Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Script The Southampton nét chữ vẽ tay vintage tinh tế

Loại

Có vẻ như phông chữ handpainted vẫn chưa bao giờ ngừng hot. Phông chữ vẽ tay không chỉ mang đến cho người xem cảm giác nghệ thuật mà còn khiến các nhà thiết kế có cảm hứng nghệ thuật và sáng tạo hơn với công việc thiết kế của mình. Nói đến phông chữ vẽ tay, chúng ta không thể bỏ qua những phông chữ vẽ tay cổ điển và tinh tế như phông chữ Script The Southampton.

Phông chữ vẽ tay cổ điển cao cấp và tinh tế – Script The Southampton

Phông chữ Southampton Script được thiết kế bởi WNPRHCO. Script Southampton là một kiểu chữ vẽ tay cao cấp đã được đăng ký bản quyền trên thị trường sáng tạo vào tháng 5 năm 2016.

Southamton
Southamton

Script Phông chữ Southampton có một kiểu tùy chỉnh hoàn hảo để làm cho các thiết kế của bạn trở nên tinh vi hơn. Phông chữ Script Southampton rất phù hợp với những người đam mê theo đuổi xu hướng cổ điển trong thiết kế của họ. Bên cạnh vẻ ngoài cổ điển tinh tế, phông chữ Script The Southampton còn hỗ trợ nhiều tính năng opentype như ghép nối hoặc swash để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Hãy nhanh tay tải font Script The Southampton này về để sử dụng nhé!

Hiện tại, phông chữ này đã có phiên bản tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải xuống để sử dụng phông chữ này. Với một phông chữ nghệ thuật, thật tinh tế. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy? Yên tâm là font này đã có bản Việt hóa cho bạn rồi. Tải xuống và sử dụng nó ngay bây giờ!

Southamton
Southamton
Southamton
Southamton

  • Font Amelia Script Việt hóa chữ viết tay theo phong cách thư pháp hiện đại.
  • Cách cài đặt Phông chữ cho Windows XP, 7, 8, 8.1, 10. các hệ điều hành