Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Share tài khoản FPT Play VIP 2021 – Cho Nick FPT Play miễn phí

Chia sẻ tài khoản FPT Play VIP của bạn – Tặng Nick FPT Play miễn phí cho những ai có nhu cầu. FPT Play là nền tảng mang đến cho người dùng những chương trình truyền hình, phim ảnh và các trận bóng đá đỉnh cao. Khi trải nghiệm video trên FPT Play, bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim chất lượng cao với tốc độ nhanh và ổn định. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thưởng thức nhiều trận bóng ngoại hạng Anh hay các trận siêu kinh điển. Phim trên FPT Play được mua bản quyền và phát với chất lượng video gốc. Do đó, bạn có thể thoải mái xem phim với âm thanh, hình ảnh tốt nhất và những bộ phim có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Tuy nhiên, người dùng có tài khoản FPT Play miễn phí không thể xem được nhiều phim. Đặc biệt là những bộ phim đang được rất nhiều người xem hoặc các chương trình truyền hình. Chính vì vậy mà bạn cần trang bị cho mình một tài khoản VIP FPT Play để có thể thoải mái xem mọi video trên nền tảng này. Bạn có thể chọn mua gói hàng tháng hoặc nhiều hơn. Nếu không, hãy chọn sử dụng Tài khoản VIP FPT Play trong bài viết này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Sơ lược về dịch vụ FPT Play

FPT Play mang đến cho người dùng nhiều chương trình, phim truyện Việt Nam hoặc quốc tế chất lượng cao, sắc nét. Bên cạnh đó, nó còn có tốc độ đường truyền nhanh chóng và ổn định. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng xem các video hay chương trình yêu thích với tốc độ mạng thấp. Nhược điểm duy nhất là dịch vụ này phải trả phí để có thể xem không giới hạn.

Bên cạnh chức năng xem phim hay video trực tuyến, dịch vụ này còn giúp người dùng tải video với chất lượng cao nhất. Tốc độ trả về rất cao và không giới hạn. Do đó, bạn có thể nhanh chóng hoàn tất việc tải xuống bộ phim có dung lượng vài GB.

Bạn có thể xem video trên Smart TV, nền tảng WEB, trên máy tính hoặc xem trên điện thoại thông qua ứng dụng FPT Play.

Tất cả các bộ phim đều có bản quyền, vì vậy người dùng có thể thưởng thức bộ phim thực sự. Chất lượng âm thanh và hình ảnh luôn ở mức cao nhất. Bên cạnh việc xem phim, người dùng còn có thể thưởng thức các bộ phim hoạt hình hay anime.

Chia sẻ tài khoản FPT Play VIP miễn phí mới cập nhật

Qua những thông tin mà mình chia sẻ trên đây, bạn đã phần nào cảm nhận được chất lượng khi xem phim trên FPT Play. Hiện tại, có thể nói FPT Play là một trong những nền tảng xem phim hay chương trình thể thao tốt nhất. Một dịch vụ tốt như thế này không thể được cung cấp miễn phí. Mặc dù FPT Play vẫn cho phép người dùng xem phim miễn phí nhưng sẽ bị hạn chế. Đó là lý do chính khiến bạn cần sử dụng tài khoản FPT Play VIP.

Trước khi giải quyết vấn đề cách nhận tài khoản FPT Play VIP, bạn có thể chọn sử dụng mã VIP FPT Play để nâng cấp tài khoản miễn phí lên VIP.

Hướng dẫn nhập mã FPT Play

  • Đăng nhập ứng dụng FPT Play
  • Bấm vào mục thông tin cá nhân ở mục Tài khoản -> Chọn mục nhập mã kích hoạt và tiến hành nhập mã Fpt play Vip ở trên.

Đối với những bạn không có điều kiện thì sử dụng Code cũng là một lựa chọn tốt. Nhưng tất cả các mã trên sẽ có ngày hết hạn. Thông thường sẽ có khoảng thời gian là 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày hoặc tối đa là 1 tháng. Để có tài khoản FPT Play VIP miễn phí mãi mãi, vui lòng:

  • Vào Facebook và tiến hành chia sẻ bài viết này về FB ở chế độ công khai.
  • Để lại bình luận bên dưới bao gồm mục đích bạn sử dụng tài khoản và gmail vẫn hoạt động.

Bài viết liên quan:

Chỉ cần thực hiện hai yêu cầu đơn giản như vậy là bạn đã có thể nhận được tài khoản FPT Play VIP miễn phí.

Phần kết

Khác với các loại tài khoản khác, FPT Play VIP cần phải bỏ tiền ra để duy trì hàng tháng. Vì vậy, tôi không thể chia sẻ hầu hết với bạn. Đợt này mình chỉ còn 10 tài khoản FPT Play VIP. Vì vậy, mình chỉ có thể gửi quà cho 10 bạn nhanh nhất. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ và thoải mái.