Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Tăng Ram cho Droid4X – Giảm giật lag khi chơi game mobile

Sau bài viết về cài đặt và sử dụng droid4x Mình sẽ tiếp tục các lỗi mà droid4x thường gặp. Một trong những lỗi mà droid 4x gặp phải nhiều nhất là tình trạng giật lag kéo dài. Đây là những gì ý kiến ​​của bạn bật rất nhiều. Cách khắc phục lỗi này là tăng ram cho droid4x để tránh các trường hợp giật lag khó chịu.

Tất cả các bạn đều biết về droid4x là một trình giả lập điện thoại Android. Với cài đặt mặc định của droid4x ram chỉ 1.7GB. Vì vậy, bao nhiêu gb ram mà Dorid4x trên máy tính của bạn?

Xem dung lượng ram của Droid4X

Đầu tiên, mở Droid4X. Bạn đi vào Thư mục SysFolder

Đi tới thư mục SysFolder trên droid4x
Đi tới thư mục SysFolder trên droid4x

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được các biểu tượng biểu tượng ứng dụng cơ bản nhất của điện thoại Android. Bây giờ bạn đến đây cài đặt

Đi tới cài đặt trên Droid4X
Đi tới cài đặt trên Droid4X

Tiếp theo bạn vào Ứng dụng

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Đi tới Ứng dụng để xem ram Droid4x
Đi tới Ứng dụng để xem ram Droid4x

Đây bạn kéo qua tab đang chạy Đây là thông tin ram của bạn đang sử dụng. Xin lưu ý bên dưới rằng ram đang được sử dụng. Máy của tôi là 1.8GB.

Xem số liệu thống kê Ram Droid4x hiện tại đang được cung cấp từ máy tính
Xem số liệu thống kê Ram Droid4x hiện tại đang được cung cấp từ máy tính

Tăng ram theo VirtualBox

Tôi đã có một lời nhắc về VirtualBox tại bài viết cài đặt droid4x. Là phần mềm tự động cài đặt khi tải droid4x. Để tăng ram bạn cần tắt Droid4X và khởi động hộp Virtual. Vui lòng đi đến đường dẫn sau:

Đường dẫn thư mục cài đặt VirtualBox: C:Program FilesOracleVirtualBox 
Chạy chương trình bạn cần nhập dòng địa chỉ này vào Mycomputer:
C:Program FilesOracleVirtualBoxVirtualBox.exe

Bạn sẽ nhận được cửa sổ giao diện VirtualBox sau.

Giao diện VirtualBox
Giao diện VirtualBox

Tiếp theo bạn chọn phần mềm droid4x (nếu máy tính của bạn chạy nhiều phần mềm trên nền tảng VirtualBox) và chọn Cài đặt:

Điều chỉnh cài đặt droid4x trên VirtualBox
Điều chỉnh cài đặt droid4x trên VirtualBox

Sau đó, bạn vào cửa sổ cài đặt rồi chọn Tab hệ thống. Tại đây sẽ thấy dòng Bộ nhớ cơ sở là quán bar điều chỉnh ram cho droid4x. Ở đây sẽ chuyển sang MB nên bạn kéo vừa phải vì đây là ram có ram hoặc động của máy tính (với máy mình là 8GB). Thông thường mức ram của mình thường để 2GB, nhưng nếu bạn chơi game lớn hãy kéo lên 1 x 3gb hoặc 4gb. Đến Xác định số gb ram Droid4x Vui lòng nhìn vào ô MB bên cạnh. Trong hộp này, bạn cũng có thể nhập số MB bạn muốn tăng.

Điều chỉnh tăng ram cho droid4x
Điều chỉnh tăng ram cho droid4x

Sau đó bạn chọn OK và khởi động lại Droid4X kiểm tra. Ngoài các lỗi giật lag cần tăng ram cho droid4x, các bạn có thể tham khảo thêm các lỗi của droid4x đây. Chúc may mắn.