Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Script UVF Funkydori Font chữ Việt Hóa từ thập niên 70

Loại

Chúng ta thường biết rằng typographic là nghệ thuật vẽ đường phố giúp cho dòng chữ trở nên nổi bật, thu hút ánh nhìn của người xem. Vào những năm 70, nghệ thuật typographic thực sự rất hot. Chúng ta có thể nhìn thấy trên đường phố những đường kẻ và chữ cái trên những bức tường nhất định. Theo thời gian cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, font chữ này cũng được ra đời – Script font UVF Funkydori.

Phông chữ đánh máy từ những năm 70

Phông chữ đánh máy từ những năm 70 hay còn gọi là Phông chữ kịch bản UVF Funkydori. Đây là một phông chữ được nhà thiết kế Laura Worthington cho ra mắt vào năm 2012. Phông chữ Script UVF Funkydori là một phông chữ lấy cảm hứng từ nghệ thuật đánh máy từ những năm 70. Các thiết kế từ phông chữ Script UVF Funkydori mang đến cho phông chữ một diện mạo mới. nổi bật và thu hút người xem. Script font UVF Funkydori mang nét phá cách, mang phong cách đường phố thập niên 70 và cũng đầy cá tính cho những ai mê mẩn phong cách typographic này.

Sở hữu phông chữ hot này ngay bây giờ

Script UVF Funkydori hiện đã có phiên bản Việt hóa hỗ trợ nhiều tính năng dành cho những ai yêu thích font chữ nổi bật này, những designer cá tính muốn thể hiện cái tôi cá nhân thì đừng ngần ngại mà hãy tải ngay về máy nhé. về sử dụng!

Bạn có thể tham khảo một số bản demo phông chữ mẫu:

phông chữ funkydori miễn phí
phông chữ funkydori miễn phí
phông chữ funkydori miễn phí
phông chữ funkydori miễn phí

  • Download Font Brush Script Ahkio Việt hóa – Phong cách quảng cáo thập niên 1930
  • Cách cài đặt Phông chữ cho Windows XP, 7, 8, 8.1, 10. các hệ điều hành