Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Luật hấp dẫn là gì? Cách vận dụng luật hấp dẫn để thành đạt trọn vẹn 

Luật hấp dẫn Có lẽ là một khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, nếu áp dụng được, luật hấp dẫn không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp. Nghe có vẻ khá hấp dẫn, phải không? Vậy hãy cùng Sharevip.info khám phá những sự thật thú vị về cái gọi là “luật hấp dẫn” nhé!

1. Định luật trọng lực là gì?

Luật hấp dẫn giống như trí tưởng tượng của tinh thần và trí tưởng tượng đó tạo ra mọi thứ. Nói một cách đơn giản, khi bạn liên tục nghĩ về điều gì đó một cách mạnh mẽ, những suy nghĩ đó sẽ trở thành hiện thực. Nói cách khác, suy nghĩ của mỗi người luôn hấp dẫn những gì người ta nghĩ và muốn có.

Luật hấp dẫn là sự tưởng tượng trong tâm trí bạn và trí tưởng tượng đó trở thành hiện thực

Trong cuốn sách “Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn”, tác giả Jack Canfield từng tuyên bố rằng “Mọi thứ bạn muốn có đều đang chờ bạn ở thế giới ngoài kia”. Không chỉ bạn muốn họ, họ cũng muốn bạn. Vũ trụ luôn mong muốn bạn đạt được thành công chứ không phải để bạn thất bại ”. Đúng vậy, với sức mạnh to lớn, luật hấp dẫn có thể mang lại cho bạn sự giàu có, niềm vui, hạnh phúc và đánh thức những khả năng tiềm ẩn bên trong bạn. Nó như một chiếc chìa Key quyền năng giúp bạn mở ra cánh cửa cuộc sống trọn vẹn, thành công nhất.

2. Luật hấp dẫn hoạt động như thế nào?

Định luật hấp dẫn cho thấy những gì bạn đang nghĩ đến có xu hướng trở thành hiện thực trong cuộc sống. Con người luôn có xu hướng thu hút mọi sự chú ý của bản thân, mỗi hoàn cảnh trên thế giới thường có cùng tần số dao động với mỗi chúng ta. Trong đó, vũ trụ nắm giữ nguồn năng lượng quan trọng nhất và mọi năng lượng luôn dao động ở một mức con số nhất định. Ở góc độ con người, mỗi chúng ta đều có một tần số sóng đặc trưng. Chúng tồn tại song song với nguồn năng lượng to lớn của vũ trụ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tần số sóng của mỗi cá nhân được hình thành bởi suy nghĩ và cảm xúc

Trong đó tần số sóng của mỗi cá nhân được hình thành bởi suy nghĩ và cảm xúc. Giống như một lực nam châm tự nhiên, nó hút mọi thứ có cùng tần số. Bạn có thể tưởng tượng mình là một tháp di động. Theo đó, bạn truyền vào vũ trụ bao la các tần số suy nghĩ của mình. Chúng sẽ được truyền đi và không bị giới hạn bởi thời gian hay không gian.

Và trong khi truyền tần số tương tự vào vũ trụ, chỉ cần bạn thay đổi ý định, tần số của sóng sẽ thay đổi. Khi đó, bạn sẽ trở thành một con người mới với khả năng thu hút người khác và hoàn cảnh đến với mình.

Ví dụ, nếu bạn luôn nghĩ về những điều tiêu cực như bệnh tật và nghèo đói, thì những điều đó sẽ xảy ra với bạn. Ngược lại, nếu bạn luôn giữ cho mình sự lạc quan, yêu đời thì hạnh phúc và vui vẻ sẽ đến với bạn. Điều này đến với bạn phù hợp với luật hấp dẫn.

3. Sự kỳ diệu của định luật hấp dẫn

Sự kỳ diệu của định luật hấp dẫn được thể hiện trên nhiều khía cạnh của cuộc sống. Nó như một tác nhân giúp bạn mạnh mẽ hơn, cả về thể chất lẫn tinh thần.

