Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Tải Game Stardew Valley 1.4.5.43 Việt Hoá mới nhất

Bạn muốn hòa mình vào một thế giới trong mơ, nơi có nhiều cây cối hóa thân thành những người nông dân. Vậy thì bạn đừng bao giờ bỏ qua các Game của Stardew Valley. Với phiên bản từ nhà cung cấp Harvest Moon đã mang lại nhiều dư âm lớn sau 1 tuần ra mắt công chúng. Kể từ đó, Game đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ hỏi thông tin về Game Stardew Valley.

Thung lũng Stardew 1.4.5.43

Nói đến một game cho phép người chơi nhập vai làm nông dân thì phải kể đến Stardew Vally đầy màu sắc khiến người chơi không khỏi thích thú. Nếu bạn trải nghiệm Game này, bạn sẽ cảm thấy rằng đây là một Game phòng thủ của Harvast Moon nổi tiếng. Bởi vì Game này có nhiều phiên bản khác giống nhau. Nhưng phiên bản Stardew Valley đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới, đặc biệt là các tính năng được mở rộng, nâng cao sự tự do cho người chơi. Từ đó tạo ra trải nghiệm game mới lạ, hấp dẫn khó có thể bỏ qua.

Nội dung của Game Stardew Valley

Game thung lũng stardew
Game thung lũng stardew

Nếu bạn chưa tải Stardew Valley về máy thì nên tải Game hữu ích này. Những ngày đầu tiên bắt đầu tham gia Game Stardew Valley, bạn sẽ nhận được những vật phẩm cần thiết và một số tiền nhỏ để khởi nghiệp. Tiền và công cụ này cho phép bạn thực hiện các tính năng sau:

Cho phép bạn trang trại

Khi đầu vào, bạn sẽ có một khu đất hỗn hợp với cỏ cao cần bạn phát quang để trồng cho mùa sau. Sau khi hoàn thành công việc xuống giống chăm sóc cây nhanh chóng thu hoạch sản phẩm là nguồn thu nhập mới

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tính năng kiếm tiền trong game

Ngoài việc trồng trọt và chăn nuôi, bạn có thể kiếm tiền để khôi phục một vài vật phẩm hoặc nhà ở cần thiết trong Game của mình. Để có thể kiếm được tiền, bạn cần phải có đa dạng các hình thức kinh doanh như: Trồng cây ăn quả, Trồng cây lâu năm, trồng lúa, câu cá, đánh bại quái vật, … Tóm lại bạn phải có nguyên liệu với những sản phẩm làm ra từ nghề nông cùng với bảo vệ nhà cửa, ruộng đồng để có thể kiếm tiền trong game

Cũng giống như việc Game Stardew Valley cũng chia làm 4 mùa nên bạn cần đầu tư chất xám làm kinh tế để sản lượng mùa màng được tăng lên.

Game thung lũng stardew
Game thung lũng stardew

Mở rộng mối quan hệ nhân vật

Việc bạn chơi Game ở thung lũng Game Stardew, bỏ ý định chơi một mình sẽ trở nên nhàm chán, chỉ quanh quẩn với những cái cây. Nhưng Game mang đến cho chúng ta những mối quan hệ với các nhân vật khác nhau trong Game để bạn có thể nhận được những món quà đặc biệt, hoặc kết hôn, v.v.

Do số lượng chơi không giới hạn, bạn có thể thoải mái trải nghiệm game thông qua các cốt truyện chính để xây dựng sự nghiệp của nhân vật.

Game thung lũng stardew
Game thung lũng stardew

Yêu cầu cấu hình Stardew Valley cho máy tính

Để có thể chơi game trong môi trường tốt nhất phản ánh đầy đủ nhất thế giới đầy màu sắc của game, bạn phải đáp ứng các yêu cầu về cấu hình máy tính sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • RAM: Khuyến nghị 2GB cho phiên bản 32bit, 4Gb cho phiên bản 64bit
  • CPU: Intel Pentium 2GHz trở lên
  • Dung lượng: 500 MB
  • Độ phân giải: 1024 × 768

Hướng dẫn cài đặt game Stardew Valley

Sau khi tải game về các bạn hãy sử dụng winrar để giải nén File. Và chạy File Setup trong thư mục Stardew Valley để bắt đầu quá trình cài đặt Game.

Đầu tiên là hộp thoại chọn ngôn ngữ cài đặt phần mềm. Vui lòng chọn tiếng Anh và chọn OK

Chọn ngôn ngữ để cài đặt Game stardew Valley
Chọn ngôn ngữ để cài đặt Game stardew Valley

Tiếp theo là phần chào mừng cài đặt và chính sách cài đặt Game, hãy tích vào Yes, I Have read and accept EULA. Sau đó chọn Chuyển đến Tùy chọn ở bên trái màn hình

Chọn tùy chọn Game thung lũng stardew
Chọn tùy chọn Game thung lũng stardew

Dưới đây là một số cài đặt bạn có thể chọn:

Các tùy chọn và cài đặt cho thung lũng stardew Game
Các tùy chọn và cài đặt cho thung lũng stardew Game

Tiếp theo, chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Lúc này, quá trình cài đặt tự động của phần mềm được bắt đầu, bạn hãy đợi khoảng 5 phút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Quá trình tự động cài đặt game stardew Valley
Quá trình cài đặt tự động game stardew Valley

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo thành công, hãy chọn Thoát.

Hướng dẫn cài tiếng việt cho game Stardew Valley

Sau khi cài đặt xong, sao chép thư mục Nội dung và ghi đè lên thư mục Nội dung của Game trong đường dẫn (thư mục cài đặt phần mềm: C: GOG Games Stardew Valley)

Bây giờ hãy bật Game và chọn cài đặt Game ở bên phải

Chọn cài đặt ngôn ngữ trong Game
Chọn cài đặt ngôn ngữ trong Game

Và chọn tiếng Việt và thưởng thức Game.

Chọn tiếng Việt trong giao diện game stardew Valley
Chọn tiếng Việt trong giao diện game stardew Valley

Trên đây là Thung lũng Stardew có thể tải xuống iTea.vn tóm tắt và trình bày với bạn. Hy vọng bài viết này đã cho các bạn chơi game hay và trải nghiệm tốt nhất, chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.