Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

[Thành công 100%] Khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên điện thoại

Hiện nay, mạng xã hội instagram là một trong những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là những tín đồ mê selfie. Nhưng vô tình instagram không hoạt động trên điện thoại nữa, liên tục bị đứng hoặc lỗi đăng nhập. Vậy lam gi? Hãy cùng iTea.vn khắc phục lỗi instagram không hoạt động trên điện thoại qua bài viết dưới đây nhé.

Kiểm tra trạng thái của mạng xã hội Instagram

Thông thường các trang mạng xã hội sẽ có từ 1 đến hàng chục trang thông báo đặc điểm của mình và instagram cũng không ngoại lệ. Đặc biệt hơn, thông qua các trang này, bạn cũng biết được các sự cố đang xảy ra trên mạng xã hội, nếu có cập nhật hoặc sửa chữa, bạn cũng có thể thông báo tại đây.

Kiểm tra lỗi trên trang web instagram
Kiểm tra lỗi trên trang web instagram

Để có thể kiểm tra mạng xã hội Instagram, hãy sử dụng nhà cung cấp bên thứ 3 như Down Detector, Is it down hay Outrage Report. Sau khi truy cập vào các url kiểm tra của bên thứ 3 này, hãy nhập url của trang mạng xã hội bạn đang sử dụng và bạn sẽ nhận được các thông báo như: “Có thể có vấn đề tại instagram” hoặc “Problems at instagram” (instargram có vấn đề). Nếu bạn nhận được 2 tin nhắn này, điều đó có nghĩa là Instagram có vấn đề. Rất khó để bạn và những người khác đăng nhập. Vì vậy, vui lòng không đăng nhập Đây là tình trạng chung

Một trong những nơi khác để theo dõi các vấn đề trên instagram là kênh Twitter của phần mềm

Hướng dẫn hủy liên kết tài khoản Instagram với Facebook trên di động

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Kiểm tra kết nối mạng của điện thoại

Sau khi bạn chắc chắn rằng instagram không phải là vấn đề, hãy kiểm tra kết nối mạng của điện thoại. Bạn có thể thử tắt và bật lại mạng, chuyển mạng từ wifi sang dữ liệu di động hoặc ngược lại hoặc có thể đặt lại thiết bị mạng ngay lập tức.

Kiểm tra kết nối mạng trên điện thoại
Kiểm tra kết nối mạng trên điện thoại

Đảm bảo rằng thiết bị mạng của bạn có thể được kết nối với mạng, chẳng hạn như các trang web. Bạn có thể dùng app (ứng dụng) để test mạng, link tải tại đây:

Thử trên một thiết bị khác (điện thoại, máy tính, máy tính bảng khác)

Để có thể xác định ứng dụng instagram trên điện thoại của bạn bị hỏng hay gặp sự cố gì, hãy sử dụng một thiết bị khác như điện thoại, máy tính, máy tính bảng khác có kết nối mạng và truy cập vào ứng dụng. trang web instagram hoặc instagram kiểm tra nó hay không

Kích hoạt quyền sử dụng cho Instagram

Nếu việc kiểm tra mạng và trang instagram không có vấn đề gì và instagram trên các thiết bị khác vẫn hoạt động thì rất có thể bạn chưa bật quyền cho instagram trên điện thoại của mình. Để làm điều này, hãy sử dụng như sau:

Đối với điện thoại Android: đi tới Cài đặt> Ứng dụng & nội dung> Instagram> Quyền truy cập, đường dẫn có thể khác do phiên bản Android nhưng vui lòng truy cập ứng dụng instagram và cấp quyền. Sau đó, vui lòng kiểm tra lại một lần nữa nếu các mục bị tắt hoặc bị từ chối, sau đó bật lại.

cho phép quyền trên instagram
cho phép quyền trên instagram

Đối với điện thoại iOS: Đi tới cài đặt và điều hướng đến Instagram và đảm bảo rằng các quyền trong phần này được chuyển sang màu xanh lục.

