Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Share acc Genshin Impact VIP 2021 – Xin acc Genshin Impact miễn phí

Chia sẻ acc Genshin ImpactTruy cập Genshin Impact VIP Miễn phí cho những người chơi yêu thích game nhập vai và phiêu lưu. Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ đang hào hứng và thích thú với một tựa game nhập vai trên điện thoại. Đó là Genshin Impact, một Game phiêu lưu RPG với cốt truyện tuyệt vời và lối chơi hấp dẫn. Tuy nhiên, để trải nghiệm Game này, người chơi phải trang bị cho mình một chiếc điện thoại có cấu hình cao. Tựa game này được người chơi đánh giá cao về mặt nội dung nhưng cũng nhận không ít gạch đá vì game quá nặng. Có vẻ như những game thủ trải nghiệm Game này đều sở hữu những chiếc điện thoại cấu hình cao hoặc cài đặt khủng.

Về đồ họa, Genshin Impact không khác gì những game nhập vai 3D thường thấy trên điện thoại. Nhưng khi tải về trải nghiệm, đã có rất nhiều người chơi há hốc mồm không thể chạy được Game này. Điều đó nói lên rằng, Genshin Impact dường như sinh ra để phục vụ những người chơi có điều kiện. Có lẽ vì đây là một game nhập vai thế giới mở nên nó đòi hỏi nhiều thiết lập và không gian điện thoại. Hiện tại, nếu bạn đang yêu thích Game này và cần tài khoản VIP của Genshin Impact thì hãy nhanh tay nhận chúng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Giới thiệu về Game Genshin Impact

Genshin Impact sẽ đưa người chơi đến với một thế giới phép thuật đầy màu sắc. Tại đây, người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều sinh vật mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn còn phải chiến đấu với những người chơi khác. Vì đây là một Game thế giới mở nên cốt truyện của Game là tùy thuộc vào bạn. Dù bạn có thể trở thành một võ sĩ tài ba hay có một kết cục bi thảm, tất cả sẽ phụ thuộc vào bạn.

Khi vào game, người chơi sẽ được đặt chân đến một lục địa Teyvat rộng lớn. Có rất nhiều sinh vật tồn tại và không ngừng sinh sôi. Trong thế giới này, lãnh địa thuộc về các vị thần. Sẽ có 7 vị thần cai trị tương ứng với 7 vị thần nguyên tố. Game này được phát triển bởi miHoYo và phát hành vào cuối tháng 9 năm 2020. Trong thời gian ngắn, Genshin Impact đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi tại Việt Nam và trên thế giới.

Với một thế giới rộng lớn, người chơi có thể tự do di chuyển qua bảy vương quốc và gặp gỡ bạn bè. Những người này sẽ trở thành bạn đồng hành của bạn và mỗi người sẽ có những kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng biệt. Người chơi có thể lựa chọn khám phá thế giới và chiến đấu với đồng đội của mình. Hoặc chỉ cần đăng nhập để phiêu lưu và cảm nhận thế giới đầy màu sắc trong Genshin Impact.

Chia sẻ acc Genshin Impact VIP miễn phí

Genshin Impact vẫn cho phép người chơi tạo một tài khoản miễn phí, nhưng để có được một tài khoản tốt thì không hề dễ dàng chút nào. Đã có rất nhiều người chơi mất rất nhiều thời gian để chuyển đổi tài khoản của mình thành VIP. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được acc VIP Genshin Impact. Tôi may mắn hơn các bạn khi có một số tài khoản Genshin Impact khá tốt. Giờ không cần thử nghiệm nữa nên mình quyết định chia sẻ cho những ai thực sự cần.

Để nhận tài khoản VIP Genshin Impact của bạn từ tôi, vui lòng:

  • Chia sẻ bài đăng này ở chế độ công khai và chia sẻ nó với các nhóm Game.
  • Để lại bình luận bên dưới (bao gồm tên và email hoạt động của bạn)
  • Xem Thư để nhận tài khoản.

Các ấn phẩm cùng chủ đề:

Phần kết

Nếu muốn có một tài khoản Genshin Impact với nhiều đồ hay và nhiều nhân vật, người chơi có thể chọn mua tài khoản hoặc chăm chỉ chờ mỹ nhân. Và nếu bạn muốn nhanh chóng nhận được tài khoản chính chủ miễn phí thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!