Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Share acc QQ 2021, Xin nick QQ Trung Quốc miễn phí [NEW]

Dù chỉ là dịch vụ của Trung Quốc nhưng rất nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng QQ. Với tài khoản QQ, bạn có thể chơi các Game Trung Quốc, sử dụng các dịch vụ của Trung Quốc hoặc xem các chương trình truyền hình, v.v. Ngoài ra, tài khoản này cho phép bạn sử dụng các tính năng gọi điện và nhắn tin hoặc đăng nhập vào các trang mạng xã hội hỗ trợ dịch vụ này. Không biết ở các nước thì như thế nào, nhưng chỉ ở Việt Nam, chúng ta thường sử dụng tài khoản QQ để đăng nhập vào các game nổi tiếng của Trung Quốc hoặc các trang web xem phim lớn.

Theo thống kê, số lượng người Việt Nam sử dụng tài khoản QQ đang tăng lên từng ngày. Và hiện nay, hầu như bạn trẻ nào cũng đã từng nghe hoặc biết đến tài khoản QQ. Với tên gọi ngắn gọn là QQ, người dùng còn được biết đến với tài khoản này thông qua cái tên Tencent QQ. Trước đây, quá trình tạo tài khoản QQ rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần bạn có tài khoản Gmail hoặc số điện thoại Việt Nam đang hoạt động là bạn đã có thể tạo tài khoản rồi. Nhưng ngày nay, quá trình đăng ký tài khoản QQ vô cùng khó khăn và phức tạp. Vì có nhiều người liên hệ yêu cầu mở tài khoản nên tôi quyết định viết một bài. Chia sẻ acc QQ, Xin nick QQ China Tặng tài khoản miễn phí cho những ai thực sự cần.

Chia sẻ tài khoản QQ, yêu cầu biệt hiệu QQ Trung Quốc miễn phí

Mặc dù hiện tại quá trình tạo tài khoản QQ vô cùng khó khăn nhưng để tạo tài khoản thành công không phải là không có. Bạn có thể sử dụng bản hack để tạo hoặc chỉ cần nhờ người thân ở Trung Quốc kiểm tra giúp bạn. Nếu không, chúng tôi có thể trực tiếp yêu cầu họ tạo tài khoản và gửi cho bạn để sử dụng. Nguyên nhân khiến nhà phát triển dịch vụ QQ mạnh tay xử lý vấn đề tạo tài khoản mới là do người dùng Việt Nam lạm dụng và spam quá nhiều. Vì lý do bảo mật, họ đã quyết định giới hạn các thành viên mới và quốc gia sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có một tài khoản QQ thông qua bài viết này.

 • Tên đăng nhập: 3280869608 / Mật khẩu: 01667907699
 • Tên người dùng: 1470782678 / Mật khẩu: 123123
 • Tên tài khoản: 2767853688 / Mật khẩu: 0122569459
 • Tên tài khoản: 01633102678 / Mật khẩu: 897228
 • Tên người dùng: ahmed / Mật khẩu: Ahmed1998ahmed
 • Tên tài khoản: shahnwajbaloch87291@gmail.com / Mật khẩu: 786786
 • Tên người dùng: hly19861008@qq.com / Mật khẩu: Laiyoung986
 • Tên người dùng: 2737705018 / Mật khẩu: 123456789a
 • Tên người dùng: Owowo / Mật khẩu: Djsim
 • Tên người dùng: jack / Mật khẩu: jack123
 • …………………….

Bài viết liên quan:

Vì số lượng tài khoản có hạn nên lần này mình chỉ gửi được vài tài khoản cho các bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản QQ để chơi hoặc các tài khoản cũ bị lỗi, bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ cố gắng tìm thêm nhiều tài khoản mới để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Phần kết

Đối với các bạn yêu thích phim Trung Quốc hay thích xem các chương trình truyền hình chất lượng cao của Trung Quốc thì hầu hết đều chọn các trang web của Trung Quốc để xem. Tuy nhiên, hầu hết các trang này đều yêu cầu đăng nhập và bạn cần có tài khoản QQ để sử dụng. Hoặc những người chơi thường đánh các game Trung Quốc, cũng cần có tài khoản để vào game. Hy vọng những tài khoản tôi chia sẻ trên đây giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ!