Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Miễn Phí] Tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn mới nhất

Tăng dung lượng Dropbox là một trong những vấn đề mà nhiều anh em đang gặp phải khi tài khoản cơ bản chỉ có 2Gb. Với bạn như vậy là chưa đủ nên mình sẽ hướng dẫn kiếm tiền bằng dung lượng lưu trữ cho Dropbox theo những cách sau. Mong các bạn áp dụng để tăng dung lượng.

Về cơ bản, nếu bạn đạt đến 2GB trong bộ nhớ Dropbox cá nhân của mình, Dropbox sẽ yêu cầu bạn mua gói 1TB. Điều này có thể thừa vì 1TB = 1024Gb quá lớn. Vì vậy, hãy thử tham khảo những cách dưới đây để tránh tài chính bị hao hụt nhé.

Tăng dung lượng Dropbox

Phương pháp 1: Giới thiệu người dùng mới tại Dropbox – Tăng dung lượng lưu trữ Dropbox lên 16GB miễn phí

Dropbox có một tính năng mà người dùng có thể nhận được 500MB tiền thưởng vĩnh viễn sau khi được lưu trữ trên tài khoản bằng cách giới thiệu người dùng. Điều này không quá xa lạ với những người dùng sử dụng nhiều loại tài khoản như Dropbox hay các tài khoản khác. Đối với Dropbox, bạn có thể nhận được tối đa 16GB trong bộ nhớ Dropbox cá nhân vĩnh viễn.

Tăng dung lượng Dropbox

Để có thể sử dụng phương pháp này, hãy nhận 500MB để giới thiệu cho người khác. Vui lòng truy cập liên kết: https://www.dropbox.com/referrals. Sau đó, đăng nhập và nhập địa chỉ email của người khác muốn mở tài khoản Dropbox vào ô Mời bạn bè qua email rồi nhấn Gửi. Lúc này, Dropbox sẽ gửi email mà bạn vừa giới thiệu. Bạn của bạn chỉ cần nhấp vào liên kết đó để tạo tài khoản và bạn có thể nhận được 500MB dung lượng vĩnh viễn.

Ngoài ra, ở liên kết trên bạn sẽ nhận được liên kết giới thiệu trong phần Thêm Cách mời bạn bè để có thể gửi cho bạn bè hoặc giới thiệu nhanh qua Facebook, Twitter.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chú ý đến răng của bạn. Dung lượng Dropbox tối đa do bạn bè giới thiệu chỉ là 16 GB. Nếu muốn nâng cấp lên 32GB, bạn phải trả thêm phí. Điều này có nghĩa là bạn chỉ giới thiệu 32 người thì bạn sẽ nhận được 16GB mãi mãi

Phương pháp 2 Kết nối Dropbox với tài khoản Twitter để tăng dung lượng lưu trữ.

Việc kết nối với các mạng xã hội như Facebook hay Twitter là điều không thể thiếu đối với các trang web đăng ký tài khoản và Dropbox cũng không ngoại lệ. Bạn chỉ cần kết nối và theo dõi tài khoản Dropbox của mình trên Twitter là đã nhận được 125MB rồi.

Hoạt động này hiện bị tạm dừng vào năm 2019.

Xem thêm các bài viết về Dropbox: Top 5 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho dữ liệu của bạn

Phương pháp 3 Hoàn thành Dropbox Hướng dẫn bắt đầu “Start”

Đối với mọi tài khoản Dropbox mới, nhà xuất bản luôn có một hướng dẫn và bắt đầu sau khi tạo tài khoản và nhấp vào Start. Bằng cách theo dõi điều này, bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ của mình lên 250MB trên Dropbox.

Hướng dẫn chỉ bao gồm 5 trong số 7 bước về cách sử dụng tài khoản của bạn và bạn sẽ nhận được 250MB vĩnh viễn

7 bước giới thiệu bao gồm:

Tăng dung lượng Dropbox
  • Tham quan Dropbox: bạn thấy hướng dẫn cơ bản về Dropbox, chỉ cần nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục
  • Cài đặt Dropbox trên máy tính: Bạn cài đặt và đăng nhập Dropbox trên máy tính
  • Đặt File vào thư mục Dropbox của bạn: bạn đặt File thư mục vào Dropbox và đồng bộ hóa nó
  • Cài đặt Dropbox trên máy tính khác mà bạn sử dụng: bạn cài đặt và đăng nhập tài khoản Dropbox trên máy tính khác để sử dụng
  • Chia sẻ thư mục với bạn bè hoặc đồng nghiệp: chia sẻ File cho 1 người hoặc một nhóm người
  • Mời một số bạn bè tham gia Dropbox: mời người khác sử dụng (phần này giống phương pháp 1)
  • Cài đặt Dropbox trên thiết bị di động của bạn: cài đặt Dropbox và đăng nhập trên Ứng dụng điện thoại của bạn

Phương pháp 4: Cho Dropbox biết lý do bạn sử dụng Dropbox để tăng dung lượng lưu trữ Dropbox

Vui lòng truy cập liên kết https://www.dropbox.com/getspace và cuộn xuống để tìm phần Cho chúng tôi biết lý do bạn yêu thích Dropbox.

Tăng dung lượng Dropbox

Vui lòng nhập văn bản và phản hồi tại sao bạn thích sử dụng Dropbox. Có giới hạn 90 ký tự ở đây. Sau đó bấm Gửi để nhận 125MB dung lượng Dropbox mãi mãi.

Trên đây là 4 cách để tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn từ Ezlasso.com tổng hợp cho bạn. Bằng cách làm theo những cách này, bạn có thể nhận được 18 -> 19GB dung lượng lưu trữ Dropbox. Chúc may mắn