Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Mới” Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc chuyên nghiệp đầy đủ & mới nhất

Đơn xin nghỉ việc là một thủ tục quan trọng của quy trình từ chức. Mặc dù bạn có thể gặp sếp trực tiếp hoặc gửi thư từ chức, thư từ chức vẫn rất quan trọng. Một lá thư từ chức tinh tế, tinh vi, với lý do chính đáng và thể hiện sự tôn trọng đối với công ty, sẽ làm cho quá trình từ chức của bạn nhanh chóng và đồng thời tạo ra. gây ấn tượng và duy trì mối quan hệ với mọi người trong công ty cũ trong tương lai.

Tải 6 Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc mới nhất

Mẫu 1 Đơn Xin Nghỉ Việc

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Mẫu 2 Đơn Xin Nghỉ Việc

[link_download stt=”2″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mẫu 3 Đơn Xin Nghỉ Việc

[link_download stt=”3″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Mẫu 4 Đơn Xin Nghỉ Việc

[link_download stt=”4″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Mẫu 5 Đơn Xin Nghỉ Việc

[link_download stt=”5″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Mẫu 6 Đơn Xin Nghỉ Việc

[link_download stt=”5″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Nội dung nên trình bày một Đơn Xin Nghỉ Việc

Có nhiều loại nội dung khác nhau cho một lá thư từ chức, nhưng bạn vẫn nên đảm bảo một số nội dung cần thiết để làm cho ứng dụng của bạn chuyên nghiệp hơn, bao gồm:

  • Tên quốc gia, phương châm
  • Kính gửi thông tin (Thông tin công ty, người, đơn vị nhận đơn)
  • Thông tin của người gửi (tên đầy đủ, bộ phận)
  • Nội dung, lý do từ chức
  • Thời gian nghỉ việc
  • Cam kết bàn giao công việc (cho ai, vào thời gian nào)
  • Ngày nộp đơn, chữ ký và tên đầy đủ của người nộp đơn.

Cách điền Các Lý do Xin nghỉ việc

Trong mẫu đơn, bạn cần nêu rõ lý do bạn muốn bỏ. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người, sẽ có những lý do cá nhân, bao gồm cả lý do tốt và xấu.

Lý do nghỉ việc chính đáng

Mong muốn thay đổi môi trường làm việc.
Định hướng phát triển không phù hợp với công ty.
Thay đổi địa chỉ, không thuận tiện để làm việc tại công ty.
Thù lao không tương xứng với công sức bỏ ra.
Không có cơ hội thăng tiến trong công việc.
Mâu thuẫn với cấp trên không thể hòa giải được.
Bận rộn đến trường không thể tập trung vào công việc.
Bận rộn với gia đình, muốn dành thời gian cho gia đình.
Có cơ hội việc làm tốt hơn.
Tình trạng sức khỏe không đủ để tiếp tục công việc.

Lý do nghỉ việc không chính đáng

Gia đình không vì công việc.
Không hòa đồng với đồng nghiệp.
Vì lý do đau khổ cá nhân.
Không thích lịch trình của công ty.
Công việc nhàm chán hiện tại.
Nói chung, bạn nên tránh đưa ra những lý do từ chức không hợp lý mà nên đưa ra những lý do chính đáng để từ chức, và khéo léo trong lời nói để người nhận sẽ có ấn tượng tốt hơn về bạn. Hãy nhớ rằng, bất cứ lý do gì chúng ta nên hạnh phúc và thể hiện bản thân là người lịch sự, văn hóa cũng như chuyên nghiệp mọi lúc.

Một số điều cần lưu ý sau khi bạn gửi Đơn xin nghỉ việc

Sau khi gửi thư từ chức, ngoài việc chuẩn bị hồ sơ xin việc và gói ứng dụng mới, bạn cũng nên cố gắng chú ý đến các hành vi của mình tại công ty, bao gồm:

Giữ bí mật

Trong khi chờ đợi quyết định nghỉ việc, bạn không nên chia sẻ điều này với bất kỳ ai trong công ty, kể cả những người bạn thân nhất của bạn, vì điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý của họ.

Chịu trách nhiệm về công việc

Ngay cả khi bạn sắp nghỉ việc, bạn vẫn cần hoàn thành công việc được giao, theo dõi những gì bạn đang làm cũng như thể hiện thái độ vui vẻ và tích cực trong công việc.

