Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Sửa lỗi tùy chọn Allow remote connections to this computer bị khoá ở trên windows 10 hiện tại

Lỗi Cho phép kết nối từ xa với máy tính này là một trong những lỗi tùy chọn khá khó chịu khiến người dùng không thể sử dụng chức năng Desktop Remote của máy tính. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé

Cho phép kết nối từ xa với máy tính này là gì? Cần làm thế nào?

Remote Desktop là một trong những giải pháp tích hợp từ xa có từ trước của Windows 10. Phần mềm cho phép mọi người truy cập máy tính của người khác từ xa và người khác có thể điều khiển và giải quyết công việc của họ. Để có thể kích hoạt Remote Desktop trên Windows 10, bạn cần có một số cài đặt và kích hoạt chúng. Vui lòng kiểm tra xem thiết bị của bạn đã bật Hỗ trợ từ xa chưa? Bạn cần phải thấy Cho phép kết nối từ xa với máy tính này Nó có được kích hoạt hay không? Với 2 điều này rất quan trọng giúp bạn truy cập Remote Desktop Protocol (RDP) trên máy tính windows

Sửa lỗi Cho phép kết nối từ xa với máy tính tùy chọn này bị Key trên windows 10 hiện tại

Một số người dùng nhận được thông báo Cho phép kết nối từ xa với máy tính này trên máy tính Windows 10 đã bị Key theo mặc định để cài đặt cửa sổ. Hệ thống máy tính bây giờ cũng nghĩ rằng hiện tại Không cho phép kết nối từ xa với máy tính này và không có cách nào, phải làm gì?

Vì vậy, hãy xem phần sau của iTea.vn giúp bạn khắc phục ngay tùy chọn Cho phép kết nối từ xa với máy tính này.

Cách khắc phục tùy chọn Cho phép kết nối từ xa với máy tính này

Để có thể khắc phục lỗi hiển thị tùy chọn Cho phép kết nối từ xa với máy tính này, bạn vui lòng làm theo các bước sau để bật Máy tính từ xa trên máy tính của mình.

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + R để hiển thị hộp thoại RUN bạn gõ Regedit và chọn Enter để mở cửa sổ Registry Editor.

Bước 2, nhấp vào liên kết hoặc sao chép và dán liên kết vào hộp đường dẫn và nhấn Enter để truy cập

Đường dẫn: Máy tính HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Policies Microsoft Windows NT Terminal Services

Sửa lỗi Cho phép kết nối từ xa với máy tính tùy chọn này bị Key trên windows 10 hiện tại

Bước 3: Nhìn vào hộp bên phải và tìm mục có tên fDenyTSConnections sau đó nhấp đúp vào nó để mở chúng. Lúc này, một cửa sổ nhỏ hiện lên với giá trị giá trị fDenyTSConnections tương ứng là 0 hoặc 1 cho phép bạn kết nối từ xa bằng Terminal Services / Remote Desktop hay không. Nếu bạn chưa có, hãy tạo một giá trị DWORD và đổi tên nó thành fDenyTSConnections.

Bước 4: Bạn hãy nhập giá trị Value về 0 và chọn OK để lưu thay đổi.

Bước 5: Đóng Registry Editor và khởi động lại máy tính

Bước 6: Vui lòng bật lại tùy chọn Cho phép kết nối từ xa với máy tính này trên Windows 10.

Xem thêm các lỗi về Phần mềm máy tính Windows 10:

Vậy là xong, bạn có thể sử dụng Remote Desktop mà không gặp lỗi tùy chọn Allow remote results to this computer nữa. Chúc các bạn thành công, cùng theo dõi hoặc chia sẻ cho những ai chưa biết nhé.