Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo

Trong quá trình sử dụng Zalo, bạn thường xuyên thấy những trạng thái Zalo của người khác. Điều này gây khó chịu cho người dùng, vì vậy bạn có thể tắt hoạt động vừa truy cập Zalo theo hướng dẫn sau đây của mình.

Tắt hoạt động vừa truy cập Zalo bạn chỉ có thể thực hiện trên điện thoại. Nhưng khi thực hiện trên Zalo điện thoại trên máy tính thì nó cũng tự động tắt quyền truy cập trên Zalo

Trạng thái vừa truy cập trên Zalo có gì đặc biệt?

Đây là một trong những trường hợp sử dụng mà bạn sử dụng Zalo, những người bạn đã kết bạn với bạn sẽ được thông báo là Đã ghé thăm gần đây hoặc Đã ghé thăm … phút / giờ trước

Tắt hoạt động vừa truy cập Zalo

Điều này làm cho bạn mất đi sự riêng tư, cho những người khác bạn bè với bạn có thể thấy bạn đã online bao nhiêu phút / giờ.

Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, đặc biệt là trực tuyến mà không trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi của người khác.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Làm sao để tắt quyền truy cập trên Zalo?

Lưu ý tắt quyền truy cập trên Zalo:

Nếu sử dụng trường hợp tắt quyền truy cập trên Zalo, bạn sẽ không thấy trạng thái truy cập của những người bạn đã kết bạn.

Vì vậy, bạn không biết ai đang trực tuyến hoặc cách đây bao nhiêu phút đã trực tuyến. Có phải bạn và những người khác không nên liên lạc với bạn vào lúc này?

Vì vậy nếu bạn muốn thông báo Tắt vừa truy cập trên Zalo thì hãy lưu ý những điều trên và xác định cho chắc chắn nhé.

Hướng dẫn tắt và chỉ truy cập Zalo

Zalo phiên bản mới

Bước 1: Bật ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó bạn chọn mục Thêm ở thanh dưới của Zalo

Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên trái màn hình.

Tắt hoạt động vừa truy cập Zalo

Bước 3; Tìm và chọn phần bảo mật.

Bước 4: Bây giờ bạn vào Hiển thị trạng thái truy cập. Và vuốt từ phải sang trái, từ màu xanh lá cây sang màu xám. Bây giờ bạn đã tắt trạng thái truy cập

Tắt hoạt động vừa truy cập Zalo

Xem thêm thủ thuật từ Zalo:

Zalo phiên bản cũ

Bước 1: Bật ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó chọn phần Danh bạ, bạn sẽ thấy phần bạn bè mới truy cập. Vui lòng chuyển mục này từ màu xanh lá cây sang màu xám ở bên trái.

Tắt hoạt động vừa truy cập Zalo

Bước 2: Lúc này, một popup hiện ra thông báo để bạn có thể xác nhận việc truy cập gần đây trên máy tính.

Tắt hoạt động vừa truy cập Zalo

Bật lại thông báo truy cập trên Zalo

Để kích hoạt lại tính năng thông báo quyền truy cập Zalo, bạn chỉ cần truy cập lại vào Ứng dụng Zalo và truy cập vào phần cài đặt cá nhân của Zalo => tìm đến phần quyền truy cập => Đặt mục Hiển thị quyền truy cập của người dùng từ màu xanh xám. Bạn có thể bật lại thông báo này trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tắt và chỉ cần truy cập Zalo bằng Ezlasso.com hướng dẫn bạn một cách đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này đã giải đáp được những thắc mắc của các bạn trên Zalo hiện tại, nếu có thắc mắc hãy comment bên dưới, chúc các bạn thành công.