Bật quyền instagram trên iOS
Bật quyền instagram trên iOS

Khởi động lại Instagram

Đây là trường hợp rất hiếm gặp, khi đang lướt instagram thì bị kẹt và không vào được nữa. Bây giờ, khởi động lại Instagram trên máy tính của bạn.

Hãy đóng tất cả Instagram, chọn phần xem các ứng dụng đang mở trên điện thoại và tắt nó đi.

Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng

Nếu khởi động lại ứng dụng instagram không giải quyết được sự cố, hãy xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng.

Đi tới cài đặt và đi tới ứng dụng

Truy cập ứng dụng trên điện thoại của bạn
Truy cập ứng dụng trên điện thoại của bạn

Sau đó vào phần Instagram và chọn phần Lưu trữ. Lúc này cửa sổ sẽ chuyển sang vùng mới, vui lòng chọn Xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ đệm

Xóa dữ liệu Cache trên điện thoại
Xóa dữ liệu Cache trên điện thoại

Cuối cùng, chọn Buộc dừng

Cập nhật phiên bản Instagram mới

Nếu nó không hoạt động nữa, hãy vào kho ứng dụng hoặc App của điện thoại và cập nhật ngay lên phiên bản mới. Các phiên bản instagram lỗi thời cũng gây ra những điều khó chịu và bị lỗi không hoạt động được. Vì vậy, để cập nhật instagram, hãy làm như sau:

Vào cửa hàng Google play (CH play) trên android và truy cập vào mục menu 3 gạch ở góc màn hình

Sau đó chọn Ứng dụng & Game của tôi, rồi chọn tìm phần instagram và chọn cập nhật bên cạnh

Cập nhật Instagram
Cập nhật Instagram

Khởi động lại thiết bị

Theo thời gian sử dụng điện thoại cũng cần khởi động lại do quá tải hoặc phần mềm bị lỗi, thông thường quá trình khởi động này chỉ diễn ra từ 2 đến 10 phút nên bạn hãy thử khởi động lại máy để máy chạy lại từ đầu. .

Gỡ cài đặt và cài đặt lại Instagram

Nếu sự cố hiếm gặp vẫn không thể thay đổi, hãy thực hiện phương pháp gỡ và cài đặt lại phần mềm Instagram này ngay lập tức. Vui lòng làm như sau:

Đầu tiên, mở cài đặt> ứng dụng và thông báo

Truy cập ứng dụng trên điện thoại của bạn
Truy cập ứng dụng trên điện thoại của bạn

Sau đó vào phần instagram

Chọn Instagram
Chọn Instagram

Bây giờ chọn Gỡ cài đặt

Xóa instagram
Xóa instagram

Vui lòng đợi vài giây để quá trình xóa instagram thành công

Sau đó cài đặt lại ngay.

Kiểm tra các thông báo lỗi và sự cố phổ biến trên instagram

Giống như các ứng dụng khác trên điện thoại di động, instagram có một loạt các thông báo lỗi và sự cố có thể tìm thấy trên internet và bạn có thể tìm thấy giải pháp tại đây.

Hầu hết điện thoại không vào được instagram, người dùng chuyển sang trang web trên máy tính để sử dụng.

Báo cáo sự cố với Instagram

Nếu những trường hợp trên bạn đã thử mà vẫn không được thì hãy báo sự cố này lên instagram để kiểm tra. Bạn chỉ cần chọn báo cáo sự cố trên instagram trên trang web hoặc trên ứng dụng di động. Trong phần này, bạn hãy viết một cách chi tiết nhất những vấn đề bạn gặp phải với thiết bị bạn sử dụng, những thay đổi trước khi bạn không thể hoạt động Instagram để bạn có thể sử dụng.

Trên đây là 11 mẹo để sửa lỗi instagram không hoạt động trên điện thoại iTea.vn Thu thập và chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng 11 thủ thuật này đã giúp bạn thiết lập và chạy lại ứng dụng instagram trên điện thoại của mình. Chúc may mắn