Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

“Người này hiện không có mặt” Được hiện trên messenger, Facebook có nghĩa gì?

Có thể bạn đã gặp 1 trường hợp không thể nhắn tin cho ai đó trên Facebook của chính mình? Với bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về nguyên nhân là do từ “Người này không có mặt” trên facebook messeger? Xin vui lòng.

Lý do tại sao người này hiện không có mặt

Đối với trường hợp này, thường có 3 lý do dẫn đến việc bạn không thể tin tưởng được:

  • Bạn bị chặn trên messenger: Đây gọi là trường hợp chặn tin nhắn facebook, khi bị chặn tin nhắn này bạn vẫn có thể tìm được bạn bè của người đó. Nhưng không thể tin được, đơn giản là bạn bè với người đó vẫn giữ mối quan hệ bạn bè nhưng không thể tin được.
  • Bị chặn trên Facebook: Bạn có thể bị chặn thẳng trên tường Facebook. bạn không thể truy cập hồ sơ của người đó, cũng như không thể nhắn tin và tương tác với nhau. Rõ ràng nhất là việc tài khoản của bạn bị hủy kết bạn, điều này cho thấy người đó đã chặn bạn hoàn toàn. Đối với các tài khoản khác, bạn vẫn có thể kết bạn và các thao tác bình thường khác.
  • Người dùng bị Key tài khoản: Hiện tại có vấn đề về tài khoản ảo, không nhiều người dùng nên facebook engine đã quét và Key các tài khoản đó. Vậy là bạn đang vô tình nhắn tin cho ai đó bị Key tài khoản

Dấu hiệu bạn bị chặn trên facebook

Vẫn là bạn bè nhưng không thể nhắn tin

Truy cập ứng dụng messeger, sau đó nhập tên của người bạn muốn nhắn tin và chọn người đó

Tìm kiếm người dùng trên Messenger
Tìm kiếm người dùng trên Messenger

Tiếp theo bạn sẽ vào cửa sổ trò chuyện với người đó. Bây giờ soạn tin nhắn của bạn và nhấn gửi. Bây giờ Bạn sẽ nhận được 1 thông báo tin nhắn chưa gửi, hiện tại người này không thể nhận tin nhắn.

Soạn tin nhắn và gửi
Soạn tin nhắn và gửi

Không thể tìm thấy người bạn đó trên facebook

Để xem tốt nhất bạn có thể vào ứng dụng facebook và tìm kiếm tên người bạn muốn kiểm tra xem có bị chặn không? và chọn tìm kiếm. Nếu bạn không thấy tên của họ xuất hiện trong danh sách tìm kiếm, bạn đã bị chặn

Tìm kiếm người dùng trên facebook
Tìm kiếm người dùng trên facebook

Kiểm tra xem tài khoản có bị Key không?

Nếu bạn tìm kiếm theo 2 tín hiệu trên, thì bản thân vịnh đầu ra đã bị chặn. Vui lòng kiểm tra thêm một cái nữa để chắc chắn. Cũng có thể rơi vào tình trạng bị Key tài khoản Facebook của bạn bè. Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy một tài khoản khác và tìm kiếm theo 2 cách xem còn hiện lên không? Nếu không, tài khoản sẽ bị Key, có tài khoản bạn đã bị người đó Key tài khoản, dẫn đến trường hợp “Người này không có mặt”.

Trên đây là bài viết Lý giải hiện trạng “Người này không có sẵn” trên facebook và messenger iTea.vn sợi tổng hợp. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình lúc này, chúc bạn thành công.