôn ngữ nào khác nên nó thực sự có sẵn và rất tốt để cài đặt trên Windows 10 và 8.

Tải chương trinh: TẢI XUỐNG

Lưu ý: Khi cài đặt xong bạn phải chọn chuột phải và màn hình desktop sau đó chọn Tiện ích để truy cập các tiện ích của windows 7 và vista hoặc có thể truy cập bằng window Control Panel > Giao diện và Cá nhân hóa. Bây giờ bạn kéo các Tiện ích ra ngoài để gán offline trên màn hình.

Tiện ích hiện đại với Rainmeter

Nếu các tiện ích như windows 7 không đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn có thể sử dụng chúng Rainmeter theo những cách khác. Trong phần mềm Rainmeter có các tiện ích như đồng hồ, thời gian, thời tiết, … với những tính năng mới độc đáo.

đồng hồ đo mưa
đồng hồ đo mưa

Rainmeter cho phép bạn mở ra một thế giới mới về năng suất và hiệu quả, đồng thời thu hút bạn vào các mẫu tiện ích tuyệt vời này. Ngoài ra, Raimeter còn cho phép bạn tạo các chủ đề và ảnh động màn hình rất hiệu quả nếu muốn.

Không chỉ sử dụng Rainmeter đơn thuần mà hiện tại Rainmeter đã có sẵn rất nhiều diễn đàn hoặc theme hỗ trợ, bạn chỉ cần tải về và cài đặt để sử dụng.

Tiện ích mẫu khi sử dụng đồng hồ đo mưa
Tiện ích mẫu khi sử dụng đồng hồ đo mưa

Trên đây là 2 cách tạo Gadgets trên Windows 10 đẹp mắt hiệu quả mà không tốn quá nhiều tài nguyên máy tính. Hy vọng qua bài viết từ iTea.vn Giúp bạn có thể khôi phục các Tiện ích đã sử dụng và tạo cảm ứng cho công việc trên máy tính offline. Chúc may mắn