Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Ntr là gì? Top 5 bộ phim Anime thuộc thể loại Ntr hay nhất

Nhiều người nhắc đến từ Ntr khi nói về một số bộ phim hoạt hình Nhật Bản – Anime. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Ntr là gì và nghĩa của từ này là gì? Bài viết này sẽ đi sâu phân tích về phím tắt Ntr và tổng hợp 10 bộ Anime thể loại này hot nhất hiện nay.

1. Ntr là gì?

Ntr là một từ viết tắt được viết tắt bởi từ Netorare. Ntr các bộ phim hoạt hình nổi tiếng với nhân vật nữ là người vợ, người yêu bị một nhân vật khác (có thể là phản diện) chiếm đoạt hoặc cưỡng hiếp. Ý nghĩa của thuật ngữ này chỉ đại diện cho các dòng anime từ Nhật Bản.

2. Các loại NTR bao gồm những gì?

Chúng ta có thể phân tích nội dung của Ntr anime movie để rút ra 3 thể loại Ntr cơ bản như sau:

– Một nhân vật phụ hoặc nhân vật phản diện âm mưu chiếm lấy thân xác của người phụ nữ bên cạnh nhân vật chính. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn không thay đổi và giữ một tình yêu sâu sắc với nhân vật chính.

– Lúc đầu, nữ chính yêu tha thiết nhân vật chính, nhưng khi bị người khác cưỡng hiếp, nữ phụ này dần thay lòng đổi dạ. Cô cùng với người tình của mình đã âm mưu giết chết nhân vật chính.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

– Sao nhiều biến cố tình cảm với nhân vật chính. Người phụ nữ bên cạnh anh đã tự mình dâng hiến thân xác cho người đàn ông khác. Cô theo người yêu để cắm sừng nhân vật chính.

3. Thông điệp mà Ntr gửi đến độc giả là gì?

– Ở thể loại thứ nhất, tác giả muốn gửi gắm vào truyện một triết lý về lòng chung thủy và sự kiên định. Đồng thời, nó cũng mang đến những cảm xúc đến tột cùng khi nhân vật chính phải chịu cảnh éo le.

– Thể loại thứ hai và thứ ba mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Sự phản bội của người mình tin tưởng nhất chính là mấu chốt mang lại sự tức giận cho nhân vật chính. Bên cạnh đó, người đọc có thể hóa thân thành nhân vật chính để cảm nhận nỗi đau này. Bài học rút ra là trong cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ, mọi thứ đều có thể thay đổi và không ngoại trừ cảm xúc của con người.

Trong 3 thể loại truyện Ntr anime kể trên thì thể loại truyện thứ 2 và thứ 3 được khai thác rất nhiều. Vì đây là một cốt truyện mở nên đã gây được sự tò mò của độc giả. Tuy nhiên, khi thưởng thức những tác phẩm này, độc giả sẽ bị ức chế tâm lý vì kết cục quá bi thảm cho nhân vật chính. Theo hướng khác, nó thúc đẩy sự ngờ vực lẫn nhau. Trong khi đó, cuộc sống ngày nay đòi hỏi chúng ta phải làm việc nhóm, đoàn kết để mang lại hiệu quả trong công việc, gia đình và cuộc sống.

4. Top 5 phim Anime Ntr hay nhất

Tuy có nhiều ý kiến ​​trái chiều về nội dung của thể loại anime Ntr nhưng những bộ phim thuộc thể loại này đều khá hấp dẫn. Họ đến xem không chỉ vì tò mò, mà còn muốn khám phá sự tức giận và ghen tuông tột độ. Dưới đây là một số bộ phim Ntr amine hay nhất mà bạn nên biết.

4.1. Ngày đi học

Phim này kể về mối tình tay ba trong một câu lạc bộ nhạc nhẹ. Một người là học sinh trung học giản dị thích chơi guitar, Haruki. Người thứ hai là một nữ thần tượng trong trường tên là Ogiso Setsuna. Cô gái này có một giọng hát hoàn hảo nhưng lại gây rắc rối cho Haruki trong một lễ hội của trường. Người thứ ba là một cô gái ít nói, buồn ngủ trong lớp tên là Touma Kazusa. Cô gái này học cùng bàn với Haruki và là một người chơi piano xuất sắc với cậu. Đối với Haruki, Ogiso Setsuna hát hay, nhưng anh ấy lại mâu thuẫn với anh ấy, và Touma Kazusa đã chơi piano với anh ấy trong một thời gian dài mà Haruki mới biết. Mối tình tay ba này sẽ thay đổi ra sao mời các bạn đón xem bộ phim Ngày Học Đường.

4.2. Điều ước của cặn bã

Phim Điều Ước Của Scum kể về cặp đôi Mugi và Hanabi mà ai cũng thấy họ vô cùng yêu nhưng thực chất họ chỉ đang giả vờ. Có người ngưỡng mộ, có người ghen tị với cặp đôi này. Nhưng cả hai đều biết mình và người bạn đời của mình đang yêu một người khác. Diễn biến tiếp theo sẽ hoàn toàn ngược lại, đó là câu chuyện thuộc thể loại anime movie Ntr.

4.3. Nozoki Ana

Anh chàng tên Tatsuhiko chuyển đến Tokyo để tiếp tục học đại học. Trong phòng của anh ta có một lỗ nhỏ thông qua phòng bên cạnh. Một ngày nọ, Tatsuhiko tình cờ nghe thấy tiếng rên rỉ từ cái hố. Anh tò mò nhìn vào cái lỗ nhỏ đó và thấy một cảnh tượng vô cùng hấp dẫn từ cô chủ của căn phòng bên cạnh. Cô ấy cũng là học sinh cùng trường với Tatsuhiko. Kể từ đó, câu chuyện ngày càng trở nên hấp dẫn, họ trở nên thân thiết hơn và biết tất cả về nhau. Tuy nhiên, cả hai đều có những mối tình riêng. Vậy sẽ có một cái kết đẹp cho họ?

4.4. Album trắng 2

Được chuyển thể từ tiểu thuyết hình ảnh lãng mạn thứ hai của White Album, White Album 2 không phải là phần tiếp theo của White Album, và tính cách của mỗi nhân vật được xây dựng trong một bối cảnh mới. Trong khi cả hai phần của While Album đều diễn ra ở cùng một địa điểm, While Album 2 tập trung vào mối tình tay ba trong một câu lạc bộ nhạc nhẹ của trường trung học.

4.5. Một thị trấn nơi bạn sống

Chuyện tình về chung một nhà là Haruto, Nanami và. Lúc đầu, Nanami ở trong ngôi nhà gia đình của cậu bé Haruto. Nhưng sau đó có một cô gái từ nông thôn đến Tokyo để học Trung học, Yuzuki. Anh ấy không muốn Yuzuki sống trong nhà của mình. Điều đó nói rằng, Haruto đã thử mọi cách để đuổi Yuzuki đi. Liệu Haruto có đạt được mục tiêu ban đầu của mình, và điều gì sẽ xảy ra sau đó.