Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Tài khoản VIA Facebook là gì? Các thuật ngữ liên quan tới VIA FB

Khi bạn lướt Facebook hiện nay có rất nhiều tin rao bán tài khoản VIA Facebook (hay gọi là acc VIA FB). Vậy tất cả các tài khoản VIA là gì? Các điều khoản liên quan đến VIA FB được giải đáp trong bài viết sau.

Tài khoản Facebook VIA là gì?

Tài khoản VIA Facebook hay còn gọi là Acc VIA FB, có thể hiểu là tài khoản có nhiều tương tác giữa con người với nhau. Những tài khoản này có giá trị tương đối so với người thật, với thông tin của chủ sở hữu và sự tương tác với bạn bè.

Tài khoản FB VIA được chia làm 2 bao gồm:

  • VIA Tài khoản Facebook bị thay đổi thông tin: Đây là tài khoản của người khác vô tình bị mất. Mọi thông tin tài khoản như tên, email, số điện thoại, CMND, … của người tạo tài khoản Fb này người đó đều có thể lấy được. Và đã thay đổi thông tin tài khoản khiến chính chủ ban đầu không lấy lại được
  • Tài khoản VIA chưa thay đổi thông tin: Cách này tương tự như mẫu VIA FB ở trên. Nhưng có một phần khác là giữ tất cả thông tin người dùng. Nếu tài khoản chính phát hiện ra, họ có thể thay đổi và đăng nhập lại vào tài khoản

Với thực trạng mua bán tài khoản Facebook VIA ngày càng phổ biến và công khai. Vì vậy việc chiếm và sử dụng tài khoản của người khác là mục tiêu của nhiều người bán hàng. Vì vậy hãy hạn chế để lộ thông tin tài khoản Fb của bạn.

Ngoài ra, việc sử dụng tài khoản VIA Facebook có thể giúp bạn tạo quảng cáo trong tình trạng “FB được bảo vệ” như hiện nay. Hay là để tăng ngân sách trong ngày chạy quảng cáo của các nhà quảng cáo. Vì đây là những Acc FB đã sử dụng lâu năm, thường xuyên tương tác và cập nhật trạng thái nên độ uy tín với FB rất cao.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Clone là gì? Nick Facebook Clone là gì? Acc clone khác với VIA

Các điều khoản liên quan đến Acc VIA FB

VIA Tài khoản Facebook có nhiều dạng và được chia thành các thuật ngữ phổ biến như:

Các điều khoản liên quan đến VIA
Các điều khoản liên quan đến VIA

VIA Việt Nam và VIA nước ngoài:

  • Tài khoản VIA Việt là tài khoản được tạo tại Việt Nam với tên tiếng Việt phù hợp với người dùng mới.
  • VIA nước ngoài là tài khoản được tạo ở nước ngoài với tên và địa chỉ ở nước ngoài. Vì ở nước ngoài, kỹ thuật tạo tài khoản VIA Nước ngoài có phần khó hơn

Via Stock

Ancient Via là một dạng tài khoản Facebook được tạo cách đây nhiều năm. Tài khoản này có lịch sử hoạt động dày đặc nên sẽ được ưu tiên nhiều và hạn chế checkpoint khi đăng nhập hoặc hạn chế quảng cáo.

VIA tương tác và VIA không

  • Interactive VIA là tài khoản có thể tương tác hàng ngày, bạn chỉ cần tương tác từ 2-3 ngày là có thể sử dụng.
  • VIA không tương tác có nghĩa là bạn phải tương tác một lúc (một số người gọi là VIA) để sử dụng nó. Thời gian nuôi có thể lên đến 2 tuần.

Các thuật ngữ VIA trên thường được kết hợp với nhau để tạo ra nhiều loại tài khoản VIA Facebook khác nhau để người mua thoải mái sử dụng.

Trên đây là các bài viết nói về tài khoản VIA Facebook và các điều khoản liên quan đến Acc VIA FB iTea.vn Tổng hợp và chia sẻ cùng các bạn, Hi vọng qua bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tài khoản này, chúc các bạn thành công.