Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Ps là gì? P/s là gì? P/s thường dùng lúc nào?

Khi bạn đang nhận email của ai đó hoặc viết chú thích trên Facebook, bạn thường thấy chữ P / s ở dưới cùng. Rất nhiều người không hiểu P / s là gì? Cũng không biết từ viết tắt của nó là gì? Và sử dụng P / s khi nào là thời điểm thích hợp. Vậy hãy cùng tôi theo dõi tìm hiểu về thuật ngữ P / s, nó là gì? khi nào sử dụng P / s ngay bài viết này.

PS là gì? P / s là gì? Ý nghĩa của P / s

Ps hay P / s là viết tắt của từ tiếng Anh có nghĩa là Post Script. P / s hay Ps cũng mang ý nghĩa đó. Thông thường người dùng sẽ sử dụng P / s hơn Ps

Khi bạn thấy P / s xuất hiện trên một đoạn văn bản, hãy hiểu rằng đây là một loại chú thích nội dung, ghi chú nội dung của đoạn văn bản đó. Nếu nó xuất hiện, nó được gọi là một lá thư, hoặc Thư là phần tái bút của nội dung. Nếu viết P.PS, nghĩa là Post-Postscript là bút tích và nhấn mạnh vào một nội dung nào đó. Đằng sau P / s có thể là một câu văn hay là một đoạn văn giúp bạn mô tả một nội dung kể trên, Hoặc bạn dùng để nhấn mạnh nội dung đó cho người dùng.

P / s trên Facebook

P / s trên facebook
P / s trên facebook

Facebook là nơi người dùng sử dụng P / s nhiều nhất vậy nó có ý nghĩa như thế nào? P / s trên Facebook của một số bạn trẻ sử dụng những status trên chỉ giúp nhấn mạnh nội dung đằng sau P / s mà thôi. Ví dụ, hôm nay trời mưa. P / s Buồn.

Dấu tick xanh Facebook là gì? Nghĩa là gì? Làm thế nào để có được

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

P / s trong bài quảng cáo

Trong một số trường hợp viết tờ rơi quảng cáo thì P / s mang ý nghĩa chi tiết hơn như: nội dung địa chỉ giúp người đọc tăng sức hút đối với người xem.

P / s trên Thư:

P / s trên mail
P / s trên mail

P / s trong Mail giúp bạn hiểu đây là nội dung quan trọng nhất bạn cần lưu ý. Đây là hành động giúp người gửi truyền tải những nội dung đặc biệt tới người đọc Mail. Thông thường điều này bạn sẽ thấy trong Thư ở nước ngoài.

P / s theo một số ngành nghề khác

Ngoài các nghĩa tái bút ở trên, trong ngôn ngữ chuyên ngành:

  • Bình thường P / s: Nhấn mạnh nội dung trong phần tái bút
  • Máy in P / s: Đồ họa hỗ trợ in các file PDF cho ra hình ảnh sắc nét hơn.
  • Ngoài ra, Ps còn là thương hiệu kem đánh răng
  • Trong game P / s: chỉ có một loại máy chơi game tên là Playstation
P / s là máy chơi game

Nhưng nhìn chung, thuật ngữ P / s được sử dụng nhiều nhất trên các bài viết trên Facebook hoặc Mails, quảng cáo,… Nhưng ở một vị trí khác, cụm từ này có ý nghĩa riêng giúp người dùng dễ hiểu. ý nghĩa chuyên biệt mà cụm từ này mang lại. Vậy là bạn đã hiểu P / s là gì rồi phải không? iTea.vn Cảm ơn bạn đã theo dõi tôi tại đây