Itea.vn Download Phần Mềm - Tài Liệu Học Full - Miễn Phí - Không Quảng Cáo

Xóa bạn bè ít tương tác hàng loạt trên Facebook bằng Android với 1 click.

Bạn có rất nhiều mối quan hệ trên Facebook, nhưng rất ít tương tác. Bạn muốn xóa khỏi danh sách bạn bè nhưng nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách xóa kết bạn không tương tác hàng loạt trên facebook mà không cần thao tác nhiều.

Đặc biệt, bài viết này giúp các bạn ít sử dụng máy tính hơn nhưng vẫn sử dụng được. Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại android.

Khi nào bạn nên xóa hàng loạt bạn bè

Kết bạn hàng loạt có thể dẫn đến tình huống nhiều người bạn không tương tác với bạn trong một thời gian dài (những trường hợp này được gọi là tài khoản nhân bản hoặc tài khoản người dùng không chính thống)

Những người này bạn có thể biết hoặc không thể biết trong đời thực. Nhưng đa số họ là những người không còn sử dụng tài khoản facebook đó nữa.

Mặt khác, một số người dùng facebook bị giới hạn 5.000 kết bạn nên việc duy trì kết bạn mới là không thể. Lọc hàng loạt bạn bè là điều cần thiết trong trường hợp này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Việc xóa bạn bè ít tương tác giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì nhắn tin từ bạn bè nhưng bạn có thể xóa hàng loạt. Đặc biệt hơn, bạn không còn ngần ngại hủy kết bạn với người ấy

Cách xóa hàng loạt bạn bè ít tương tác trên điện thoại Android

Để thực hiện các thao tác này, vui lòng thực hiện lần lượt các bước sau:

Đầu tiên, bạn tải bộ công cụ Monokai theo đường dẫn sau: MonokaiToolkit – Bộ công cụ hỗ trợ cho Facebook – Ứng dụng trên Google Play

Khi bạn đã cài đặt phần mềm MonokaiToolkit, hãy bật nó lên. Đầu tiên là lựa chọn ngôn ngữ, hãy chọn tiếng Việt

Cài đặt ứng dụng và chọn Tiếng Việt
Cài đặt ứng dụng và chọn Tiếng Việt

Sau đó đăng nhập tài khoản facebook cá nhân của bạn. Vui lòng chọn đăng nhập. Khi bạn đăng nhập sẽ có bảng thông báo hiện ra yêu cầu bạn lướt newsfeeds sau khi đăng nhập vài phút. Vui lòng không kiểm tra (Key tài khoản nghi ngờ đăng nhập không hợp lệ).

Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn trên ứng dụng
Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn trên ứng dụng

Bây giờ bạn sẽ quay lại màn hình chính, kéo qua các tính năng để bộ lọc bạn bè. Trên màn hình tiếp theo, kéo và tùy chỉnh số lượng bài báo và tốc độ quét và chọn Tải xuống dữ liệu

Chọn tính năng lọc bạn bè
Chọn tính năng lọc bạn bè

Lúc này bạn sẽ thấy danh sách những người bạn ít tương tác với bạn và chọn Start Delete

Tiến hành xóa hàng loạt bạn bè

Giống như quá trình xóa bạn bè trên Android đã xong. Chỉ cần đợi một vài phút và kiểm tra facebook của bạn.

Lưu ý khi sử dụng Bộ công cụ Monokai:

  • Monokai Toolkit có nhiều chức năng khác nhau như bỏ theo dõi, hay thả icon tự động, … nhưng bạn hạn chế sử dụng để tránh những trường hợp này gọi là spam và Key tài khoản.
  • Ngoài ra, chức năng xóa bỏ những người bạn ít tương tác vô tình xóa đi một số người thân mà bạn biết, vì vậy trước khi xóa, hãy lập danh sách những người bạn cần kết bạn trong tương lai.

Lưu ý khi cần xóa bạn bè hàng loạt

Khi xóa kết bạn bằng công cụ Monokai Toolkit trên, bạn vui lòng xóa bản quyền với ứng dụng này trên facebook vì có những rủi ro đáng tiếc thông tin cá nhân của bạn bị lộ do đây là ứng dụng hỗ trợ phụ. 3.

Để hủy liên kết, hãy làm như sau

Đầu tiên bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên thanh trên cùng của facebook chọn Cài đặt quyền riêng tư và chọn cài đặt => tiếp theo bạn chọn Ứng dụng và trang web

Chọn ứng dụng và trang web
Chọn ứng dụng và trang web

Tiếp theo bạn chọn ứng dụng, trang web và Game. Sau đó chọn Tắt để tắt chức năng này.

Tắt ứng dụng Game
Tắt ứng dụng Game

Trên đây là cách bạn có thể xóa hàng loạt bạn bè ít tương tác trên điện thoại Android iTea.vn Tổng hợp giúp các bạn có những cách xóa kết bạn thành công, chúc các bạn thành công.