Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Iphone Bypass là gì? Có nên mua Không? Vì sao giá lại rẻ

Bên cạnh Iphone chính hãng, Iphone xách tay, Iphone Refurbished và Iphone Certified Pre-Owned (CPO) thì hiện nay còn có một loại Iphone Bypass nữa vậy Iphone Bypass là gì? Có nên mua Iphone Bypass không? Làm thế nào để nhận ra Iphone Bypass? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau

Bỏ qua Iphone là gì? Nguồn?

Bỏ qua Iphone
Bỏ qua Iphone

Cụm từ “Bypass” có lẽ là cùng một cụm từ có nghĩa là bỏ qua. Dựa vào đó mà Bypass Iphone mang ý nghĩa là Iphone bị lỗi iCloud. Nói một cách dễ hiểu hơn thì Iphone Bypass là Iphone không cần đăng nhập iCloud nữa mà vẫn có thể sử dụng Iphone bình thường.

Đặc biệt, Iphone Bypass không thể gọi điện hay nhắn tin cho người khác dù có gắn sim vẫn không thực hiện được.

Làm thế nào để nhận ra Iphone Bypass

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng để có thể bán Iphone Bypass giống hệt Iphones trên thị trường quốc tế. Vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ ràng nhất trước khi mua để tránh mua phải Iphone

Như vậy có 3 cách để phân biệt Iphone Bypass ezlasso.com Chia sẻ với bạn:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Phương pháp 1: Kết nối điện thoại với Itunes và 3utools trên máy tính

Kết nối itunes
Kết nối itunes

Hãy thử kết nối điện thoại với máy tính thông qua một trong hai phần mềm Itunes và 3utools thì ngay lập tức điện thoại sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại iCloud để có thể sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản vẫn đăng nhập được thì đây chính là Bỏ qua Iphone.

Phương pháp 2: Khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc trên Iphone Bypass
Khôi phục cài đặt gốc trên Iphone Bypass

Thông thường, khi mua, đổi Iphone bây giờ, người ta thường sử dụng tính năng khôi phục cài đặt gốc để máy trở lại như ban đầu, xóa hết thông tin nội dung. Trong quá trình khôi phục cài đặt gốc này, bạn sẽ cần nhập tài khoản iCloud của mình. Lúc này, Iphone Bypass sẽ yêu cầu đăng nhập iCloud, đặc biệt Iphone Bypass sẽ không đăng nhập được iCloud nữa

Phương pháp 3: Lắp Sim và thử gọi

Hạn chế của Iphone Bypass hiện nay là không thể gọi điện hay nhắn tin cho người khác nên bạn hãy thử gọi điện thử sẽ biết ngay.

Tổng hợp nhận dạng của Bypass Iphone

Để có thể biết iPhone của bạn có thuộc loại Bypass hay không bạn hãy thực hiện 1 trong 3 bước trên hoặc có thể ép iPhone đăng nhập iCloud trên điện thoại, nếu không thấy mục nhập hoặc vào tài khoản. Không tài khoản nào vẫn có thể khắc phục được, hoặc không đăng nhập đúng tài khoản iCloud nào cả, tôi xin chia buồn cùng bạn. Hãy kiểm tra kỹ trước một chiếc Iphone để không mua phải Iphone này.

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào các cách hạn chế Iphone Bypass sau đây để nhận biết.

Hướng dẫn cách kiểm tra IMEI trên Ipad Iphone chính hãng của Apple

Hạn chế của Iphone Bypass

Không gọi điện, nghe điện thoại, nhắn tin

Thử nhắn tin, gọi điện, nghe gọi trên Iphone Bypass
Thử nhắn tin, gọi điện, nghe gọi trên Iphone Bypass

Khi bạn sử dụng Iphone Bypass này khi bạn lắp Sim vào thì gai vẫn hiện lên nhưng không thể gọi điện, nhắn tin được. Điều này đồng nghĩa với việc kích hoạt sim trên máy, dù có thành công đúng cách thì máy vẫn hiển thị mọi thứ, nhưng không thực hiện được các thao tác nghe gọi, nhắn tin hay sử dụng 3G / 4G.

Không thể sử dụng Facetime, iMessage và sao chép File qua Itunes

Đây là một trong những hạn chế của Iphone Bypass nhưng 3 tính năng này là tính năng độc quyền của iPhone và liên quan trực tiếp đến iCloud. Do đó, không thể sử dụng iCloud trên iPhone.

Đăng nhập Icloud
Đăng nhập Icloud

Copy file qua iTunes hay bất kỳ phần mềm nào trên máy tính để kết nối cũng không được vì khi kết nối hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập iCloud nhưng bạn không thể copy hay paste file được nữa.

Tuy nhiên, Iphone Bypass vẫn có thể truy cập vào App Store và tải tất cả các Ứng dụng, tuy nhiên quá trình tải Ứng dụng có phần chậm hơn bình thường.

Có nên mua Iphone Bypass không?

Có nên mua Iphone Bypass không?
Có nên mua Iphone Bypass không?

Dựa vào những yếu tố kể trên, bạn đã biết có nên mua Iphone Bypass cho mình hay không. Hãy ghé những điểm mua điện thoại uy tín để mua Iphone ngay hôm nay. Đừng quá tham lam một chiếc Iphone 4 đến 5 triệu đồng mà mang về một chiếc điện thoại không sử dụng được theo đúng nghĩa của từ này.

Vừa rồi mình vừa giới thiệu và chia sẻ Iphone Bypass cho các bạn biết và hiểu thêm về chiếc Iphone này. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn, Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác