Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

ShopBase – Lựa chọn số một khi khởi nghiệp Dropship

Nếu bạn chọn hình thức kinh doanh dropshipping, bạn sẽ cần một trợ thủ đắc lực để gia nhập thị trường bán lẻ một cách suôn sẻ. ShopBase sẽ đồng hành cùng bạn trong những ngày đầu bỡ ngỡ.

Shopbase là một nền tảng ưu việt với mục tiêu cung cấp môi trường thương mại điện tử xuyên biên giới thuận lợi cho cả người bán và người mua. Đơn vị cung cấp giải pháp tất cả trong một cho các doanh nghiệp Dropshipping từ sơ cấp đến chuyên nghiệp.

ShopBase - Lựa chọn số một khi bắt đầu Dropship
ShopBase sẽ đồng hành cùng bạn từ những ngày đầu khởi nghiệp

ShopBase là một nền tảng thương mại điện tử có trụ sở tại Việt Nam, thuộc sở hữu của công ty OpenCommerce Group (tiền thân là Beeketing). Người sáng lập ShopBase là một trong 30 gương mặt dưới 30 tuổi xuất sắc nhất trong lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ do Forbes Việt Nam bình chọn năm 2016 – CEO Trương Mạnh Quân. Đồng hành cùng anh là đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, đã chinh chiến nhiều năm trong ngành thương mại điện tử.

Được thành lập vào năm 2019, đến nay ShopBase đã có 3 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Trong quá trình phát triển và trưởng thành, đơn vị đã đạt được những thành công đáng kể: Là nền tảng đầu tiên dành riêng cho các hoạt động kinh doanh Dropshipping, Print-on-Demand và White Label tại Việt Nam; Bao phủ 170/193 quốc gia, thu hút hơn 78.500 người dùng và gần 89.000 cửa hàng mới mở. Với đội ngũ ban đầu gồm 6 người, đến nay đã phát triển lên hơn 400 thành viên trên toàn thế giới với các Office trên khắp thế giới (trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam có Office đại diện tại Mỹ và Trung Quốc).

ShopBase hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi bắt đầu kinh doanh Dropship.

ShopBase – Tối ưu hóa kinh doanh trực tuyến

Thành công của ShopBase không được phóng đại bởi dư luận mà được thể hiện bằng sự hài lòng của người dùng. Những tính năng ưu việt khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn ShopBase bao gồm:

 • Giao diện cửa hàng bắt mắt: phong phú ShopBase quan tâm đến thị hiếu của khách hàng bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn mẫu cửa hàng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Bên cạnh đó, các mẫu đã được tối ưu hóa dung lượng, duy trì tốc độ tải trang nhanh và mượt mà.
 • Tùy chỉnh linh hoạt: Trải nghiệm quyền sở hữu 100% với các chức năng tùy chỉnh cửa hàng: API phần còn lại, SDK mặt tiền cửa hàng. ShopBase hỗ trợ đầy đủ, không giới hạn kiểm soát cửa hàng. Mã nguồn mở cho phép bạn liên kết với các đối tác thiết kế ứng dụng, tham gia xây dựng hệ sinh thái ShopBase. Nền tảng này hỗ trợ tạo ra tới 1.000 biến thể cho một sản phẩm để bạn lựa chọn.
ShopBase - Lựa chọn số một khi bắt đầu Dropship
Tiếp thị / bán / quản lý kho ứng dụng tiện lợi, hiệu quả và miễn phí trên ShopBase.
 • Kho ứng dụng miễn phí: ShopBase cung cấp cho người dùng những ứng dụng tiện ích về marketing, quản lý cửa hàng, quảng bá sản phẩm,… được tích hợp hoàn toàn miễn phí trong mục. Cài đặt cửa hàng
 • Kết nối đa kênh, đa nền tảng: Nền tảng cho phép người dùng đồng bộ hóa với các trang web phổ biến như Facebook, Google Feed, đồng thời tạo điều kiện cho người dùng kết nối và đo lường các chỉ số quảng cáo trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác như TikTok, Twitter,… Bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu từ các Các nền tảng Dropship đến ShopBase chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 • Trải nghiệm thanh toán mượt mà: ShopBase xúc tiến hợp tác với “ông lớn” PayPal, đồng thời là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam tham gia chương trình PayPal Commerce Platform.
 • Quên lo lắng với dịch vụ PlusHub: Nhằm giảm bớt gánh nặng cho người dùng về những rủi ro như hàng hóa bị đổ vỡ, hư hỏng, vận chuyển lâu, đóng gói bất cẩn, ShopBase giới thiệu tính năng dịch vụ hoàn tất PlusHub. Tiện ích sẽ xử lý mọi vấn đề liên quan đến đơn hàng cho bạn, bao gồm tìm nguồn cung ứng, lựa chọn và đóng gói hàng hóa, vận chuyển, đổi trả (nếu có).
 • Thực hiện một cách thuận tiện với PrintHub: Dịch vụ in theo yêu cầu chất lượng cao, thời gian vận chuyển đảm bảo, do ShopBase trực tiếp điều hành. PrintHub có sẵn dưới dạng ứng dụng trên Cửa hàng ứng dụng của ShopBase.

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm, luôn lắng nghe mọi phản hồi của người dùng và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7.

ShopBase - Lựa chọn số một khi bắt đầu Dropship
Trải nghiệm các tính năng tuyệt vời từ ShopBase mới chỉ với $ 19 một tháng.
 • Về giá cả, Shop Base cung cấp 3 gói dịch vụ: Basic Base (Cơ bản), Standard Base (Tiêu chuẩn) và Pro Base (Nâng cao). Các gói tài khoản đều có các tính năng giống nhau, chỉ khác ở số lượng miền và tài khoản phụ, cụ thể:
 • Gói cơ bản cơ bản: 19 $ / tháng cho phép kết nối cửa hàng với 2 miền và 5 tài khoản nhân viên.
 • Gói cơ sở tiêu chuẩn: 59 $ / tháng cho phép kết nối với 10 tên miền và 10 tài khoản nhân viên.
 • Gói cơ sở chuyên nghiệp: 249 USD / tháng bao gồm 20 miền kết nối cửa hàng và 100 tài khoản nhân viên.

Khách hàng có thể lựa chọn trả theo định kỳ (hàng tháng và hàng năm). Đặc biệt, khách hàng thanh toán hàng năm sẽ được giảm 10% phí. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp chương trình dùng thử miễn phí 14 ngày giúp bạn dễ dàng trải nghiệm quá trình sử dụng thực tế trước khi lựa chọn.

Mức giá mà ShopBase đưa ra vô cùng phải chăng, so với những tiện ích mà nền tảng này mang lại. Khách hàng sẽ có trải nghiệm khởi nghiệp tuyệt vời khi lựa chọn ShopBase.

Nếu có nhu cầu trải nghiệm ShopBase hoặc có thắc mắc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ theo các địa chỉ sau: