Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng teamviewer mới nhất

Như mọi người đã biết Teamviewer là một trong những phần mềm cho phép truy cập máy tính từ xa, tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng teamviewer chưa? Bạn đã biết cách kết nối các máy tính với nhau.

Đặc biệt hơn là nhờ người sửa lỗi phần mềm hoặc hướng dẫn một kỹ thuật nào đó trên máy tính khi đi vắng. Để làm được điều đó, mời các bạn xem tiếp bài viết sau

Phần mềm Teamviewer

Teamviewer là một trong những phần mềm rất nổi tiếng giúp bạn kết nối các máy tính với nhau. Đây cũng là công cụ chuyên dụng để điều khiển máy tính ở những vị trí từ xa. Với những chức năng phổ biến đã được nhiều người sử dụng cho phần mềm này như: Truyền file, sao chép và dán nội dung ở hai vị trí riêng biệt, … tất cả những gì bạn cần là hai máy tính có internet.

Teamviewer gần như là phần mềm đứng đầu trong danh sách các phần mềm kết nối 2 máy tính với nhau. Với các tiện ích và tính năng hàng đầu, phần mềm ngày càng tương thích với công nghệ.

Teamviewer
Teamviewer

Teamviewer có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau và từ các phiên bản hệ điều hành thấp nhất như windows (2000, Xp, Vista), macOS. Không chỉ kết nối máy tính mà bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính, bạn có thể xem và điều khiển ngay tại đó. Trừ điện thoại Andorid và IOS (iphone, ipad), chỉ cần điện thoại có tải ứng dụng teamviewer.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về phần mềm teamviewer này sau đó vào ngay bài viết: Tải xuống TeamViewer 13 Miễn phí – Điều khiển máy tính của bạn từ xa

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer

Để sử dụng phần mềm teamviewer này các bạn cần cài đặt phần mềm trong bài viết giới thiệu các bạn sẽ có hướng dẫn cài đặt phần mềm, sau đó thực hiện tương tự để có thể cài đặt được.

Khi cài đặt xong, mở giao diện của Teamviewer bạn sẽ thấy cửa sổ sau:

Giao diện Teamviewer được chia thành 2 phần
Giao diện Teamviewer được chia thành 2 phần

Trong cửa sổ này có 2 phần và đảm nhiệm 2 chức năng khác nhau. Bên trái là ID và mật khẩu của người khác sử dụng teamviewer và bên phải là ID bạn cần truy cập

Hướng dẫn gửi ID và mật khẩu cho người khác

Để người khác có thể truy cập vào máy tính của bạn, bạn cần gửi hai vị trí ID và mật khẩu ở bên trái cho người cần truy cập vào máy tính.

Lưu ý bạn gửi riêng 2 thông số này phải chính xác, không được sai và thiếu chỗ nào.

Hướng dẫn sử dụng teamviewer để truy cập máy tính của người khác

Để có thể truy cập vào máy tính của người khác bạn cần có 2 phần ID và mật khẩu đã gửi ở trên. Sau khi nhận được, hãy dán (nhập) ID đối tác và chọn Kết nối với đối tác

Giao diện Teamviewer
Giao diện Teamviewer

Lúc này phần mềm sẽ tra cứu ID của máy tính bạn muốn kết nối, đợi từ 5 giây đến 1 phút bạn sẽ nhận được một cửa sổ Teamviewer có tên là teamviewer Authenication. Vui lòng nhập mật khẩu. Vui lòng nhập vào đây và chọn Đăng nhập.

Nhập mật khẩu kết nối teamviewer
Nhập mật khẩu kết nối teamviewer

Bây giờ bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ truy cập vào máy tính của người khác. Các bạn lưu ý trên máy tính đang truy cập sẽ có thanh công cụ phía trên bạn điều khiển một vài điều chỉnh tính năng.

Hoàn thành kết nối người xem nhóm
Hoàn thành kết nối người xem nhóm

Về phần màn hình máy tính đang truy cập, bạn sẽ nhận được một cửa sổ thông báo nhỏ ở góc trái. Đây là nơi hiển thị máy tính của bạn đang được kết nối và điều khiển bởi một máy tính khác.

Các tính năng bổ sung để sử dụng teamviewer.

Trong quá trình truy cập máy tính khác, bạn có thể thực hiện một số chức năng chuyển File từ máy tính được kết nối sang máy tính được kết nối.

Khi bạn kết nối 2 máy tính, việc sao chép và dán các ký tự từ máy tính được kết nối với máy tính sẽ không được kết nối. Nhưng đôi khi tính năng này gây khó khăn khi sử dụng. Vì vậy khi sử dụng teamviewer, người kết nối không nên làm gì cả.

Trên đây là cách sử dụng phần mềm teamviewer iTea.vn sợi tổng hợp. Hi vọng phần mềm này giúp bạn kết nối với máy tính khác và điều khiển được, Chúc các bạn thành công