Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Top phần mềm Format thẻ nhớ nên dùng

Thẻ nhớ là một trong những thiết bị lưu trữ tốt nhất cho các thiết bị máy tính, máy ảnh, máy nghe nhạc. Mặc dù thẻ nhớ không còn được sử dụng nhiều như trước nhưng nó vẫn được sử dụng đâu đó trong một số thiết bị điện tử. Đặc biệt là máy quay phim. Nếu bạn có thẻ nhớ cũ cần xóa toàn bộ dữ liệu bên trong, đừng quên format thẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top phần mềm Format thẻ nhớ tốt nhất hiện nay.

Định dạng thẻ nhớ trên máy tính

Thông thường một số thẻ nhớ bạn cần kết nối với máy tính. Vì vậy, đây là phần mềm hàng đầu có thể giúp bạn định dạng thẻ nhớ trên máy tính

SDFormatter

SDFormatter là phần mềm cho phép bạn định dạng thẻ nhớ một cách nhanh chóng. Phần mềm này có thể định dạng nhiều loại định dạng thẻ nhớ khác nhau như SD / SDHC / SDXC và cung cấp cho bạn tốc độ tốt nhất cũng như bảo quản sau khi định dạng thông thường.

SD định dạng
SD định dạng

Tải xuống SDFormatter tại: https://www.sdcard.org/downloads/formatter/

Định dạng FAT32

FAT32 Format là phần mềm định dạng thẻ nhớ di động chuyên dụng. Được nhiều người sử dụng, đặc biệt là các cửa hàng điện thoại. Nhìn chung, phần mềm này có giao diện đơn giản và dễ vận hành. Bạn chỉ cần kết nối thẻ nhớ với máy tính thông qua thiết bị chuyên dụng. Sau đó bật phần mềm đặt tên thẻ nhớ mới lên rồi nhấn Start để bắt đầu.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Định dạng FAT32
Định dạng FAT32

Tải xuống Định dạng FAT32: http://www.ridgecrop.demon.co.uk/index.htm?guiformat.htm

Mọi định dạng ổ đĩa

Any Drive Formatter là một phần mềm không chỉ được sử dụng để định dạng lại thẻ nhớ mà bạn còn có thể sử dụng nó trong quá trình này định dạng usb chuyên nghành. Khi sử dụng Any Drive Formatter, bạn có thể yên tâm sử dụng USB hay thẻ nhớ không bị hỏng nữa.

Mọi định dạng ổ đĩa
Mọi định dạng ổ đĩa

Để sử dụng phần mềm này bạn chỉ cần kết nối thiết bị nhớ (usb, thẻ nhớ, …) với máy tính. Sau đó đặt tên cho thiết bị và chọn ổ đang kết nối với thẻ nhớ và chọn Format là xong

Tải xuống mọi định dạng Drive: https://www.softpedia.com/get/System/System-Mischarge/Any-Drive-Formatter.shtml

Định dạng thẻ nhớ trên máy tính

Một số thẻ nhớ điện thoại đi kèm theo máy bạn sẽ không thể tháo ra để kết nối với máy tính nên mình sẽ giới thiệu dưới đây.

Ngoài (Phân vùng thẻ SD)

Đây là một trong những phần mềm hàng đầu trong danh sách này được sử dụng để định dạng thẻ nhớ trên điện thoại của bạn. Không chỉ có chức năng chính là format mà phần mềm này còn cho phép bạn phân vùng và quản lý thẻ nhớ.

Ngoài
Ngoài

Tải xuống Aparted (Phân vùng thẻ SD): Đây

SD Card Cleaner

SD card Cleaner là một trong những phần mềm định dạng thẻ nhớ chuyên nghiệp. Với phần mềm này bạn có thể định dạng thẻ nhớ một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể quét các thư mục trên thẻ nhớ nên bạn có thể tách các tập tin không cần thiết và xóa chúng đi.

SD Card Cleaner
SD Card Cleaner

Cách sử dụng hết SD Card Cleaner bạn chỉ cần tải về và bật lên sau đó chỉ đợi vài giây để phần mềm quét thẻ nhớ của bạn. và bạn chỉ cần chọn xóa hoặc định dạng lại nó.

Tải phần mềm SD Card Cleaner: Đây

Trên đây là các phần mềm định dạng lại thẻ nhớ chuyên dụng của bạn ez lasso giới thiệu cho bạn. Bạn đã chọn được phần mềm cho mình chưa? Chúc may mắn với sự lựa chọn của bạn