Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón – Đã tốt rồi còn miễn phí

Hầu hết mọi người hiện nay thường sử dụng máy tính để làm việc, công việc nhiều nhất thường là đánh máy. Nhằm rèn luyện cho các bạn khả năng đánh máy tốt nhất hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh nhất mà không gây lỗi, đặc biệt các phần mềm này còn miễn phí.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Master

Đứng đầu danh sách các phần mềm luyện gõ 10 ngón theo tôi là phần mềm Typing Master. Một trong những phần mềm có giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, giúp người dùng luyện gõ 12 cấp độ từ dễ đến khó. Đồng thời, sử dụng phần mềm này bạn cũng có thể tăng tốc khả năng đánh máy của mình.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Master
Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Master

Phần mềm này bao gồm một tập hợp âm thanh và hình ảnh sống động được kết hợp với nhau. Cuối mỗi bài sẽ có kết quả thống kê những gì bạn đã làm được và bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực của mình trong quá trình đánh máy.

Typing Master tích hợp nhiều tính năng minh họa khác nhau rất trực quan như hình ảnh, bàn phím (theo các dòng máy khác nhau như: QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India… Ngoài ra, phần mềm còn mang đến cho người dùng một kế hoạch luyện tập riêng cho từng người khác nhau , phân tích lực đánh của từng người qua quá trình luyện tập, từ đó lựa chọn mức độ luyện tập phù hợp nhất.

Đây là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách này. Nếu bạn muốn tải và cài đặt phần mềm luyện gõ 10 ngón Typing Master thì hãy click vào link này: https://www.typingmaster.com/typing-tutor/free-download.html

Phần mềm luyện gõ 10 ngón KeyBlaze Typing Tutor rất đơn giản

KeyBlaze Typing Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí cung cấp cho bạn các bài tập từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn cải thiện khả năng gõ 10 ngón trên bàn phím một cách thành thạo hơn.

Phần mềm sẽ kiểm tra cách gõ của bạn sau đó sẽ đưa ra các bài tập cho bạn phù hợp và tăng dần độ khó để bạn tiến bộ hơn.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón KeyBlaze
Phần mềm luyện gõ 10 ngón KeyBlaze

Một số tính năng nổi bật của KeyBlaze Typing Tutor như để bạn kiểm tra kỹ năng đánh máy của mình có thay đổi hay không? Kiểm tra đánh máy và kiểm tra trình độ đánh máy của bạn như thế nào? Về độ chính xác, Âm thanh Màu Nổi bật thông báo cho bạn về các lỗi đánh máy. Phần mềm chia 10 bài học theo cấp độ từ dễ đến khó.

Phần mềm này cũng có dung lượng rất nhỏ và không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Các bạn muốn tải phần mềm này về thì vào link sau: https://keyblaze-free-typing-tutor.softonic.vn/

Xem thêm phần mềm hàng đầu:

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro Touch Typing Tutor

Klavaro Touch Typing Tutor là một trong những phần mềm hỗ trợ bạn luyện gõ 10 ngón giúp bạn đạt được khả năng này nhanh nhất.

Phần mềm cho người dùng luyện gõ văn bản hoàn chỉnh. Nếu có lỗi máy sẽ báo và yêu cầu bạn sửa lại.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro Touch Typing Tutor
Phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro Touch Typing Tutor

KeyBlaze Touch Typing Tutor Các tính năng chính: Huấn luyện bạn xác định vị trí của từng phím và tăng dần tốc độ và độ chính xác khi gõ phím.

Bạn có thể tải phần mềm Klavaro Touch Typing Tutor tại: https://sourceforge.net/projects/klavaro/

Mario Teaches Typing phần mềm luyện gõ 10 ngón cho trẻ em

Đây là phiên bản Mario của Game nhưng dành cho trẻ em rất nhiều việc học và thực hành. Để tăng thêm phần thú vị, phần mềm này đã đưa người tập đánh máy đến với câu chuyện Mario đầy kịch tính.

Bạn sẽ phải luyện gõ 10 ngón để giúp Mario vượt qua các chướng ngại vật lớn với tốc độ ngày càng cao và được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó giúp người chơi có thể thay đổi cấp độ trong game. Sau đó bạn có thể xem lại kết quả luyện tập của mình.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing
Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing

Một số tính năng nổi bật của phần mềm đánh máy này là: chế độ luyện tập và luyện tập khác nhau, bạn kết hợp giữa luyện tập và chơi game, đồ họa hấp dẫn chi tiết các tổ hợp phím của từng nút. chìa Key,….

Bạn có thể tải Mario Teaches Typing tại: https://download.com.vn/mario-teaches-typing-92731

RapidTyping Portable – Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

RapidTyping Portable là phần gõ 10 ngón không cần cài đặt bạn chỉ cần tải về sử dụng giúp người dùng gõ 10 ngón hiệu quả và có thể nâng cao kỹ năng gõ phím

Phần mềm phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, giáo viên khác nhau, v.v.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh chóng
Phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh chóng

Cơ chế hoạt động của phần mềm này rất đa dạng và phong phú giúp người dùng có thể theo dõi kết quả đánh máy từng phút, từng giây với các bài tập khác được giao.

Với giao diện ấn tượng, bạn có thể tải phần mềm tại: https://download.com.vn/portable-rapidtyping-3-2-9-20366

Phần mềm luyện gõ 10 ngón được giới thiệu trên đây là sự lựa chọn tốt nhất từ ​​trang web ezlasso.com cho độc giả của bạn. Bạn có thể cài đặt và sử dụng một trong những phần mềm này để giúp bạn nâng cao trình độ xuất sắc và tạo nhiều thuận lợi trong công việc và học tập.