Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

WTFast Giảm lag – Giảm ping khi bị đứt cáp

Dù mạng internet của bạn có ổn định đến đâu thì vẫn bị giật lag khi chơi game online trong thời gian đứt cáp này. Để khắc phục tình trạng này bạn cần đến sự hỗ trợ của công cụ WTFast, hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây.

WTFast là gì? Giảm ping, giảm lag hiệu quả

WTFast

WTFast là một trong những phần mềm giúp mạng của bạn ổn định hơn giúp giảm Lag, giảm ping khi bạn chơi game. Đặc biệt là các bạn ở vùng núi cao xa xôi. Đặc biệt là bạn đang chơi game trực tuyến với nhiều người từ nhiều vị trí khác nhau có thể là người nước ngoài. Để hiểu rõ hơn về WTFast và hiệu quả của công cụ này, bạn cần hiểu nguyên lý hoạt động của phần mềm này:

Nguyên tắc giảm ping để giảm độ trễ của Wtfast

Nguyên lý làm việc wtfast
Nguyên lý làm việc wtfast

Thông thường, máy tính của bạn sẽ kết nối với máy chủ Game thông qua 3 4 cổng mà bạn đang chơi. Khi bạn sử dụng WTFast, máy tính của bạn sẽ kết nối với máy chủ WTFast và sau đó chuyển đến máy chủ Game. Nghe dài dòng và phi lý quá nhỉ :)). Nhưng bạn đã biết máy chủ game mình đang chơi ở đâu chưa? Có thể ở một quốc gia khác? Thông thường các game như Dota2, Cs: go, Game of ngai vàng, LOL (trước đây), … thì máy chủ của game đều được đặt ở nước ngoài, thậm chí là ở các nước Châu Âu.

Giảm ping, giảm lag bằng WTfast thực sự hiệu quả

Với nguyên tắc trên, có một số bạn đánh giá wtfast không hiệu quả lắm. Thực ra hiệu quả hay không là do bạn chọn máy chủ WTFast có gần máy chủ game hay không và máy chủ WTfast với mạng máy tính của bạn có tốt và ổn định hay không.

WTFast có hiệu quả không?
WTFast có hiệu quả không?

Wtfast sau khi trả lời được sử dụng là gì? Giảm ping giảm lag hiệu quả, bạn đã sẵn sàng sử dụng phần mềm này chưa? Làm thế nào để sử dụng, xin vui lòng xem với tôi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Có thể bạn quan tâm mạng máy tính của bạn mạnh đến mức nào? Nó mạnh như thế nào? Nó yếu đến mức nào? Làm sao để biết, bạn có thể tham khảo bài viết: Kiểm tra tốc độ mạng

Hướng dẫn sử dụng WTFast để giảm độ trễ ping khi chơi game

Đầu tiên bạn cần tải công cụ WTFast về từ liên kết sau hoặc nếu chơi game trên nhà cung cấp game steam, bạn có thể tải trực tiếp trên steam store.

Tải thường Tải về hơi nước

Để sử dụng công cụ WTFast, bạn cần có tài khoản của nhà cung cấp. Bạn có quyền truy cập vào liên kết này để tạo một tài khoản.

Cài đặt WTFast giảm ping để giảm lag
Cài đặt WTFast giảm ping để giảm lag

Tiếp theo, mở WTFast và đăng nhập tài khoản của bạn. Tìm và chọn Game bạn chơi và nhấp vào Kết nối

Chọn Game để tăng tốc độ và nội dung
Chọn Game để tăng tốc độ và nội dung

Sau đó bật Game bạn chơi để kết nối.

Chúc may mắn