Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Top 5 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí cho dữ liệu

Bạn thường lưu trữ dữ liệu máy tính là mua 1 ổ cứng, usb, … Đối với việc này thì khá cồng kềnh dễ hỏng hóc, mất kiến ​​rất khó chịu. Bạn có một phần mềm hoặc ứng dụng giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách hoàn hảo? Chỉ cần có Internet là bạn có thể kết nối và sử dụng ngay. Thường được gọi là “đưa dữ liệu lên đám mây”.

Vậy đưa dữ liệu lên đám mây là gì? Đó là tên viết tắt của điện toán đám mây (Cloud computing) hay còn gọi là lưu trữ dữ liệu trong máy chủ ảo. Hoc dựa trên công nghệ máy tính và phát triển cùng với Internet. Bây giờ bạn chỉ cần kết nối dữ liệu của mình với phần mềm nhờ Internet. Nói một cách dễ hiểu, lưu đám mây cũng giống như việc đưa ảnh và video lên mạng xã hội. Đây là phần mềm giúp bạn lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất dựa trên nhiều yếu tố hỗ trợ người dùng

Google Drive – lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Google là một trong những công cụ tìm kiếm mà ít người biết đến. Hiện tại, Google cũng ra mắt dịch vụ tiện ích lưu trữ và chỉnh sửa trực tuyến với 15GB dung lượng miễn phí cho người dùng. Điều này cho phép người dùng lưu trữ nhiều loại tập tin như Văn bản, Âm thanh, Video, PDF, … Với cách sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần có tài khoản gmail và đăng nhập trên tất cả các thiết bị để lưu và chỉnh sửa. cực kỳ đơn giản. Không chỉ với máy tính mà Google Drive còn đồng bộ với điện thoại. Bạn cũng có thể thêm bạn bè mà bạn tham gia làm biên tập viên của phần mềm này

lưu trữ đám mây miễn phí
Drive – bộ nhớ đám mây miễn phí

Đặc biệt hơn, Google còn hỗ trợ người dùng dễ dàng chỉnh sửa các tập tin với chương trình trực tuyến:

  • Chỉnh sửa tài liệu File Word
  • Trang tính để chỉnh sửa File Excel
  • Trang trình bày chỉnh sửa File Power Point
  • Google Photo giúp bạn lưu trữ ảnh và video.

Hiện Google Drive hỗ trợ người dùng thông qua việc tải về máy tính. Bạn có thể tải về thông qua liên kết sau:

Dorp Box – lưu trữ đám mây miễn phí

Dropbox là một trong những Phần mềm lưu trữ trực tuyến miễn phí. Với tất cả các tập tin tài liệu, hình ảnh và video… Cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm sẽ tự động lưu dữ liệu máy tính, điện thoại của bạn vào tài khoản mà bạn đã tạo.

dữ liệu đám mây
Dropbox – dữ liệu đám mây

Dropbox hỗ trợ các trường hợp hư máy tính nên bạn yên tâm. Vì nó được sao lưu trên đám mây. Vì những tiện ích của Dropbox nên phần mềm này bạn cần tải về và cài đặt trên máy tính, chia sẻ với mọi người qua mail. Dropbox cũng được tích hợp và sử dụng cùng với các bộ Office, xem video,… có sẵn trên máy tính của bạn.

Nếu bạn là người có tập dữ liệu lớn thì MediaFire là ứng cử viên phù hợp cho bạn. Tích cực trên trang chia sẻ bộ nhớ đám mây Bộ nhớ miễn phí, không giới hạn. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng dữ liệu của bạn được lưu trữ tại trụ sở chính ở Quận Harris, Texas, Hoa Kỳ. Bạn chỉ cần đăng ký thành viên để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của media, không tốn chi phí mua chức năng hay dung lượng như các phần mềm khác. Hiện tại Mediafile đã có ứng dụng di động giúp người dùng dễ dàng truy cập và quản lý dữ liệu tốt hơn.

lưu trữ trực tuyến
MediaFire – lưu trữ trực tuyến

Hiện tại MediaFile có 4 loại gói dịch vụ: Miễn phí, Peseranl, Pro và Business. Người dùng có thể đăng ký Free (miễn phí), bạn có thể lưu trữ các tập tin miễn phí. Nhưng nếu trả phí, bạn sẽ có thể tải xuống các File có dung lượng lên đến 10GB (dành cho dịch vụ Doanh nghiệp). Sau khi tải lên người dùng có thể chia sẻ cho người khác thông qua URL.

HỘP ứng dụng – Chia sẻ dữ liệu miễn phí.

lưu trữ đám mây
Box – lưu trữ đám mây

Box là một trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Khá nổi tiếng, quan trọng nhất hiện nay. Hiện tại, Box đang tăng không gian lưu trữ dữ liệu cho nhiều loại mạng trên thế giới. Được bảo mật bằng một tài khoản riêng. Dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể xem và tải xuống qua Internet. Box còn ngăn ngừa khi ổ cứng (bộ nhớ) bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân mà không bị mất dữ liệu, được bảo vệ an toàn không có virus. Box cũng được kết nối với các công cụ Office trực tuyến để lưu trữ hiệu quả nhất.

Mega – Trang web bảo mật dữ liệu.

Lưu trữ đám mây là gì?
Siêu cấp

Không giống như dịch vụ mẹ lên Megaupload về độ bảo mật mà ai cũng biết. Mega được mã hóa để ngăn chặn các cuộc tấn công với người dùng (tin tặc) vào dữ liệu được lưu trữ. Mega giống như một két an toàn cho ngân hàng dữ liệu của bạn, nó có thể ngăn chặn các yêu cầu từ những người xác thực (chính phủ). Vì những lý do bảo mật này, khách hàng lớn tự chịu trách nhiệm về việc bảo vệ các File bạn tải lên. Mega chỉ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến – bảo mật trực tuyến. Phần tốt nhất tại megae la bạn có thể nhận ngay 50GB Bộ nhớ miễn phí ngay sau khi đăng ký.

Các điểm lưu trữ dữ liệu đám mây khác

Nếu phần mềm và ứng dụng trực tuyến trên chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, thì 2 nhà cung cấp nổi tiếng tại Việt Nam có thể giúp bạn: Fshare , 4Share. Bạn chỉ cần đăng ký và Tải dữ liệu lên miễn phí. Đặc biệt với 2 nhà cung cấp này sẽ giúp bạn tải dữ liệu lên và chia sẻ chúng, tuy nhiên khi mô tả quá trình này bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối vì phải trả phí cho họ. (Lưu ý: Đây là phần mềm phù hợp để lưu trữ dữ liệu và chia sẻ chúng cho nhóm)

lưu trữ đám mây miễn phí
Fshare và 4Share- lưu trữ đám mây miễn phí

Bạn có thể tích hợp download với phần mềm download IDM để giảm thời gian download. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết cách cài đặt: Tải xuống Internet Download Manager Full Active vĩnh viễn- Phiên bản mới nhất 6.3

Sau đây là dịch vụ lưu trữ đám mây mà EZ Lasso sử dụng và cảm thấy tốt nhất hiện nay. Với bài viết chia sẻ này, EZ Lasso khuyến khích bạn sử dụng phần mềm trên. Và bạn sử dụng phần mềm và ứng dụng của nhà cung cấp nào? Lợi ích lưu trữ là gì? Hãy chia sẻ với mọi người những ưu nhược điểm của phần mềm và ứng dụng đó.