Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Trap là gì? Trap là gì trên Facebook? Trap boy? Trap Girl là gì?

Dạo này bạn hay lướt mạng xã hội hay nghe giới trẻ bàn tán, chắc hẳn bạn đã từng nghe những câu nói về Cạm bẫy? Gài bẫy cậu bé? Cạm bẫy cô gái? Bạn không biết nó có nghĩa là gì? Tôi có nên nói chính mình không? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu Trap là gì? Cạm bẫy trên Facebook là gì? Gài bẫy cậu bé? Trap Girl là gì? Bài viết sau mình tìm hiểu, tổng hợp và chia sẻ với các bạn

Bẫy là gì? Cạm bẫy trên Facebook là gì?

Bẫy là gì?
Bẫy là gì?

Trap là một từ tiếng Anh (phiên âm / træp /) là một danh từ có nghĩa là Bảy. Từ này thường dùng để gài bẫy ai đó, gài bẫy thứ gì đó,… Bẫy cũng được dùng để chỉ cách tán tỉnh ngọt ngào và hấp dẫn. Ví dụ: Cheese in the trap có nghĩa là Bẫy tình yêu.

Trap cũng là danh từ để chỉ một thể loại âm nhạc, là một nhánh của dòng nhạc EDM (một thể loại nhạc điện tử được nhiều bạn trẻ yêu thích). Một số bản nhạc Trap nổi tiếng như: Faded, Despacito, …

Đắm mình trong âm nhạc
Đắm mình trong âm nhạc

Trong Anime, Manga (truyện tranh, phim hoạt hình Nhật Bản) Trap dùng để chỉ một chàng trai luôn bị nhầm là một cô gái khi bị mọi người nhìn thấy. Hầu hết những anh chàng này đều xinh xắn, dễ thương và hay tán tỉnh. Chúng chỉ là những cái bẫy.

Bẫy trong Amine và Quản lý
Bẫy trong Amine và Quản lý

Cạm bẫy trên Facebook là gì?

Ngoài những ý nghĩa trên, Trap trên mạng xã hội Facebook, Instagram dùng để chỉ một phong cách ăn mặc. Giống như một chàng trai ăn mặc như một cô gái hoặc có phong cách ăn mặc giống như các cô gái và ngược lại. Điều này mang một ý nghĩa về phong cách ăn mặc của một người khác giới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm các điều khoản của giới trẻ hiện nay:

Trap Boy, Trap Girl là gì?

Trap Boy, Trap Girl là một trong những từ mà bạn có thể vô tình bắt gặp khi lướt mạng xã hội những ngày này. Đây là những từ có nghĩa sau:

Một cậu bé bẫy là gì?
Một cậu bé bẫy là gì?

Trap Boy được dùng để chỉ một người đàn ông có sở thích hóa trang thành một cô gái thật xinh đẹp để lừa gạt người khác. Hầu hết các chàng trai Cạm bẫy không chỉ biết cách ăn mặc mà còn có ngoại hình bảnh bao không kém phái đẹp. Với tính cách dễ thương cũng như baby mà có thể thu hút được sự chú ý của nhiều bé trai khác. Tuy nhiên, thực chất đây lại là một người đàn ông thuộc giới tính nam nên có thể nói đây là một chiêu trò “gài bẫy” đối với những cô nàng mê gái hoặc thích sự xinh đẹp, dễ thương.

Tương tự, Trap Girl cũng chỉ là một cô nàng Tomboy với cá tính mạnh mẽ như một chàng trai. Họ có ngoại hình và phong cách ăn mặc của một cô gái nhưng hành động lại là của một cậu bé. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt Trap Girl với Tomboy mặc dù tính cách của họ tương tự như nam giới vì họ không phải là đồng tính nữ (đồng tính nữ). Cô nàng Cạm bẫy hiện tại còn được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ.

Trap Girl là gì?
Trap Girl là gì?

Như vậy qua bài viết này bạn đã phân biệt được Trap là gì? trong các trường hợp khác nhau như trên Mạng xã hội, Manga, Anime,… Bạn nên sử dụng từ này đúng lúc để tránh người khác hiểu nhầm bạn với ý chỉ trích họ. Hẹn gặp lại các bạn với các bài viết giải thích các thuật ngữ dành cho tuổi teen hiện nay tại website ezlasso.com Vui lòng.