Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Triệu hồi Mèo Laser trên Chrome – Mèo méo meo

Không có gì để làm? Suy sụp? Đang cần một game vui để giải tỏa tâm trạng, bạn đã tìm đúng bài viết. Qua bài viết này, iTea.vn sẽ giới thiệu cách bạn có thể triệu hồi mèo laze trên Chrome mà bạn đang sử dụng.

Đây là một bài viết vui cho mọi người trên chrome có thể gây khó chịu cho nhiều người khi mượn máy tính. Vì vậy, khi bạn sử dụng xong giải trí, vui lòng tắt nó đi.

Để thực hiện Cat Laser trên Chrome, vui lòng làm theo các bước sau iTea.vn hướng dẫn.

Bước 1: Tải xuống add on Cat Laser trên Chrome

Trước tiên, hãy tải xuống tiện ích bổ sung Cat Laser trên chrome của bạn. Bạn có thể tải xuống nhanh chóng đây. Sau khi bạn nhập liên kết này, hãy chọn Thêm vào Chrome.

Thêm tiện ích mở rộng vào chrome
Thêm tiện ích mở rộng vào chrome

Sau khi chọn xong, bạn sẽ nhận được thông báo về việc cài đặt tiện ích bổ sung, vì vậy hãy chọn tiện ích bổ sung.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Xác nhận tiện ích bổ sung
Xác nhận tiện ích bổ sung

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt tiện ích trên chrome hay các trình duyệt khác thì có thể xem ngay bài viết: Cài đặt Add on trên Chrome, Cốc Cốc, FireFox.

Không chỉ chrome mới có Biểu tượng mèo, mà còn cả firefox, bạn có thể tải xuống tiện ích bổ sung Cat Laser cho cáo lửa đây Xin vui lòng

Bước 2: Đặt Add on cat Laser trên thanh công cụ của chrome

Khi bạn đã thực hiện xong bước 1, biểu tượng thêm con mèo chrome laser sẽ xuất hiện.

Nhưng ở một số bạn, add-on này không xuất hiện, vì lý do chrome bạn đang sử dụng quá nhiều add-on. Để hiển thị tiện ích con mèo Laser trên chrome, hãy chọn biểu tượng mở rộng. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một danh sách thả xuống. Bây giờ chọn biểu tượng ở bên phải của Mèo Laser xuất hiện. (Nếu bạn không có mèo Laser trong danh sách thả xuống, vui lòng lặp lại Bước 1)

Mở danh sách các tiện ích bổ sung
Mở danh sách các tiện ích bổ sung

Sau khi bạn chọn biểu tượng ghim mèo laser trong danh sách mở rộng biểu tượng, bạn sẽ thấy biểu tượng mèo laser trên thanh công cụ.

Ghim một tiện ích
Ghim một tiện ích

Bước 3: Cách sử dụng Add on Cat Laser trên chrome

Bây giờ bạn có thể triệu hồi con mèo laser. Đặt lại trang đang vào và chọn biểu tượng mèo Laser trên thanh công cụ, ngay lập tức bạn nghe thấy tiếng mèo kêu xuất hiện. Và khi bạn nhấp vào bất kỳ đâu trên trang chrome đang mở, con mèo sẽ sử dụng tia laser. Khi bắn tia laser, bạn sẽ nghe thấy âm thanh “chữ thập” thực sự.

con mèo laser trên chrome

Lưu ý khi sử dụng laser cat trên chrome hoặc trên các trình duyệt website khác:

  • Trang bạn đang mở không phải là Tab mới của chrome. Còn lại, trang nào cũng được
  • Phần mềm để bắn tia laser chỉ có trong trang, không có trong thanh công cụ hoặc trong url của chrome
Bộ phận có thể bắn ra tia laser
Bộ phận có thể bắn ra tia laser

Nếu bạn không sử dụng con mèo laser nữa, hãy nhấp lại vào biểu tượng con mèo laser và con mèo laser sẽ bị tắt. Muốn troll ai thì đừng tắt nhé =)))

Xóa add on cat Laser trên chrome

Nếu bạn không muốn sử dụng add on cat laser nữa, bạn có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng add on và chọn Remove from chrome.

Xóa tiện ích mèo laser
Xóa tiện ích mèo laser

Trên đây là phần giới thiệu về một Game của tôi là laser trên chrome cat, bạn có thể áp dụng Game này khi rảnh rỗi hoặc dùng troll người khác. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.