Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Share bộ font Unicode TIếng Việt (594 Fonts) – Font chữ phổ biến

Font Unicode là font tiếng Việt phổ thông tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn làm việc và phân biệt rõ ràng các hình dạng chữ khác nhau. Với những font này, bạn có thể soạn thảo văn bản tiếng Việt trên Office hoặc các phần mềm thiết kế chỉnh sửa video,… Ngoài ra, Unicode là font được hỗ trợ rất nhiều trên các hệ điều hành.

Phông chữ Unicode tiếng Việt đa chức năng

Font Unicode là một trong những font chữ linh hoạt nhất cho đến thời điểm hiện tại, cho phép người đọc xử lý bất kỳ chữ cái nào trong bộ chữ Việt. Phông chữ này đáp ứng được những phần còn thiếu của Phông chữ – VNI hoặc Phông chữ – TCVN 3 chưa thể tồn tại. Ngoài ra, font Unicode cung cấp cho bạn nhiều kiểu font chữ in đậm, in nghiêng, … khác nhau.

Đặc biệt hơn, font Unicode giúp bạn có khả năng gõ chữ tiếng Việt trên phần mềm soạn thảo Office hoặc phần mềm thiết kế Adobe hoặc các trình duyệt web hiện nay. Đây là font chữ tiêu chuẩn được coi là cầu nối và là điểm chung của các ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, phông chữ này có thể cung cấp cho bạn quyền đọc các ký tự giống như: Thái Lan, Trung Quốc, Ả Rập, …

Phông chữ Unicode

Download Font Unicode là bộ font tiếng Việt chuẩn nhất quốc tế được thiết kế để mã hóa mọi ngôn ngữ trên thế giới. Bộ font này phù hợp với các phần mềm hỗ trợ tiếng Việt như Unikey hoặc VietKey.

Phông chữ Unicode được hỗ trợ trên các thiết bị và hệ điều hành.

Bạn có thể sử dụng Font Unicode trên mọi thiết bị như PC, Laptop, các thiết bị Smart giúp gõ tiếng Việt miễn phí.

Phông chữ này cho phép bạn có những mẫu phông chữ phù hợp với tính chất cá nhân hoặc doanh nghiệp nên đây là phông chữ được nhiều người sử dụng.

Các tính năng vượt trội mà Font Unicode mang lại

  • Hỗ trợ nhiều loại phông chữ khác nhau
  • Hỗ trợ các chữ cái và các ngôn ngữ khác nhau
  • Tương thích với các bộ công cụ của Việt Nam như: Unikey, Vietkey
  • Sử dụng được trên nhiều phần mềm của hệ điều hành Adobe, Office và Windows hiện nay.

Xem thêm các phông chữ: