Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Swing là gì? Những điều cần biết về trò chơi Swinging

Thời gian gần đây, cụm từ đu quay xuất hiện trên nhiều trang mạng và nhận được sự quan tâm. Swing nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều giữa tư duy hiện đại và cổ điển. Vì thế Swing là gì? Tại sao vấn đề này lại gây ra nhiều tranh cãi? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Swing là gì?

Sự phát triển không ngừng của internet đã mang lại lợi ích cho giới trẻ. Họ dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu văn hóa châu Âu. Họ khám phá và giới thiệu những điều mà châu Á chưa phổ biến. Swing cũng vậy. Swing là từ viết tắt của sự trao đổi bạn tình trong quan hệ tình dục. Ở Châu Âu, cách làm này khá phổ biến và được nhiều người ủng hộ. Nhưng khi xuất hiện tại Việt Nam, swing đã gặp phải phản ứng dữ dội. Nhiều người cảm thấy sốc khi biết ý nghĩa thực sự của cụm từ này.

Đánh đu là Game lén lút yêu đương trên mạng xã hội

Ở Việt Nam, phản đối nhiều hơn là ủng hộ. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một thú vui bệnh hoạn cần phải loại bỏ. Thú vui này không còn là thú vui cá nhân nữa mà là phản ánh sự sa sút về đạo đức. Tuy nhiên, trò đánh đu vẫn rất phổ biến trên cộng đồng mạng.

2. Swing là một thú vui thời thượng hay bệnh hoạn?

Trong vài tháng trở lại đây, nhiều nhóm và trang fan liên quan đến swing đã được thành lập trên facebook. Chỉ cần một nick ảo, mọi người đều có thể dễ dàng tham gia các nhóm này. Việc sử dụng tài khoản ảo khiến họ không sợ bị lộ thông tin, không bị đánh giá.

Chỉ cần thông tin bạn đã có gia đình, đang cô đơn và cần bạn …, mọi người đều có thể dễ dàng tham gia các nhóm “chia sẻ bạn tình”. Những nhóm này thu hút cả những người tò mò không có sở thích này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nhiều người ủng hộ swing coi đây là sự đổi mới. Với họ xích đu giúp ngăn chặn ngoại tình với tình một đêm mới mẻ. Họ tin rằng xích đu là bản chất thực sự mà mọi người muốn và cần thể hiện. Và tất nhiên, xích đu trở thành thú vui thời thượng, không phân biệt tầng lớp, lứa tuổi.

Bên cạnh đó, lượng người phản đối xích đu cũng không hề nhỏ. Đối với họ, trò đánh võng là đồi trụy về mặt đạo đức và không thể chấp nhận được. Nặng nề hơn, họ cho rằng việc hoán đổi vợ chồng là một điều bệnh hoạn.

Rất khó để vẽ ranh giới giữa những người ủng hộ swing và đối thủ. Đối với những quốc gia có tư tưởng cởi mở về vấn đề tình dục, một cú swing dễ dàng được chấp nhận. Đối với các nước Châu Á cũng như Việt Nam, xích đu khó có thể vượt qua được sự tinh tế. Nhưng vẫn có một bộ phận lớn người Việt Nam ủng hộ thú chơi này.

3. Swinging hoạt động như thế nào?

Để tham gia Bang hội, bạn cần để lại giới tính, tuổi tác và địa vị của mình. Sau đó trưởng nhóm sẽ tiến hành tiếp xúc và gặp gỡ. Mọi thứ diễn ra theo nguyên tắc chung là gặp, làm và không biết gì. Điều đó có nghĩa là mọi thông tin cá nhân đều được giữ kín để đảm bảo bí mật cho mọi người.

Trước khi tham gia hội, bạn sẽ được kiểm tra hộ chiếu (giấy đăng ký kết hôn). Người giới thiệu thành viên mới sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin của thành viên mới. Đổi lại, người giới thiệu được ưu tiên đổi vợ với người mới gia nhập. Các thành viên mới phải chấp nhận điều này để bày tỏ thiện chí của họ.

Các cuộc gặp gỡ thường diễn ra vào cuối tuần tại một địa điểm du lịch. Họ rút số ngẫu nhiên để tạo thành cặp. Sau đó, mỗi cặp đôi có khoảng thời gian 3 giờ riêng để tập luyện. Hết thời gian, nếu người phụ nữ phàn nàn về người đàn ông, cặp đôi sẽ bị loại.

Để tạo làn gió mới, game thường xuyên kết nạp thêm thành viên. Chi phí của bất kỳ cuộc vui nào sẽ được chia đều cho số lượng người tham gia.

Qua nội dung bài viết chắc hẳn bạn đã hiểu được Swing là gì. Tùy theo ý kiến ​​cá nhân của mỗi người mà góc nhìn về swing sẽ khác nhau. Hi vọng bạn có thêm thông tin hữu ích về vấn đề này cho mình.