Giữ hồ sơ tài liệu về công việc và dự án mà bạn đang làm

Điều này sẽ giúp người thay thế của bạn dễ dàng chấp nhận công việc trực tiếp từ bạn hoặc gián tiếp thông qua người khác. Họ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để mày mò các tài liệu cần thiết.

Bàn giao công việc đầy đủ

Bàn giao công việc bạn đang làm, các tài liệu về công việc, dự án mà bạn đã thực hiện cho người nhận công việc của bạn.

Dọn dẹp máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính của mình để làm việc trong công ty, điều này là không cần thiết, nhưng nếu bạn sử dụng máy tính của công ty, hãy xóa dữ liệu về những thứ cá nhân của bạn, đặc biệt là những thứ không liên quan. làm việc. Không phải tất cả mọi thứ của bạn sẽ phù hợp với đôi mắt của bạn, vì vậy nếu đó không phải là thứ bạn cần bàn giao, tốt nhất là xóa tất cả.

Hãy chuẩn bị tinh thần rằng công ty có thể giữ bạn lại

Nếu công ty có những lời đề nghị tốt hơn và hấp dẫn hơn để giữ chân bạn, nhưng hãy nhớ tại sao bạn lại rời đi và tìm kiếm một công việc mới. Hãy chuẩn bị tâm lý để từ chối đề xuất của công ty.

Tránh nói chuyện

Nói về công việc cá nhân trong thời gian chờ đợi không phải là một ý tưởng tốt, đặc biệt là về công ty hoặc các đồng nghiệp. Điều này sẽ gây ấn tượng xấu với bạn trong mắt người khác. Vì vậy, hãy cố gắng thân thiện, vui vẻ và giữ cho mình một hình ảnh đẹp trước khi rời công ty!

Gửi lời Tạm biệt chia tay

Trước khi bạn đi làm một công việc chính thức, hãy gửi email cho một đồng nghiệp từ công ty để nói lời tạm biệt và gửi thêm lòng biết ơn đến họ. Với những người thân thiết, bạn nên gặp mặt trực tiếp hoặc mời họ đến một bữa tiệc để thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

Lời kết

Nói chung, khi bạn gửi thư từ chức, và sau khi bạn nộp đơn xin nghỉ việc , hãy thể hiện mình là người chuyên nghiệp, lịch sự và văn hóa. Hãy cố gắng thân thiện, vui vẻ và để lại ấn tượng tốt với những người ở lại. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống sau này.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 5.955 votes )

đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin nghỉ việc, don xin nghi viec, mau don xin nghi viec, maẫu đơn xin nghỉ việc, đơn xin nghỉ việc tiếng anh, cách viết đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin nghỉ việc cơ quan nhà nước, những lá đơn xin nghỉ việc hay nhất, đơn xin nghỉ việc riêng, đơn xin nghỉ việc hay, mẫu đơn xin nghỉ việc riêng, tải mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất bằng tiếng việt, đơn xin nghĩ việc, mẫu đơn xin nghỉ việc 2019, viết đơn xin nghỉ việc, đơn xin nghỉ việc mẫu, đơn xin nghỉ việc file word, đơn xin nghỉ việc chuyên nghiệp, mẫu đơn xin nghỉ việc viết tay, đơn xin nghỉ việc word, viết đơn xin nghỉ việc như thế nào, đơn xin nghỉ việc của giáo viên, form đơn xin nghỉ việc, tải đơn xin nghỉ việc, đơn xin nghỉ việc bằng tiếng anh, một số mẫu đơn xin nghỉ việc, đơn xin nghỉ việc không lương, đơn xin nghi việc, cách viết đơn xin nghỉ việc hay, đơn xin nghỉ việc viết tay, mẫu đơn xin nghỉ việc hay, đơn xin nghi viec, mẫu đơn xin nghỉ việc không lương, mẫu đơn xin nghỉ việc của công nhân, đơn xin nghỉ việc không hưởng lương, đơn xin nghỉ việc giáo viên, mẫu đơn xin nghĩ việc, các mẫu đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin nghỉ việc mới nhất, dơn xin nghỉ việc, download đơn xin nghỉ việc, don xin nghi viec hay, mẫu viết đơn xin nghỉ việc, mẫu đơn xin nghỉ việc word, cach viet don xin nghi viec, don xin nghỉ việc, mẫu đơn xin nghỉ việc 2018, đơn xin nghỉ viêc