Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Serif Robika – Font chữ miễn phí từ nhà thiết kế Việt

Bạn có bao giờ nghĩ rằng những font chữ nổi tiếng cũng do chính các nhà thiết kế Việt Nam tạo ra? Dưới đây là một số thông tin dành cho bạn: font chữ nổi tiếng Serif Robika được tạo ra bởi một nhà thiết kế tài năng người Việt Nam!

Thông tin chung về phông chữ Serif Robika

Font Serif Robika được thiết kế và xuất bản bởi nhà thiết kế tài năng người Việt Nam – Mack Trinh. Phông chữ Serif Robika được lấy cảm hứng từ phông chữ Roboto và có tính năng thương hiệu Eika.

Robika là một kiểu chữ serif đẹp được thiết kế cho một dự án logo. Tuy nhiên, dự án này đã bị từ chối, sau đó nhà thiết kế đã hồi sinh dự án này và biến nó thành một phông chữ miễn phí. Serif Robika – phông chữ mạnh mẽ và phổ biến. Các kiểu chữ được thiết kế tạo cảm giác bóng và có chiều sâu.

Phông chữ Serif Robika có một phong cách độc đáo và bên cạnh các chữ cái, Serif Robika còn hỗ trợ các số, các ký tự như: “! @ # $,… “. Một số ngôn ngữ quốc tế có thể sử dụng font Serif Robika như: Anh, Pháp, Đức, Séc,… Font Serif Robika cũng đã được Việt hóa.

robika
robika
robika
robika

Tải xuống phông chữ này ngay bây giờ

Bạn có thể tải xuống phông chữ này miễn phí. Serif Robika được tác giả cho phép sử dụng cho mục đích cá nhân và sử dụng cho mục đích thương mại.