Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Sửa lỗi không tìm thấy d3dcompiler_43.dll trên máy tính

d3dcompiler_43.dll là một trong những File trong bộ sưu tập của DriectX. Việc thiếu hoặc không tìm thấy File này cũng là trường hợp bình thường cho dù máy tính của bạn đã cài đặt phiên bản DriectX mới nhất rồi. Vậy làm thế nào để sửa lỗi d3dcompiler_43.dll bị thiếu hoặc không tìm thấy trên máy tính của bạn.

DriectX là phần mềm hỗ trợ lập trình đồ họa cao cấp điển hình như phần mềm thiết kế, video và game trên windows. Vì vậy việc thiếu file d3dcompiler_43.dll cũng rất quan trọng có thể gây ra trường hợp không mở được phần mềm, game.

Thông báo lỗi của d3dcompiler_43.dll

Thông thường thiếu d3dcompiler_43.dll sẽ hiển thị nhiều loại thông báo, mỗi loại thông báo thường mang nội dung thiếu, hỏng, hoặc thiếu. Vì vậy, các thông báo là:

Lỗi d3dcompiler_43.dll
Lỗi d3dcompiler_43.dll

– Không tìm thấy D3dcompiler_43.DLL – Thiếu File d3dcompiler_43.dll – Không tìm thấy File d3dcompiler_43.dll – Không tìm thấy D3dcompiler_43.dll. Cài đặt lại có thể giúp khắc phục điều này

Lỗi D3dcompiler_43.dll có thể khiến phần mềm không khởi động hoặc tự động thoát khỏi phần mềm và có thể yêu cầu mở lại hoặc cài đặt lại File D3dcompiler_43.dll trên máy tính của bạn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Thông báo D3dcompiler_43.dll không chỉ xuất hiện những chương trình cần đồ họa cao mà cả những chương trình cần đồ họa. Bởi vì các chương trình này thường được liên kết và liên kết với video (đặc biệt là quá trình sản xuất hoặc một phần của Game điện tử)

Lỗi D3dcompiler_43.dll không chỉ xuất hiện trên 1 hệ điều hành Windows 10 mà còn xuất hiện ở windows 2000 trở đi. Thông báo lỗi này xuất hiện trên hệ điều hành có thể cài đặt DirectX.

Tổng hợp các cách sửa lỗi D3dcompiler_43.dll

Lưu ý: Có một số người bạn sửa D3dcompiler_43.dll bị thiếu hoặc bị hỏng bằng cách tải xuống từ một trang web dll nhất định. Đây cũng là một cách sửa chữa nhanh chóng, nhưng trong một thời gian nó sẽ gặp lỗi và cài đặt lại, tôi không khuyến khích điều này. Nhưng cũng đáng để thử

Tóm tắt các cách sửa lỗi D3dcompiler_43.dll bị thiếu:

1. Khởi động lại máy tính. Lỗi D3dcompiler_43.dll là lỗi nhỏ nên trong quá trình khởi động lại máy sẽ bật chế độ tự sửa lỗi và khắc phục hoàn toàn lỗi này.

2. Cài đặt lại phần mềm DirectX cái mới nhất. Cài đặt lại phiên bản mới, có thể D3dcompiler_43.dll sẽ được nâng cấp. Hoặc có thể thử Runtimes DirectX End-User Runtimes để thay thế quá trình cài đặt lại.

Ghi chú: Thông thường, Microsoft cập nhật DirectX không phải trong các bản vá nhỏ, chỉ theo các bản vá DirectX 9, DirectX 10, DirectX 11, các phiên bản này phù hợp với mọi phiên bản Windows từ 10 đến XP.

3. Giả sử rằng việc cài đặt lại DirectX không thành công, bạn nên xem DirectX của chương trình bị lỗi, có thể ở dạng CD hoặc DVD hoặc các bản vá DirectX được đính kèm trên trang web phần mềm. Đôi khi các phiên bản DirectX của nhà cung cấp sẽ giúp bạn sửa lỗi này

4. Có thể trong quá trình cài đặt game phần mềm gây lỗi cài đặt bạn có thể gỡ game hoặc tách phần mềm bằng các công cụ gỡ bỏ phần mềm chuyên nghiệp. Và cài đặt lại.

Ghi chú: Tốt nhất, bạn nên sử dụng một số phần mềm gỡ cài đặt để xóa hoàn toàn các File Registry và dll. Nếu bạn sử dụng các công cụ bình thường nó sẽ không bị loại bỏ.

5. Cố gắng giải nén File D3dcompiler_43.dll trong gói phần mềm DirectX được tải xuống từ trang web.

6. Cập nhật Driver của card màn hình (video) mới nhất, tuy đây không phải là sửa đổi nhưng cũng khiến cho file D3dcompiler_43.dll bị thiếu hoặc không tương thích với driver hiện tại. Bạn có thể sửa lỗi theo cách này.

Trên đây là các Cách sửa lỗi D3dcompiler_43.dll trên máy tính. Dựa trên những cách trên của EzLasso Mong bạn khắc phục ngay và sử dụng phần mềm bình thường trên máy tính. Chúc may mắn.