Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Quay màn hình trực tiếp từ trình duyệt mà không cần cài phần mềm

Hầu hết việc quay phim màn hình trên máy tính cá nhân thường sử dụng phần mềm hỗ trợ đặc biệt. Tuy nhiên, có một vài máy tính cấu hình không đủ khi quay màn hình và sử dụng phần mềm để xem hoặc hướng dẫn người khác sử dụng. Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn một công cụ có thể ghi hình trực tuyến từ trình duyệt thông qua bài viết Quay màn hình trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính.

Ghi lại màn hình trực tiếp từ trình duyệt bằng RecordScreen.io

RecordScreen.io là một trong những công cụ trực tuyến giúp người dùng quay phim màn hình và có thể xuất video một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác phức tạp. Vì vậy, bạn chỉ cần truy cập trang web RecordScreen.io ở trên trình duyệt web Nếu bạn đang sử dụng nó, bạn có thể sử dụng ngay công cụ này.

màn hình hồ sơ
Recordscreen.io

Công cụ này không chỉ ghi màn hình mà còn có thể ghi âm qua loa thông qua thiết bị đi kèm là camera kèm theo. Điều này làm cho công cụ này có thể so sánh với phần mềm ghi âm ngày nay.

Nếu bạn chưa biết và cần hướng dẫn cách đặt màn hình trực tuyến từ trình duyệt mà không cần cài đặt phần mềm thì hãy xem tiếp bài viết sau nhé.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ghi / Ghi màn hình trực tuyến từ cùng một trình duyệt RecordScreen.io

Để có thể quay hoặc ghi lại màn hình trực tuyến từ trình duyệt tại trang web RecordScreen.io, vui lòng thực hiện theo trình tự các bước sau:

Trong hướng dẫn này, tôi sử dụng trình duyệt Cup Cup Làm ví dụ cho các trình duyệt khác, vui lòng làm tương tự

Bước 1: Truy cập trang web quay phim màn hình trực tuyến

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt web của bạn và truy cập ngay vào liên kết trang web RecordScreen.io

Bước 2: Start ghi và tùy chọn ghi

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được màn hình sau mà bạn chọn:

Chọn bản ghi
Chọn bản ghi

Bây giờ bạn sẽ có 2 tùy chọn để ghi âm:

Tùy chọn chế độ ghi
Tùy chọn chế độ ghi
  • Sreen + Cam: Đây là tùy chọn cho phép bạn ghi lại màn hình với khung hình là camera của người quay phim. Với tùy chọn này, bạn cần trang bị thêm một thiết bị camera để có thể nhìn thấy khuôn mặt của mình khi đang quay.
  • Sreen Only: Tùy chọn chỉ cho phép bạn quay lại màn hình.

Bây giờ chọn 1 trong 2 tùy chọn trên rồi ghi Start Recording.

Bây giờ một yêu cầu từ trình duyệt web của bạn sẽ xuất hiện 1 yêu cầu bạn cho phép sử dụng tính năng quay video. Bây giờ chấp nhận

Bước 3: Xác nhận chia sẻ và ghi âm trực tuyến từ trình duyệt

Bây giờ một cửa sổ chia sẻ màn hình của bạn sẽ được hiển thị để bạn xác nhận rằng bạn có thể chia sẻ màn hình máy tính của mình. Bây giờ chọn Chia sẻ ngay.

Xác nhận chia sẻ ghi màn hình
Xác nhận chia sẻ ghi màn hình

Bước 4: Hoàn tất và tải xuống tính năng quay video trực tuyến cho trình duyệt

Khi bạn đã quay video, hãy quay lại trình duyệt của bạn và chọn Dừng ghi để có thể kết thúc phiên ghi của bạn.

Tải xuống video từ màn hình ghi
Tải xuống video từ màn hình ghi

Sau khi ghi xong, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên bao gồm các video xem trước và tùy chọn lưu video đã quay. Bạn có thể dùng Phần mềm IDM để hỗ trợ quá trình tải xuống video

Tải xuống video từ màn hình ghi
Tải xuống video từ màn hình ghi

Trên đây là phần giới thiệu về website RecordScreen.io cho phép bạn Quay / Quay màn hình trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính. iTea.vn giới thiệu cho bạn. Hi vọng đây là công cụ giúp bạn cải tiến máy tính của mình tốt hơn và các video hướng dẫn hay thuyết trình cho người khác, chúc các bạn may mắn.