Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Làm mờ ảnh bằng Blur Gallery Photoshop

Blur Gallery là một công cụ khá hữu ích trong photoshop, Đây là một công cụ làm mờ hữu ích mà bạn có thể làm chủ quá trình làm mờ hình ảnh của mình trong Photoshop. Vậy phần mềm có những ưu điểm gì? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đối với mỗi công cụ làm mờ cung cấp các tính năng điều chỉnh trực quan trên ảnh để có thể áp dụng và chỉnh sửa các hiệu ứng làm mờ trên máy tính. Với công cụ Blur Gallery có thể giúp bạn chọn hiệu ứng làm mờ dày đặc trong photoshop.

Để sử dụng Blur Gallery, hãy vào Filter> Blur Gallery và chọn các hiệu ứng trong đó.

Thư viện làm mờ Photoshop

Blur Gallery được chia thành 3 bộ hiệu ứng khác nhau: Làm mờ trường, mờ Iris và làm mờ Tilt / Shift để hiểu rõ chức năng làm mờ của Blur Gallery chúng ta cùng tìm hiểu qua 4 hiệu ứng sau nhé.

Trường mờ

Sử dụng Làm mờ trường giúp bạn có thể tạo độ dốc của các đối tượng bị mờ bằng cách xác định các điểm bị mờ với độ mờ khác nhau. Ngoài ra, có các trục trên hình ảnh và lượng mờ có thể được đặt cho các điểm khác nhau. Nhưng kết quả cuối cùng là một hiệu ứng kết hợp tất cả các điểm bạn chọn để làm mờ trong và ngoài ảnh.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sử dụng:

Bạn sẽ chọn Bộ lọc > Thư viện làm mờ > Trường làm mờ Sau đó bạn tích vào từng vùng để làm mờ từng vùng trên ảnh.

Sau đó bạn sẽ nhận được 1 cần gạt, bạn kéo cần này để tăng giảm độ mờ trên bảng Blue Tools để xác định giá trị của độ mờ.

Trường mờ
Trường mờ

Sau đó, chọn một điểm khác để làm mờ như vậy. Nếu bạn cần xóa, hãy nhấp vào del.

Trường mờ
Trường mờ

Tạo hình mờ dễ dàng bằng 3 cách trong Photoshop

Mống mắt mờ

Sử dụng tính năng làm mờ Iris để mô phỏng độ sâu trường ảnh nông và hiệu ứng trên ảnh. Điều này không phụ thuộc vào máy ảnh hoặc ống kính được sử dụng khi chụp. Bạn có thể xác định các điểm đa tiêu điểm không thể đạt được bằng các kỹ thuật máy ảnh truyền thống

Sử dụng:

Chọn Bộ lọc > Thư viện làm mờ > Làm mờ mống mắt. Hãy tiếp tục đặt tâm trí mặc định của bạn Làm mờ mống mắt và chọn các điểm cần làm mờ.

Mống mắt mờ
Mống mắt mờ

Bây giờ bạn hãy bấm vào các điểm khi sẽ thấy cần gạt, bạn có thể kéo lên kéo xuống để tăng giảm độ mờ, các điểm còn lại bạn làm tương tự. Sau đó chọn OK để lưu

Mống mắt mờ
Mống mắt mờ

Tilt-Shift

Đây là hiệu ứng tạo ra hình ảnh mô phỏng được chụp dưới ống kính. Hiệu ứng này có thể làm mờ theo một cách cụ thể xác định độ sắc nét của khu vực, sau đó làm mờ dần các điểm mờ ở các góc của hiệu ứng. Hiệu ứng này cho phép bạn sử dụng mô phỏng ảnh hoặc các đối tượng thu nhỏ

Cách sử dụng

Bạn sẽ chọn Bộ lọc > Thư viện làm mờ > Dịch chuyển nghiêng. Bây giờ bạn sẽ mặc định là điểm ghim trên ảnh. Sau đó bấm vào các chân khác. Khi bạn nhấp vào điểm bắt đầu, bạn sẽ nhận được các đường phân cách khu vực xác định bị mờ, bạn có thể di chuyển nó.

Dịch chuyển nghiêng
Dịch chuyển nghiêng

Sau đó, bạn nhấp vào từng điểm, bạn sẽ thấy một trục điều khiển giúp bạn tăng hoặc giảm độ mờ.

Tilt-Shift
Tilt-Shift

Trên đây là 3 công cụ của Thư viện làm mờ Điều này cho phép bạn thay đổi độ mờ của hình ảnh và làm giả nó giống như ống kính máy ảnh chụp. Hy vọng bài lên word iTea.vn đã giúp bạn có được những ấn phẩm độc đáo của mình. Chúc bạn thành công