Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Sửa lỗi IDM không bắt link tải video, nhạc, phần mềm

Đối với IDM, việc bạn không nhận được link tải video, nhạc, phần mềm … Nhất là khi bạn đang sử dụng phiên bản kích hoạt chưa được nhà mạng xác minh. Có nhiều nguyên nhân khiến trình quản lý tải xuống Internet bị tình trạng này như: Xung đột với chương trình bảo vệ máy tính, phiên bản IDM cũ không phù hợp với phiên bản trình duyệt hiện tại, … Để khắc phục, sửa lỗi IDM không bắt tải được. liên kết, bạn có thể sử dụng một số cách đơn giản dưới đây.

Bạn có thể tải xuống Internet Download Manager Hoàn toàn hoạt động và xem hướng dẫn để kích hoạt phần mềm này.

Với tính năng bảo vệ máy tính hay phần mềm độc hại, … của phần mềm bảo vệ máy tính. Bạn cần đảm bảo rằng các File đã tải xuống thực sự an toàn. Bạn có thể thiết lập bảo vệ máy tính tự động khỏi IDM.

Đầu tiên bạn nhập Tải xuống tab => chọn Tùy chọn.

Cài đặt IDM không nắm bắt được liên kết
Cài đặt IDM không nắm bắt được liên kết

Tiếp theo, bạn nhận được cửa sổ cài đặt từ IDM. Bạn chọn Tab tải xuống => Duyệt qua tại phần Chương trình quét vi rút. => Bạn đã dẫn đến File * .exe của chương trình bảo vệ máy tính. (Bạn có thể xem cách nhập thư mục cài đặt phần mềm bằng cách sử dụng Vị trí File mở). Sau khi chọn, bạn chọn đồng ý.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Tích hợp trình quản lý tải xuống internet vào phần mềm trình duyệt Virus

Giờ đây bạn có thể thoải mái tải file mà không lo file bị virus.

Kiểm tra phiên bản IDM tương thích với trình duyệt

Kiểm tra phiên bản đã khớp cũng là một Các bản sửa lỗi của Trình quản lý tải xuống Internet. Kiểm tra tốt nhất và nên sử dụng phiên bản IDM mới nhất. Đối với phương pháp này, bạn không nên sử dụng các kích hoạt lậu hoặc chưa mua.

Để xem IDM hiện tại có phải là phiên bản mới nhất hay không. Bạn nhập Internet Download Manager => bạn chọn Cứu giúp => chọn Kiểm tra cập nhật… Để kiểm tra.

Kiểm tra để cập nhật phiên bản IDM mới nhất

Thêm lại tích hợp IDM với trình duyệt Chrome

Kiểm tra xem bạn đã cho phép IDM sử dụng trong trình duyệt trang web chưa

Đầu tiên bạn mở Tùy chọn từ thanh công cụ => chọn Tab chung => Bạn có thể xem các trình duyệt website mà bạn đã tích hợp trong phần Chụp tải xuống từ các trình duyệt sau Nếu không, hãy kiểm tra nó. Sau đó, bạn chọn đồng ý.

Cho phép IDM hoạt động trên các trình duyệt web
Cho phép IDM hoạt động trên các trình duyệt web

Kiểm tra xem bạn đã cài đặt IDM trong trình duyệt của mình chưa?

Bạn có thể nhấn nhanh tổ hợp phím (Ctrl + H) để chuyển đến tab lịch sử và tiện ích nằm bên dưới Lịch sử bên trái. Bạn có thấy tiện ích này đã được tải trên tiện ích bổ sung IDM cho trình duyệt trang web không? Nếu chưa có bạn có thể tải add on tại google store, nhanh tay tải tại đây.

Hoặc bạn có thể xem thêm Cài đặt tiện ích mở rộng (add on) trên trình duyệt web Chrome Cốc Cốc FireFox

Sau đó, bạn cho phép thêm vào sử dụng tại trình duyệt trang web bằng cách nhấp vào bật. Và bạn phát video hoặc nhạc để xem IDM đã được liên kết chưa?

Bật / Tắt, Xóa Thêm trên IDM
Bật / Tắt, Xóa Thêm trên IDM

Nếu không, vui lòng xóa IDM và tải lại tiện ích này và kiểm tra sửa lỗi IDM Chưa. Nếu không được nữa vui lòng sử dụng phương pháp sau.

Cài đặt thủ công Add on IDM

Đầu tiên bạn cần vào thư mục cài đặt IDM (File Location) trên máy tính. Theo mặc định, File sẽ được đặt trong đường dẫn sau: C: Program Files Internet Download Manager. Điều hướng đến File IDMGCExt.crx và kéo và thả File này vào trang tiện ích mở rộng trong cửa sổ Chrome.

cài đặt thủ công tiện ích bổ sung Internet Download Managerr
Cài đặt thủ công tiện ích Trình quản lý tải xuống Internet

Sau đó, bạn có thể kiểm tra nó ra. Bạn có thể tải xuống File bổ sung IDM.crx ở cuối bài đăng. Không cần phải vào thư mục.

Lưu ý thêm vào IDM trên trình duyệt.

  • Các bạn lưu ý bật IDM trong trình duyệt ẩn danh nếu muốn tải phần mềm ở cửa sổ ẩn danh.
  • Đối với Chrome hoặc tách từng cấu hình, bạn cần tải xuống hoặc cài đặt tiện ích IDM mới tải xuống trên cấu hình đó.

Trên đây là cách sửa lỗi Internet Download Manager không nhận được liên kết. Bây giờ bạn có thể mở bất kỳ tải lên nào để tải lên ngay lập tức các File quan trọng.