3.1. Ảnh hưởng tích cực của luật hấp dẫn đối với sức khỏe

Quy luật hấp dẫn luôn hiện hữu và chuyển động, cho dù bạn có nhận ra hay không. Tuy hơi mông lung, khó tin nhưng điều kỳ diệu mà nó mang lại là vô cùng lớn. Sau khi áp dụng thành công, bạn có thể thấy rõ tiềm năng trong bản thân. Đó là cơ hội để bạn khám phá những bí ẩn sâu thẳm trong tâm hồn và từ đó bước sang một thế giới mới.

Suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn sống hạnh phúc hơn

Tác động tích cực đầu tiên của luật hấp dẫn là sức khỏe của con người. Như mọi người đã biết, não bộ được coi là trung tâm thực hiện điều khiển mọi hoạt động của con người. Vì vậy, một tinh thần lạc quan sẽ mang lại những tác động tích cực cho sức khỏe của mỗi người.

Luật hấp dẫn có nghĩa là nó luôn thu hút những thứ bạn nghĩ về mình. Và khi bạn đau ốm, tuyệt vọng, thay vì luôn tập trung vào những điều khiến bạn mệt mỏi, hãy tập trung chú ý vào những điều khiến bạn vui, khiến bạn hạnh phúc.

Điều thú vị mà có lẽ không nhiều người biết, bệnh tật thường không có ở những cơ thể có xung động mạnh. Bạn không có cách nào biến bệnh tật thành sức khỏe. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập lại sức khỏe của mình bằng cách giải phóng những căn bệnh đó. Trong cơ thể bạn có hàng triệu tế bào. Những tế bào đó đang thay đổi mỗi ngày. Và chính những suy nghĩ của bạn đã kích thích các rung động và khiến các tế bào thay đổi. Vì vậy, nếu bạn suy nghĩ tích cực, các tế bào cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Như vậy, sức khỏe của bạn không có lý do gì để chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực.

3.2. Tác dụng tích cực của quy luật thu hút sự thành công của mỗi người

Trong khi nghiên cứu về sự mất cân bằng giàu nghèo trên thế giới, Rhonda đã rút ra một điều khá thú vị nhưng rất chính xác. Người giàu có xu hướng nghĩ rằng họ sẽ giàu hơn. Ngay cả khi mất đi một khối tài sản khổng lồ chỉ sau một đêm, họ sẽ giàu trở lại ngay sau đó. Lý do khiến họ luôn thành công là dù sống ở đâu, họ luôn nghĩ rằng thành công và thịnh vượng sẽ trở lại với họ.

Sử dụng linh hoạt định luật trọng lực có thể giúp bạn thành công hơn

Vì vậy, nếu bạn muốn thành công, hãy thử áp dụng định luật trọng lực cho bản thân trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chỉ suy nghĩ tích cực thôi chưa đủ mà phải kết hợp với hành động. Hiểu một cách đơn giản là muốn câu được cá thì phải tìm cách câu được cá chứ không thể chỉ ngồi đó và tưởng tượng.

4. Làm thế nào để áp dụng định luật trọng lực để đạt được thành công trọn vẹn

Để áp dụng định luật hấp dẫn, bạn cần phải yêu cầu, tìm kiếm sự tin tưởng và chấp nhận. Ba khía cạnh này sẽ được thực hiện trong 7 bước cụ thể sau đây.

Bước 1: Học cách thư giãn và thiền định

Học cách thư giãn và thiền định

Dành 10 đến 15 phút mỗi ngày để thiền. Mặc dù đây không phải là điều bắt buộc, nhưng thiền sẽ giúp bạn tìm thấy sự thư thái về tinh thần.

Bước 2: Xác định những gì bạn thực sự muốn

Xác định những gì bạn thực sự muốn là bước quan trọng nhất trong việc áp dụng định luật hấp dẫn. Và hãy luôn nhớ rằng những gì bạn đang nghĩ sẽ được gửi vào không gian. Nó giống như một yêu cầu và vũ trụ luôn có phản ứng với những suy nghĩ của chính bạn.

Xác định những gì bạn thực sự muốn

Do đó, bạn cần xác định chính xác những gì bạn thực sự muốn. Bằng cách đó, vũ trụ đáp ứng chính xác những gì bạn yêu cầu. Nếu bạn đang bối rối về những gì bạn muốn, vũ trụ bây giờ chỉ nhận được các yêu cầu với tần số không chính xác. Và tất nhiên, trong trường hợp này, đừng mong đợi kết quả tích cực đổi lại.

Bước 3: Vui lòng gửi yêu cầu của bạn vào không gian

Khi bạn biết chính xác mình muốn gì, hãy gửi yêu cầu của bạn vào không gian. Bạn có thể nói và tưởng tượng những điều bạn mong muốn. Đồng thời, hãy luôn tin rằng sớm muộn gì nó cũng sẽ trở lại hiện thực.

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn vào không gian

Mỗi ngày, bạn nên cố gắng dành ra 10 đến 15 phút vào buổi sáng để thực hành gửi yêu cầu vào không gian. Ban đầu bạn có thể thấy công việc này hơi kỳ lạ nhưng theo thời gian bạn sẽ quen và không có gì phải ngại ngùng cả.

Bước 4: Viết ra những gì bạn muốn

Khi liệt kê những điều bạn muốn, hãy viết chúng ở thì quá khứ hoặc hiện tại (tôi đã và đang làm) thay vì thì tương lai (tôi sẽ làm điều đó). Ví dụ, “Tôi rất hạnh phúc khi được sống trong một ngôi nhà tiện nghi”. Bạn cần phải viết nó theo cách mà bạn cảm thấy như thể điều bạn muốn được hiện thực hóa.

Viết ra những gì bạn muốn

Bạn chỉ viết ra những gì bạn muốn, không phải những gì bạn muốn. Ví dụ, đừng viết đại loại như “Tôi không thích bị đổ lỗi.” Khi bạn đã viết ra những gì bạn muốn, hãy đọc to nó vào mỗi buổi sáng.

Bước 5: Học cách cảm nhận

Bạn có thể tưởng tượng và cảm nhận những điều bạn mơ ước

Bạn có thể tưởng tượng và cảm nhận giấc mơ của mình như thể chúng đã trở thành sự thật. Nhiều người có thể nghĩ bạn hơi “điên rồ” khi làm điều này, nhưng không ai đánh thuế ước mơ. Vì vậy, hãy cứ cảm nhận và mơ ước.

Bước 6: Học cách biết ơn

Học cách thể hiện lòng biết ơn là một bước rất quan trọng trong việc áp dụng định luật hấp dẫn. Bạn nên biết ơn vì vũ trụ đã cho bạn những thứ ở hiện tại và sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ hơn trong tương lai. Đồng thời, vũ trụ đã chấp nhận và đáp lại lòng biết ơn của bạn.

Học cách biết ơn những gì đã, đang và sẽ

Nếu bạn theo một tôn giáo nào đó, hãy kết hợp nó với những lời cầu nguyện. Điều này giúp bạn có thêm niềm tin vào những điều mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực.

Bước 7: Đưa mọi thứ vào không gian

Luôn tin tưởng vào những gì bạn muốn đạt được

Điều cuối cùng bạn cần làm là cam kết mọi thứ với không gian. Bạn cần phải có niềm tin tuyệt đối vào phản ứng của vũ trụ đối với bạn. Đừng nghi ngờ vì nếu bạn không thực sự tin vào những gì bạn muốn có thể trở thành sự thật, thì mọi thứ bạn đã làm chỉ là vô nghĩa. Quan trọng hơn, bạn cần học cách kiên nhẫn, đừng vội thất vọng. Bởi vì sự thất vọng sẽ gửi lại cho vũ trụ một thông điệp tiêu cực.

Luật hấp dẫn Đây là một khái niệm có phần mơ hồ đối với nhiều người, nhưng nếu bạn thực sự tin tưởng, áp dụng nó một cách linh hoạt, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều kỳ diệu. Cũng giống như một câu kinh rất hay khiến nhiều người thích thú “đức tin là bảo chứng cho những điều chúng ta hy vọng, là bằng chứng cho những điều chúng ta không thấy”. Vì vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng đừng bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống. Chúc bạn áp dụng thành công định luật trọng lực!