Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Làm sao để download khi google drive giới hạn lượt tải?

Nếu bạn là nhân viên Office hay sinh viên đại học thì không còn quá xa vời với các dịch vụ lưu trữ đám mây, đặc biệt là driver của nhà cung cấp google. Bạn có biết rằng tải quá nhiều lần một File trong ngày sẽ khiến google drive giới hạn lượt tải xuống không? Làm thế nào để gấp File? Tại sao giới hạn? Hãy cùng iTea.vn theo dõi trong bài viết sau đây.

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp cần tải một tập tin rất gấp ở link google drive chưa? Và vô tình bạn là người thứ n và bị google drive giới hạn lượt tải xuống? Có thể bạn sẽ không bao giờ có, nhưng với tôi đây là công việc thường xuyên. Do đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file google drive một cách tích cực và dễ dàng nhất.

Google Drive là gì?

Trước khi đi vào cách tải, mình sẽ nói sơ qua về google drive là gì? Cách lấy tài khoản google drive.

Google Drive là một trong nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, nó hoàn toàn an toàn và dễ sử dụng cho bạn. Không chỉ vậy, ngày nay google drive cho khách hàng tải về các thiết bị Android mà bạn không cần tải về như các phần mềm đám mây khác như: dorpbox, Một tài xế,….

Vậy làm thế nào để bạn có thể sở hữu một tài khoản google driver? Rất dễ dàng bạn chỉ cần có 1 tài khoản gmail (nếu chưa có hãy tham khảo bài viết: Đăng ký tài khoản gmail xem hướng dẫn chi tiết nhất). Tiếp theo, vào trình điều khiển ở đây. Vì vậy, bạn có 15 GB miễn phí để lưu trữ dữ liệu của mình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tại sao google Drive bị giới hạn lượt tải xuống

Riêng google họ cung cấp cho bạn 15 GB dung lượng miễn phí, bạn nên nhớ là không chia sẻ dung lượng. Nó khác hoàn toàn với những đại gia chia sẻ file lớn như fshare hay 4share quen thuộc.

Vì vậy bạn sẽ bị google drive giới hạn lượt tải nếu có quá nhiều người tải quá nhiều lần trong ngày. Nhưng bạn cũng đừng bỏ qua 15 GB miễn phí này vì có thể đây là bạn tải duy nhất 1 link trong 1 ngày không giới hạn. Và đối với một bạn cần chia sẻ nhiều lượt tải trong ngày thì sẽ nhận được thông báo lỗi như sau:

thông báo giới hạn tải xuống trên google drive
thông báo giới hạn tải xuống trên google drive

Đừng bỏ lỡ link google drive đó mà hãy xem hướng dẫn sau.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những yêu cầu sau để dễ dàng thực hiện:

  • Bạn có 1 tài khoản gmail và đã đăng nhập. Kèm theo đó là thêm 1 lần nhấp vào liên kết này để xác nhận bạn đã đăng nhập và liên kết giữa gmail và google drive của bạn
  • Tiếp theo, gmail bạn chọn phải còn nhiều dung lượng. Đối với một số bạn, 15 GB dùng không hết mà sau này dùng 15 GB sẽ không đủ. Vì vậy, bạn cần phải có một dung lượng lớn có thể chứa tất cả các tập tin bạn sắp tải về.

Sau khi bạn chuẩn bị xong thì ở đây mình sẽ có 2 cách cực kỳ đơn giản để bạn tải file google

Tùy chọn 1: Chờ trong 24 giờ

Như thông báo của google đã giữ cho bạn, sau 24 giờ bạn sẽ tải xuống File. Sau đó, bây giờ xin vui lòng chờ đợi để tải. Nhưng đối với một số bạn không bao giờ muốn chờ đợi, chúng ta hãy làm theo cách thứ hai.

Phương pháp 2: Tải xuống mẹo

Sau khi đăng nhập vào Gmail. Vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Xác định liên kết để tải xuống

Xem đường dẫn do google đưa ra để tải về sẽ bao gồm đường dẫn google driver + 1 đoạn mã kèm theo một trong hai loại ký tự như view hoặc edit. Tại thời điểm này, vui lòng xóa File đính kèm phía sau mã.

Ví dụ của tôi: Đây là liên kết tải xuống và kết thúc bằng / view: https://drive.google.com/file/d/1tLmucTK1k_aNVE4PGzfdLX54XEf5PuO9/view

Khi bạn xóa / xem, liên kết bạn sẽ nhận được là: https://drive.google.com/file/d/1tLmucTK1k_aNVE4PGzfdLX54XEf5PuO9/

Lưu ý: nếu một số liên kết đã được rút gọn thì không cần xóa chúng nữa

Bước 2: Truy cập vào liên kết bạn vừa lấy ở bước trên

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải, sau đó chọn thêm dấu sao

đánh dấu sao File để tải xuống
đánh dấu sao File để tải xuống

Bước 4: Tiếp theo, truy cập vào driver.google.com (bạn có thể truy cập nhanh tại đây). Tiếp theo bạn chọn mục Có một dấu sao trong menu bên trái. Bây giờ File bạn cần tải xuống đã có trong phần này

trong ngôi sao trong google drive
Đi đến ngôi sao trong google drive

Bước 5: Nhấp chuột phải vào File để tải xuống và chọn tạo bản sao.

tạo một bản sao của File để tải xuống
tạo một bản sao của File để tải xuống

Bước 6: Chọn nút chuột phải vào File đã sao chép và chọn nó Tải xuống xong rôi.

Tải xuống File đã sao chép vào máy tính của bạn
Tải xuống File đã sao chép vào máy tính của bạn

Lưu ý: Bằng cách này, tôi tạo một bản sao trong trình điều khiển google của bạn. Có thể quá trình tạo bản sao này sẽ khiến bạn mất một phần dung lượng lưu trữ có sẵn từ google driver. Vì vậy, sau khi tải về, bạn có thể xóa nó.

Chúc các bạn thành công với 2 cách tải filer bị giới hạn bởi google drive.