Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Tăng tốc nox app player – Giảm giật lag khi dùng giả lập

Với Nox App Player là một trong những trình giả lập điện thoại trên PC. Một trong những điểm yếu của các trình giả lập này là độ trễ hoặc đứng máy. Thì bài viết tăng tốc trình phát ứng dụng nox dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn giảm tình trạng giật lag. Thích hợp cho những ai đang có ý định cày game, test ứng dụng trên mobie.

Nox App Player được cho là phần mềm giả lập điện thoại android với khả năng biến máy tính thành điện thoại. Với nhiều tính năng đặc biệt như: đa nhiệm khác nhau, giao diện thay đổi, dễ dàng điều khiển với các phím bán hàng, … Với những tính năng đặc biệt này thì bạn hoàn toàn yên tâm. tải xuống Nox App Player chưa? Nhưng không phải tất cả các trình giả lập đều tốt nhất. Ngoài ra còn có một vài lỗi điển hình như giật lag. Chỉ với 2 bước say bạn sẽ khắc phục được tình trạng này.

Lý do khiến trình phát ứng dụng Nox bị lag

Trong những trường hợp giật lag thường được cho là do cấu hình máy tính của bạn yếu. Đây là một lý do điển hình khiến bạn sẽ bị choáng ngợp khi sử dụng phần mềm. Đặc biệt là phần mềm giả lập, do chúng ta tạo một máy ảo bên cạnh. Vì để máy ảo chạy song song nên bạn phải chia một phần tài nguyên cho nó như: ram, cpu, … cho máy ảo. Cũng có nhiều trường hợp trình giả lập đã chia các chỉ số này theo mặc định, tạo ra trường hợp trễ.

Vì vậy, tốc độ tăng tốc trình phát ứng dụng nox này sẽ phải phụ thuộc vào máy tính của bạn.

Tăng tốc Trình phát ứng dụng Nox

Bước 1: Xem cấu hình máy tính

Để xem cấu hình máy tính hiện tại, bạn cần bật hộp thoại run sợ thông qua 2 cách: Nhập từ Rung chuyen nhập hộp tìm kiếm trên thanh dấu saohoặc sử dụng các tổ hợp phím Windows + R. 2 cách này dùng được trên tất cả các hệ điều hành Windows 7, 8, 10.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Tìm hộp thoại RUN
Tìm hộp thoại RUN

Sau đó, bạn nhập từ “Dxdiag” và nhấn ok.

hộp thoại đang lắc
hộp thoại đang lắc

Tiếp theo một thông báo sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấp vào Đúng. Và bạn sẽ nhận được hộp thoại sau.

Xem thông tin máy tính
Xem thông tin máy tính

Đối với trình giả lập này, bạn chỉ quan tâm đến luồng Ký ức đây là chỉ số ram CPUS mục lục cốt lõi của máy tính hiện tại của bạn. Dựa vào chỉ số này, bạn có thể chia dung lượng ram sử dụng cho phần mềm Nox App Player. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm ý nghĩa cũng như định nghĩa các thông số khác của thông báo này qua bài viết: kiểm tra cấu hình máy tính.

Bước 2: Điều chỉnh Ram được chia sẻ cho Nox App Player

Sau khi xác định ram và cấu hình máy tính, hãy bật Trình phát ứng dụng Nox lên. Tiếp đó hãy chọn biểu tượng cài đặt ở góc bên trái của cửa sổ Nox App Player

Đi tới cài đặt của Nox App Player
Đi tới cài đặt của Nox App Player

Bạn sẽ nhận được 1 cửa sổ cài đặt Nox App Player, hãy chọn Tab cài đặt nâng cao. Tiếp theo bạn tập trung vào dòng Cài đặt hiệu suất (điều chỉnh chỉ số). Ở đây bạn có 4 tùy chọn 3 có sẵn và 1 tự điền:

Điều chỉnh ram và lõi CPU theo chế độ trên trình phát ứng dụng nox
Điều chỉnh ram và chế độ lõi CPU theo chế độ trình phát ứng dụng nox

Lựa chọn có sẵn từ Nox App Player

  • Thấp (1 lõi CPU, bộ nhớ 1024MB): Đây là chế độ thấp sử dụng 1 nhân CPU và 1gb Ram cho Nox App Player.
  • Giữa (2 lõi CPU, bộ nhớ 2048MB): Chế độ trung bình sử dụng 2 nhân CPU và 2 GB Ram
  • Cao (2 lõi CPU, bộ nhớ 3072MB): Chế độ cao sử dụng 2 nhân CPU và 3gb Ram

Tùy theo Ứng dụng bạn sử dụng trên Nox app Player nặng hay nhẹ mà bạn sử dụng các tùy chọn có sẵn. Lưu ý nếu ram của máy tính quá thấp thì bạn chỉ nên chọn chế độ Low hoặc Middle. Để máy tính khởi động chương trình hỗ trợ hoặc chương trình gốc của máy tính.

Tùy chọn để điền các thông số

  • Tập quán: chế độ cài đặt theo thông số RAM và lõi CPU tự động
điều chỉnh thủ công lõi ram và cpu tại Nox App Player
điều chỉnh thủ công lõi ram và cpu tại Nox App Player

Đối với chế độ Tập quán Điều này, bạn có thể nhập 2 thông số cốt lõi CPUKý ức Đây là lúc bạn sẽ lựa chọn chia sẻ với thông số cực cao hay cực thấp để chạy đa nhiệm cho phù hợp với App cần chạy. Bạn cần quan tâm đến dung lượng ram được chia sẻ từ máy tính sang trình phát ứng dụng Nox.

Sau khi bạn điều chỉnh xong, hãy nhấn Lưu cài đặt. Vậy thì bạn làm ơn khởi động lại Nox App Player và tận hưởng. Ngoài cách tăng tốc Nox App Player để giảm lag cho giả lập này bạn vẫn gặp phải những trường hợp Lỗi Nox App Player Bạn tận dụng tối đa trình mô phỏng của mình. Chúc may mắn.