Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Webinar là gì? Hướng dẫn dùng Webinar trong hội thảo trực tuyến

Trong cuộc sống hiện nay, người dùng gần như đã quá quen thuộc với các mạng kết nối qua Internet. Và chắc hẳn bạn đã liếc nhìn đâu đó cụm từ Webinar, thực sự nhiều người vẫn chưa hiểu Webinar là gì? Cũng như bất kỳ tính năng hữu ích nào. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hội thảo trên web là gì?

Webinar có thể hiểu đơn giản là một nền tảng mà giảng viên trực tuyến có thể sử dụng trong các bài thuyết trình trên nền web. Bạn có thể sử dụng nó trong các cuộc họp trực tuyến và có thể kết nối với nhau qua Internet

Mọi người đều có thể sử dụng Webinar một cách hiệu quả, giao tiếp với nhau nhanh chóng để có thể chia sẻ bài thuyết trình với nhau.

Hội thảo trên web là gì?

Webinar thường được sử dụng trong các công ty xuất hiện trong việc sử dụng nhanh chóng như chia sẻ các bài thuyết trình cho nhau.

Hội thảo trên web được sử dụng trong nhiều công ty và xuất hiện trong nhiều bài thuyết trình về một vấn đề hoặc danh mục nhất định để được sử dụng nhanh chóng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bạn muốn thuyết trình cho nhiều bạn bè, chỉ cần kết nối Internet và mở Webinar và mời mọi người tham gia thuyết trình. Đây là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các lãnh đạo cấp cao và các tổ chức. Họp trực tuyến thay vì phải gặp mặt trực tiếp để có thể tương tác tốt giữa các thành viên

Nền tảng hội thảo trên web cung cấp cho người dùng các tính năng tương tác để việc trao đổi tương tác giữa bạn và tất cả người dùng Hội thảo trên web mô tả nhau cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Chính điều này để có thể thuyết trình trước khán giả dễ dàng và hợp lý hơn.

Một số phần mềm họp trực tuyến khác: Học trực tuyến với phần mềm Zoom – Cài đặt và sử dụng

Các tính năng của Hội thảo trên web

Chắc hẳn nhiều người chưa thực sự biết tính năng Webinar là gì, hãy xem phần sau:

Ghi

Đầu tiên, hãy nói về tính năng Ghi lại của hội thảo trên web, vì vậy bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện và ghi lại những gì được nói trong cuộc thảo luận và trình bày đó.

Hội thảo trên web là gì?

Trượt

Đây là khả năng trình chiếu slide trong cuộc họp hay bài thuyết trình không thể thiếu. Để giúp mọi người có thể trình bày trên màn hình những nội dung cần thiết đã được chuẩn bị trước để có thể chia sẻ với mọi người và có một bài thuyết trình hiệu quả. Bạn có thể sử dụng PowerPoint hoặc Keynote của Apple trong Hội thảo trên web

Trò chuyện

Tiếp đến là tính năng tương tác với người tham gia cũng rất quan trọng. Đây là một hội nghị quan trọng, nơi bạn có thể lắng nghe ý kiến ​​và giao lưu với mọi người là vô cùng quan trọng. Điều này làm cho nền tảng Hội thảo trên web thân thiện hơn với người dùng

Chỉnh sửa trực tiếp

Sẽ là thiếu sót nếu bạn không đề cập đến tính năng biên tập trực tiếp của Webinar. bạn nên sử dụng nền tảng này rất thuận tiện vì trong quá trình thảo luận trong cuộc họp cũng có thể thú vị với bạn. Cùng với đó là những đánh giá trực tiếp rất quan trọng giúp bày tỏ sự hài lòng của bạn để thảo luận thêm. Đây có thể là một trong những điểm cộng của Webinar vì hiếm có nền tảng nào mang đến những điều thú vị như vậy

Các tính năng khác của Webinar

Các chức năng như: Chia sẻ khảo sát hay sắp xếp cuộc họp cũng được nhiều người rất ưa chuộng và họ cho rằng đây là chức năng hữu hiệu mà người dùng cần. Đây sẽ là những tính năng cho ý kiến ​​nhanh chóng và lấy được nhiều người trong cuộc họp nhưng không quá tốn thời gian. Khi được sử dụng trong tình huống này, hội thảo trên web thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hội thảo trên web là gì?

Hướng dẫn sử dụng hội thảo trên web

Bước 1: Bạn cần lên lịch cho cuộc thảo luận này. Điều này cũng rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên nền tảng webinar mà bạn lựa chọn. Tiếp theo, bạn đặt ngày và giờ của bài thuyết trình.

Bước 2: Ở bước này, bạn cần lên kế hoạch định hình nội dung webinar trong ngày để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Bước 3: Bạn cần thường xuyên kiểm tra camera, micro và tin nhắn của những người tham gia trực tuyến để xử lý các sự cố không mong muốn.

Bước 4: Bạn cần gửi lời mời đến những người cần tham gia, kiểm tra xem mọi thứ đã sẵn sàng chưa và để chúng tôi bắt đầu sự kiện. Đây là cơ hội để chúng tôi gây ấn tượng với khách hàng và đạt được mục tiêu ban đầu.

Ezlasso.com Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi về hội thảo trên web là gì và các tính năng mạnh mẽ của nền tảng này có thể giúp bạn cung cấp thêm nhiều lựa chọn để làm việc hiệu quả nhất. Nếu bạn biết điều gì đó thú vị về hội thảo trên web, hãy chia sẻ nó với chúng tôi.